Giá tư vấn tâm lý học đường online là bao nhiêu - Topchuyengia

Giá tư vấn tâm lý học đường online là bao nhiêu - Topchuyengia

07/08/2023

449

0

Chia sẻ lên Facebook
Giá tư vấn tâm lý học đường online là bao nhiêu - Topchuyengia

Giá tư vấn tâm lý học đường online và những lợi ích mà nó đem lại sẽ được chúng tôi thông tin đến bạn qua bài viết dưới đây. Con bạn đang gặp phải những khó khăn, áp lực từ cuộc sống, học tập, gia đình, bạn bè… mà không thể với bố mẹ? Hoặc chính bản thân các bạn học sinh cần được nhận được những lời khuyên, động viên và hướng dẫn từ những người có chuyên môn và kinh nghiệm? Vậy đây chính là lúc bạn cần đến dịch vụ tư vấn tâm lý học đường. Để được tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu với mức giá tốt nhất, hãy tải ngay ứng dụng Askany ngay hôm nay.

Tư vấn tâm lý học đường là gì

Tư vấn tâm lý học đường là một dịch vụ chuyên môn và được thực hiện bởi các chuyên gia tâm lý hoặc bác sĩ tâm thần. Mục tiêu là giúp các em học sinh, sinh viên và phụ huynh giải quyết các vấn đề liên quan đến tâm lý, học tập và cuộc sống. 

giá tư vấn tâm lý học đường online
Tư vấn tâm lý học đường online có rất nhiều ưu điểm

Tư vấn tâm lý học đường có thể giúp các em phát triển kỹ năng sống, kỹ kỹ năng quản lý cảm xúc và áp lực, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, … Ngoài ra, tư vấn tâm lý học đường cũng có thể giúp các em phòng ngừa và điều trị các rối loạn tâm lý, chẳng hạn như rối loạn trầm cảm, rối loạn ăn uống, rối loạn ám ảnh cưỡng chế, rối loạn lo âu, ….

 

Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để đến trực tiếp các trung tâm hoặc phòng khám để được tư vấn tâm lý học đường. Có thể do xa xôi, bận rộn, ngại ngùng hoặc không tin tưởng. Vì vậy, một hình thức dịch vụ mới đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của nhiều người: Tư vấn tâm lý học đường online.

 

Tư vấn tâm lý học đường online là một dịch vụ tư vấn tâm lý trực tuyến, được thực hiện qua các phương tiện truyền thông điện tử, như điện thoại, video call, email, chat, …. 

Ưu điểm của tư vấn học đường online

Tư vấn tâm lý học đường online có nhiều ưu điểm so với tư vấn truyền thống, như:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Bạn không cần phải di chuyển xa để đến các trung tâm hoặc phòng khám. Bạn chỉ cần có một thiết bị kết nối internet và một không gian yên tĩnh để được tư vấn. Bạn cũng không phải chờ đợi lâu để được gặp chuyên gia.
 • Linh hoạt và thuận tiện: Bạn có thể lựa chọn thời gian, phương tiện và chuyên gia phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình. Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi lịch hẹn nếu có việc bất khả kháng.
 • Bảo mật và an toàn: Bạn không cần phải lo lắng về việc bị nhìn thấy hoặc nghe thấy bởi những người khác khi được tư vấn. Bạn cũng không cần phải lo lắng về việc thông tin cá nhân của mình bị rò rỉ hoặc lạm dụng. Các trung tâm và chuyên gia tư vấn tâm lý học đường online đều tuân thủ nguyên tắc bảo mật và đạo đức nghề nghiệp.

Giá tư vấn tâm lý học đường online là bao nhiêu

Vậy, giá tư vấn tâm lý học đường online là bao nhiêu? Đây là một câu hỏi mà nhiều phụ huynh kể cả học sinh quan tâm. Không có một con số chính xác cho câu hỏi này, vì giá tư vấn tâm lý học đường online có thể dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố, như:

 • Phương tiện tư vấn: Có thể là qua điện thoại, email, chat, video call… Mỗi phương tiện có một mức giá khác nhau, tùy thuộc vào chi phí kết nối, dung lượng truyền dữ liệu, chất lượng âm thanh và hình ảnh…
 • Thời lượng tư vấn: Có thể là theo phút, theo buổi, theo gói… Mỗi thời lượng có một mức giá khác nhau, tùy thuộc vào số lượng và độ sâu của các vấn đề được giải quyết.
 • Chuyên gia tư vấn: Có thể là các bác sĩ, tâm lý gia, cố vấn học đường… Mỗi chuyên gia có một mức giá khác nhau, tùy thuộc vào trình độ, kinh nghiệm, uy tín và chất lượng dịch vụ.

Do đó, để biết được giá tư vấn tâm lý học đường online cụ thể, bạn cần phải liên hệ trực tiếp với chuyên gia cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, để bạn có một cái nhìn tổng quan và tham khảo, sau đây là một số ví dụ về giá tư vấn tâm lý học đường online của một số bác sĩ và chuyên gia uy tín trên Askany.

Giá tư vấn tâm lý học đường online cùng chuyên gia Askany

Giá tư vấn tâm lý học đường online cùng Nguyễn Khắc Dũng

giá tư vấn tâm lý học đường online
Bác sĩ chuyên khoa tâm thần Nguyễn Khắc Dũng

Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Khắc Dũng là người có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị tâm lý tuổi học đường. Với hơn 12 năm hoạt động trong nghề, Bác sĩ Dũng đã đạt được nhiều thành công trong việc điều trị các vấn đề tâm lý phức tạp. Hiện bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện tâm thần Mai Hương - một địa chỉ khám tâm lý uy tin khu vực Hà Nội. Thế mạnh của Bác sĩ Nguyễn Khắc Dũng là:

 • Tư vấn về rối loạn giới tính và sức khỏe tình dục ở trẻ vị thành niên và người trưởng thành.
 • Khám, điều trị các rối loạn tâm thần như trầm cảm, hưng cảm, rối loạn nhân cách, rối loạn lo âu, PTSD (Rối loạn Stress sau sang chấn), OCD (Rối loạn ám ảnh cưỡng chế)
 • Khám và điều trị rối loạn giấc ngủ, suy nhược, đau đầu và các rối loạn đau mạn tính.
 • Ngoài ra, bác sĩ cũng tư vấn và hỗ trợ giải quyết các vấn đề tâm lý như stress và các mâu thuẫn trong các mối quan hệ (tình cảm, học tập, gia đình, công việc).

 

Bác sĩ Dũng luôn mong muốn đóng góp nhiều hơn cho ngành chăm sóc sức khỏe cộng đồng nói chung và tư vấn tâm lý nói riêng. Bác Dũng cam kết sẽ nỗ lực không ngừng, nghiên cứu và áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến nhất để giúp các bệnh nhân hồi phục và tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

 

Nếu bạn hoặc con em mình đang gặp phải các vấn đề tâm lý học đường và cần sự hỗ trợ ngay lập tức, hãy liên hệ với Bác sĩ Nguyễn Khắc Dũng qua ứng dụng Askany.

 

 • Giá tư vấn tâm lý học đường online: 500.000 VNĐ/ 15 phút

Giá tư vấn tâm lý học đường online cùng Như Yến

giá tư vấn tâm lý học đường online
Bác sĩ chuyên khoa tâm thần Như Yến

Bác sĩ Như Yến sở hữu trình độ học vấn cao và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý. Cô là thạc sĩ và bác sĩ tâm lý với thành tích tốt nghiệp Khoa Y loại giỏi và Khoa Tâm Lý loại giỏi. Hiện nay, Bác sĩ Như Yến đang giữ vai trò nghiên cứu sinh, chuyên ngành Tâm lý lâm sàng, tại ĐHQG Hà Nội. Đây là minh chứng cho sự đam mê và nỗ lực trong việc phát triển bản thân trong lĩnh vực chuyên môn.

 

Bác sĩ Như Yến có chuyên môn trong việc

 • Khám và phát hiện các bệnh tâm lý và tâm thần ở tuổi dậy thì. Cô ưu tiên việc đánh giá các Test tâm lý để định hình chính xác tình trạng tâm lý của từng bệnh nhân. Đồng thời, cô cung cấp các dịch vụ trị liệu tâm lý, hỗ trợ bệnh nhân vượt qua khó khăn và tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống.
 • Tư vấn điều trị dùng thuốc và không dùng thuốc, tùy vào tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân. Điều này cho phép cô tùy chỉnh phương pháp điều trị phù hợp nhất và hiệu quả nhất đối với từng đối tượng.

 

Cô luôn hướng đến mục tiêu giúp đỡ và hỗ trợ các em tuổi dậy thì trong việc giải quyết các vấn đề tâm lý phức tạp. Bác sĩ cam kết tận tâm và nhiệt tình trong việc chăm sóc và hỗ trợ bệnh nhân, mong muốn giúp các em tìm lại sự cân bằng và hạnh phúc trong cuộc sống.

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề tâm lý trong giai đoạn tuổi dậy thì hoặc cần sự tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ với Bác sĩ Như Yến qua ứng dụng Askany.

 

 • Giá tư vấn tâm lý học đường online: 200.000 VNĐ/ 15 phút

Giá tư vấn tâm lý học đường online cùng Kim Nguyễn

giá tư vấn tâm lý học đường online
Senior Coach tâm lý - Kim Nguyễn

Kim Nguyễn là một Senior Coach với 5 năm kinh nghiệm tư vấn tâm lý cho lứa tuổi học đường. Cô đã từng chủ nhiệm khóa học “Trí tuệ cảm xúc” và đào tạo cho hơn 20.000 học viên kỹ năng phát triển bản thân. Cô Kim Nguyễn đã giúp đỡ nhiều bạn trẻ vượt qua các vấn đề về tâm lý khác nhau như:

 • Rối loạn lo âu, trầm cảm, rối loạn tăng động, tự kỷ, khó khăn trong việc giao tiếp, tự ti về bản thân, stress trong việc học tập ...
 • Áp dụng các phương pháp trị liệu tâm lý tích cực để hỗ trợ học sinh vượt qua “bệnh  nghiện game”, mạng xã hội, sử dụng chất kích,...
 • Tư vấn cho phụ huynh về các vấn đề nuôi dạy con cái (khi con nổi loạn, chống đối, không tâm sự với ba mẹ hoặc không có tính kỷ luật, khó lắng nghe và bị ảnh hưởng bởi bạn bè “xấu”,...)
 • Đào tạo các kỹ năng mềm cho học sinh và sinh viên.
 • Tư vấn vấn đề tình cảm đôi lứa hoặc hôn nhân gia đình

 

Nếu bạn đang cần sự hỗ trợ trong việc giải quyết vấn đề tâm lý tuổi dậy thì hoặc cần tư vấn cho con cái và gia đình, hãy liên hệ với Kim Nguyễn qua ứng dụng Askany.

 

 • Giá tư vấn tâm lý học đường online: 50.000 VNĐ/ 15 phút

Giá tư vấn tâm lý học đường online cùng Trần Ngọc Tiếm

giá tư vấn tâm lý học đường online
Chuyên gia tâm lý giáo dục Trần Ngọc Tiếm

Trần Ngọc Tiếm là một chuyên gia tâm lý giáo dục với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu tâm lý cho trẻ em lứa tuổi học đường và các tổ chức giáo dục. Anh cũng là diễn giả của nhiều khóa học dành cho cha mẹ nổi tiếng như: “Kiến tạo cuộc đời ngoại hạng của cha mẹ và con”, “Nghệ thuật tâm lý trong giao tiếp với con”, “Lãnh đạo cảm xúc”...

 

Anh cũng là huấn luyện viên cho khóa học "Thiếu niên siêu đẳng" và đã xây dựng chương trình kỹ năng sống cho các trường học. Ngoài ra, anh còn là nhà sáng lập dự án "Tuổi thơ an toàn" - một dự án giáo dục giới tính phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ hàng nghìn học sinh trên khắp cả nước.

 

Trần Ngọc Tiếm có kinh nghiệm tư vấn 1:1 online cho cha mẹ không chỉ ở Việt Nam mà còn từ Mỹ, Đức, Úc với những vấn đề liên quan đến giáo dục và nuôi dạy con.

 

Nếu bạn muốn tìm dịch vụ trị liệu tâm lý cá nhân và gia đình để tìm lại sự cân bằng và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy liên hệ với chuyên gia tâm lý học đường Ngọc Tiếm qua ứng dụng Askany.

 

 • Giá tư vấn tâm lý học đường online: 500.000 VNĐ/ 15 phút

Giá tư vấn tâm lý học đường online cùng Lâm Hồng Ngọc

giá tư vấn tâm lý học đường online
Chuyên gia tâm lý Lâm Hồng Ngọc

Lâm Hồng Ngọc là một chuyên gia Tâm lý học đường với đam mê và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực này. Cô đã theo học chuyên ngành Tâm Lý Học tại Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn. Cô cũng tham gia các khóa chuyên đề bổ sung như: trị liệu tâm lý, sang chấn tâm lý và can thiệp khủng hoảng tự sát để hỗ trợ công việc của mình.

Hiện tại, cô đang thực tập bộ môn Tâm Thần Học tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Công việc của cô là hỗ trợ những bệnh nhân đặc biệt là các bạn học sinh gặp khó khăn về mặt tâm lý, căng thẳng học tập hay những khó khăn học đường.

Nếu bạn đang cần sự hỗ trợ trong việc giải quyết các vấn đề tâm lý trong học đường hoặc cần tư vấn về thể chất và tinh thần cho con cái, hãy liên hệ với cô qua ứng dụng Askany.


Giá tư vấn tâm lý học đường online: 70.000 VNĐ/ 15 phút


Như vậy bạn đã biết được giá tư vấn tâm lý học đường online qua bài viết của chúng tôi. Tư vấn tâm lý học đường online mang lại rất nhiều lợi ích như: tiết kiệm thời gian và chi phí, linh hoạt và thuận tiện trong mọi việc, bảo mật và an toàn thông tin khách hàng,... Nếu muốn được tư vấn cùng các chuyên viên/ bác sĩ tâm lý hàng đầu, hãy đặt lịch khám trên ứng dụng Askany ngay hôm nay.

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng