DU HỌC THUỴ SĨ NGÀNH KHÁCH SẠN CỰC KỲ HOT Ở THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI

DU HỌC THUỴ SĨ NGÀNH KHÁCH SẠN CỰC KỲ HOT Ở THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI
Hoàng Thi

10/01/2022

701

0

Chia sẻ lên Facebook
 DU HỌC THUỴ SĨ NGÀNH KHÁCH SẠN CỰC KỲ HOT Ở THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI

Du học Thuỵ Sĩ ngành khách sạn hiện đang cực kỳ hot ở thời điểm hiện tại. Đây là một ngành học được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi quyết định đến Thuỵ Sĩ để du học. Có lẽ bởi vì đất nước này được mệnh danh là cái nôi của ngành học này, chưa kể đến việc luôn được chính phủ đầu tư về chất lượng giáo dục để cho các sinh viên được hưởng những gì tốt nhất đến từ nền giáo dục nước này. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ tư vấn các bạn những thông tin đặc biệt về ​​du học Thuỵ Sĩ ngành khách sạn cùng với những thông tin bổ sung về học phí các trường du học Thuỵ Sĩ.

Lý do các bạn nên ​​du học Thuỵ Sĩ ngành khách sạn

Đầu tiên có thể nói đến lý do các bạn nên ​​du học Thuỵ Sĩ ngành khách sạn đó chính là việc đất nước này được cả thế giới đánh giá là quốc gia đứng đầu trong việc đào tạo và giảng dạy ngành khách sạn với chất lượng vượt trội nhất trên thế giới. Chưa dừng lại ở đó mà còn sử dụng những phương pháp dạy học mới nhất và chất lượng nhất để các bạn sinh viên quốc tế được trải nghiệm những điều hoàn hảo nhất đến từ nền giáo dục nước này.

Đặc biệt là đối với các trường nên đi du học Thuỵ Sĩ thì các bạn sẽ được trải nghiệm quá trình thực tập có lương tại những khách sạn cực kỳ lớn và nổi tiếng, đạt chuẩn 5 đến 6 sao từ khi còn đang học tập. Nhờ đó mà các bạn có thể được trải nghiệm thực tế và áp dụng những lý thuyết thực tiễn vào công việc, tiếp đến chính là việc các bạn có thể vững vàng hơn khi tốt nghiệp. Cuối cùng sẽ là lý do mạnh mẽ nhất sẽ khiến bạn ​​du học Thuỵ Sĩ ngành khách sạn là bằng cấp tại các trường của Thuỵ Sĩ có giá trị quốc tế và nhờ đó mà các bạn có thể tự do làm ở bất kỳ quốc gia phát triển trên toàn thế giới và vì vậy mà các bạn có thể vươn mình ra xa hơn nữa.

Điều kiện và hồ sơ du học Thuỵ Sĩ ngành khách sạn

Để có thể đi du học Thuỵ Sĩ thì các bạn phải đầu tiên là hoàn thành được các hồ sơ du học Thuỵ Sĩ để có thể nhận được visa du học Thuỵ Sĩ trước lúc bay để tránh những rủi ro không đáng có. Hồ sơ sẽ bao gồm: 

Điều kiện du học Thuỵ Sĩ ngành khách sạn
Điều kiện và hồ sơ du học Thuỵ Sĩ ngành khách sạn
  • Giấy khai sinh;
  • Căn cước công dân;
  • Hộ chiếu với hiệu lực trên 6 tháng;
  • Bảng điểm Trung học Phổ Thông;
  • Giấy tốt nghiệp trung học phổ thông;
  • Giấy khám sức khoẻ;
  • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 6.0 trở lên;
  • Chứng chỉ tiếng Pháp, Đức (nếu có);
  • Chứng minh tài chính;

Các trường đại học 

Trường quốc tế HTMI là một trong những lựa chọn hàng đầu khi ​​du học Thuỵ Sĩ ngành khách sạn bởi vì đây là ngôi trường đầu ngành và nổi tiếng nhất ở Thuỵ Sĩ về chuyên ngành đào tạo quản trị nhà hàng khách sạn. Mức học phí của trường này sẽ rơi vào từ 19.000 đến 22.000 CHF cho một năm học.

Trường quốc tế BHMS cũng nằm trong danh sách những ngôi trường nên chọn lựa khi ​​du học Thuỵ Sĩ ngành khách sạn bởi vì các bạn sẽ nhận được những giáo trình được đánh giá năm sao và quá trình giảng dạy cực chất lượng đến từ đội ngũ giảng viên. Ngoài ra chính là việc các bạn sẽ được trải nghiệm cơ sở vật chất được chú trọng và đầu tư bởi ngôi trường này. Học phí sẽ dao động từ 20.000 đến hơn 30.000 CHF cho một năm học.

Tổng kết

Bài viết về thông tin tư vấn du học đã cơ bản mang đến cho các bạn những điều đặc biệt về ​​du học Thuỵ Sĩ ngành khách sạn. Các bạn hãy dựa vào đó để chuẩn bị hành trang cũng như là giấy tờ để bắt đầu hành trình du học của mình tại đất nước Thuỵ Sĩ này nhé.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng