DU HỌC NGA NGÀNH TRUYỀN THÔNG - NGÀNH ĐIỂM MẠNH CỦA ĐẤT NƯỚC NÀY

DU HỌC NGA NGÀNH TRUYỀN THÔNG - NGÀNH ĐIỂM MẠNH CỦA ĐẤT NƯỚC NÀY

10/06/2024

760

0

Chia sẻ lên Facebook
DU HỌC NGA NGÀNH TRUYỀN THÔNG - NGÀNH ĐIỂM MẠNH CỦA ĐẤT NƯỚC NÀY

Du học Nga ngành truyền thông hiện đang là một trong những sự lựa chọn được đánh giá là sáng suốt nhất. Có lẽ bởi vì ở thời điểm hiện tại thì chất lượng giáo dục của Nga ngày càng được nâng cao nhằm mục đích giúp cho các du học sinh có được những điều kiện để phát triển tối đa bản thân mình để có thể vững bước hơn khi ra khỏi môi trường giáo dục. Chính vì vậy mà Nga đã thu hút lượng lớn sinh viên lựa chọn đến đây để học tập và sinh sống. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn tổng quan về du học Nga ngành truyền thông và mang đến cho các bạn các trường nên đi du học Nga


 

Ngành truyền thông tại Nga

Du học Nga ngành truyền thông chính là một trong những ngành điểm mạnh của Nga. Lĩnh vực này bao gồm nhiểu mảng công việc và ngành nghề chuyên môn khác nhau như báo chí, quan hệ công chúng, truyền thông nội bộ và cả sáng tạo nội dung, xây dựng thương hiệu,... Đặc biệt, có một chuyên ngành mà đại đa số các bạn sinh viên sẽ chọn đó chính là ngành truyền thông đa phương tiện. Khi theo học ngành này, các bạn bắt buộc phải là một người có sự cởi mở và phải học được các kỹ năng chỉnh sửa hình ảnh, video, quay phim, và cả công nghệ thông tin bởi vì mục đích của ngành này đó chính là mang những thông điệp từ doanh nghiệp đến với công chúng.


 

Du học Nga ngành truyền thông mới nhất
Du học Nga ngành truyền thông mới nhất

 

Hồ sơ du học Nga

Hồ sơ du học Nga cực kỳ quan trọng và các bạn cần phải đảm bảo không thiếu bất kỳ giấy tờ nào liên quan để có thể tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình xin visa du học Nga. Bởi vì thị thực chính là cách duy nhất có thể mang bạn đến với nước Nga một cách hợp pháp nhất và các bạn có thể tự do đi lại các nước trực thuộc Nga để có thể tham gia vào các nền văn hoá khác nhau. Hồ sơ bao gồm: 

 • Hộ chiếu
 • Giấy xác nhận nhập học
 • Giấy khai sinh
 • Căn cước công dân
 • Ảnh cá nhân
 • Giấy khám sức khoẻ
 • Chứng minh tài chính
 • Bằng tốt nghiệp THPT
 • Bảng điểm THPT
 • Chứng chỉ tiếng Anh
 • Chứng chỉ tiếng Nga (nếu có)

Lưu Ý: Những giấy tờ bên trên bắt buộc các bạn phải thật sự minh bạch và không được gian dối bất kỳ thông tin nào. Và các bạn phải dịch thuật tất cả giấy tờ trên ra 2 ngôn ngữ đó chính là tiếng Anh và tiếng Nga.

Học phí du học Nga ngành truyền thông

Học phí các trường du học Nga ngành truyền thông có thể nói không quá cao như các nước khác như Anh, Mỹ, Pháp hay Úc. Tuy nhiên nó cũng không quá thấp bởi vì sẽ rơi vào khoảng từ 3.000 USD trở lên cho một năm học với bậc dự bị và từ 3.000 đến 7.700 USD cho một năm đối với bậc cử nhân và từ 3.000 đến 8.000 USD đối với bậc thạc sĩ ngành truyền thông. Tuy nhiên các bạn cũng có thể tiết kiệm các chi phí nếu lựa chọn học tập tại các trường không nằm trong top hoặc xin học bổng đến từ chính phủ hoặc các trường đại học.

Du học Nga ngành truyền thông 2022
Du học Nga ngành truyền thông 2022

Tổng kết

Những thông tin bên trên đều là về du học Nga ngành truyền thông đến từ Topchueyngia. Các bạn hãy dựa vào đó để có thể cân nhắc cũng như là chuẩn bị hành trang cho chuyến du học của mình tại Nga với ngành truyền thông thật kỹ lưỡng và đầy đủ nhé. 

Ái My là một tác giả lớn của Topchuyengia. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều kỹ năng về dạy học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ, cô đã tham gia cộng tác cùng Topchuyengia trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng