TOP 10 CÁC TRƯỜNG NÊN ĐI DU HỌC Ở NGA CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ

TOP 10 CÁC TRƯỜNG NÊN ĐI DU HỌC Ở NGA CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ

22/10/2021

3615

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP 10 CÁC TRƯỜNG NÊN ĐI DU HỌC Ở NGA CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ

Top 10 các trường nên đi du học Nga chắc chắn là thông tin hữu ích cho các bạn để chọn cho mình một ngôi trường mà mình theo học. Nước Nga hay là Xứ sở Bạch Dương từ những thập niên 60 đã được thế hệ ông bà hay cha mẹ của chúng ta rất chuộng đi du học đến nơi đây. Và đến nay việc này cũng không hoàn toàn hạ nhiệt. Chính vì thế hãy để các cựu du học sinh đã có kinh nghiệm xương máu ở nơi đây có thể tư vấn cho các bạn.


 

Top 10 các trường đại học ở Nga

Danh sách Top 10 các trường nên đi du học Nga bao gồm:

  • Trường đại học quốc gia Moskva Lomonosov
  • Trường đại học quốc gia Saint - Petersburg
  • Trường đại học kỹ thuật quốc gia Moscow Bauman
  • Trường đại học quốc gia Novosibirsk
  • Học viện quốc tế Moscow
  • Trường đại học Bách khoa Saint Petersburg
  • Học viên vật lý kỹ thuật Moscow
  • Trường đại học hữu nghị các dân tộc Nga
  • Trường đại học kinh tế Moscow
  • Trường đại học tổng hợp liên bang Ural

Trường đại học quốc gia Moskva Lomonosov

Đây là ngôi trường đại học được coi là niềm kiêu hãnh và là trường đại học danh giá của Nga. Nhắc đến xứ sở bạch dương này thì đây là ngôi trường được nhiều sinh viên mơ ước và khát vọng được vào đây để học tập.

 

Bên cạnh đó trường còn nằm trong top những ngôi trường có chất lượng hàng đầu thế giới. Đặc biệt ngôi trường này vào những năm 60 đã được các tri thức Việt Nam theo học và luôn có những suất học bổng dành riêng cho Việt Nam để các bạn có thể dễ dàng thực hiện ước mơ của mình. Chính vì thế trong chính là nơi ký gửi hoài niệm, hoài bão của nhiều sinh viên du học Nga của người Việt.

tư vấn các trường nên đi du học nga uy tín
 

Trường đại học quốc gia Saint - Petersburg

Các trường nên đi du học Nga tiếp theo là đại học quốc gia Saint - Petersburg được coi là một trong những đại học lâu đời nhất tại Nga với hơn 100 tuổi và có tên tuổi trên quốc tế. Trường có hơn 25.000 sinh viên theo học và có hơn 10% sinh viên quốc tế với 12 học viện nghiên cứu khoa học. Nhờ vậy mà bạn có thể yên tâm chọn ngành học mà bạn yêu thích.


tư vấn các trường nên đi du học nga uy tín 2021

Trường đại học kỹ thuật quốc gia Moscow Bauman.

Đây là ngôi trường không thể nào không nhắc khi nói đến top 10 trường đại học nên đi du học Nga. Đây chính là ngôi trường đại học kỹ thuật hàng đầu tại Nga và nơi đã đào tạo rất nhiều nhà bác học, kỹ sư trưởng về kỹ thuật quân sự, hàng không.


tư vấn các trường nên đi du học nga uy tín nhất

Trường đại học quốc gia Novosibirsk

Trường tuy mới thành lập năm 1959 tuy nhiên đã có một thương hiệu uy tín trên thế giới. Đây là niềm kiêu hãnh khi cũng nằm trong top 10 trường đại học ở Nga.

 

Bên cạnh đó, Đại học này cũng nằm trong danh sách trường có nhiều sinh viên quốc tế du học Nga. Trường này đã đào tạo nhiều giảng viên đang dạy trong các đại học lớn như Harvard, Cornell và Yale,...

 

tư vấn các trường nên đi du học nga uy tín và miễn phí
 

Học viện quốc tế Moscow

Học viện này đã được thành lập từ năm 1944 với đẳng cấp đào tạo được rất nhiều nhiều các sinh viên quốc tế lựa chọn để có thể chinh phục khát vọng du học tại nơi trời tuyết này. Trường có hơn 35.000 sinh viên Nga và có hơn 10% sinh viên quốc tế đang theo học tại nơi đây.

tư vấn các trường nên đi du học nga miễn phí
 

Trường đại học Bách khoa Saint Petersburg

Đại học bách khoa Saint Petersburg được xếp top 10 trường đại học tại Nga với uy tín được tạo bởi sự giảng dạy của nhà Nobel Vật Lý Kapisa, Alphoerov và nhà thiết kế máy bay Antonov. Chính sự uy tín này đã được các sinh viên Nga và quốc tế lựa chọn theo học ở nơi đây.

Trường cũng nằm tại thành phố Saint Petersburg đây là một trong các thành phố nên đi du học Nga được nhiều sinh viên bình chọn.


tư vấn các trường nên đi du học nga giá rẻ

Học viện vật lý kỹ thuật Moscow

Theo như các trang tư vấn du học lớn nhận định,đây là trường đại học rất uy tín và nhận được sự tín nhiệm của chính phủ Nga khi được thành lập bởi 3 viện sĩ gồm Kapista, Semyonov, Lev Davidovich Landau. Đây đều là những người giỏi trong nhiều lĩnh vực khác nhau và họ đã lập ra ngôi trường này để tạo ra trung tâm nghiên cứu để đào tạo ra các nhà khoa học tương lai và có thể cống hiến cho nước nhà.


tư vấn các trường nên đi du học nga giá cực rẻ

Trường đại học hữu nghị các dân tộc Nga

Đây là ngôi trường với lịch sử hình thành gắn liền với những danh hiệu cấp quốc gia với được thành lập vào năm 1960. Đây là nơi đào tạo nhiều sinh viên, các nghiên cứu sinh đến từ quốc tế và khi bạn lựa chọn học tại nơi đây, nó có thể giúp bạn xây dựng sự nghiệp vững chắc tại Nga trong tương lai.

tư vấn các trường nên đi du học nga uy tín và giá rẻ
 

Trường đại học kinh tế Moscow 

Đây là ngôi trường được đánh giá cao và hàng đầu tại Nga về lĩnh vực kinh tế, xã hội và cả chính trị. Trường trực thuộc Đại học tổng hợp nghiên cứu của Nga và nằm trong top 3 các trường đại kinh tế uy tín nhất của Nga.

 

Đây là ngồi trường được nhiều người đề cử và tư vấn du học Nga cho các bạn muốn tìm hiểu để đi tu nghiệp tại nước ngoài.

tư vấn các trường nên đi du học nga giá hợp lý

Trường đại học tổng hợp liên bang Ural

Trường đại học tổng hợp liên bang Ural đã được thành lập bằng việc sáp nhập với trường đại học tổng hợp kỹ thuật quốc gia Ural và Tổng hợp quốc gia Ural với mục đích nhằm giúp tập trung tất cả các nguồn lực cho việc đào tạo giáo dục, khoa học cũng như là sáng tạo ra một trung tâm đào tạo bậc nhất của Nga.

tư vấn các trường nên đi du học nga nổi tiếng
 

Kết luận


Đây là top 10 các trường đại học hàng đầu của Nga được các du học sinh quốc tế cũng như là các sinh viên Nga lựa chọn để học. Tuy nhiên cũng còn những lựa chọn khác cho các bạn để có thể phù hợp về sở thích cũng như là về tài chính của gia đình. Nếu các bạn còn những thắc mắc khác về các trường đại học hãy để các cựu du học sinh có thể giải đáp cho các bạn về các trường nên đi du học ở Nga thông qua hình thức tư vấn 1:1.

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng