Huỳnh Anh Dũng: người thầy đào tạo môi giới BĐS số 1 hiện nay

Huỳnh Anh Dũng: người thầy đào tạo môi giới BĐS số 1 hiện nay

07/03/2024

625

0

Chia sẻ lên Facebook
Huỳnh Anh Dũng: người thầy đào tạo môi giới BĐS số 1 hiện nay

Chuyên gia Huỳnh Anh Dũng, hay còn được những người trong giới bất động sản gọi là thầy Huỳnh Anh Dũng, là một người đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam lẫn quốc tế. Với kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu của mình ở lĩnh vực này, thầy Huỳnh Anh Dũng đã đào tạo được rất nhiều lớp thế hệ mới các nhà môi giới và đầu tư bất động sản thông qua ứng dụng Askany. Ở bài viết này, chúng ta sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về sự nghiệp và kinh nghiệm đáng nể của chuyên gia Huỳnh Anh Dũng

Tiểu sử thầy Huỳnh Anh Dũng

Trong vòng hơn 10 năm trở về quê hương, Thầy đã âm thầm gieo hạt cho giáo dục, yêu thương đất nước và khát khao mang lại sự đổi mới cho ngành kinh doanh bất động sản thông qua giá trị thực học. Thầy là một giảng viên Việt Nam được vinh danh trong danh sách những chuyên gia bất động sản hàng đầu của Hội đồng chuyên gia bất động sản CRS (Council Of Residential Specialists) Hoa Kỳ, được quản lý bởi Hiệp Hội quốc gia những nhà kinh doanh Bất Động Sản Hoa Kỳ (NAR). 

Tiểu sử thầy Huỳnh Anh Dũng

Thầy có thẩm quyền giảng dạy và cấp chứng chỉ môi giới bất động sản quốc tế - CRS toàn cầu và là tác giả của cuốn sách "Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc" ra mắt vào giữa tháng 12 năm 2015. Thầy cũng là người sáng lập và Hiệu Trưởng Trường Đào Tạo Quốc Tế Edureal, một thương hiệu đào tạo bất động sản uy tín tại Việt Nam. 

Thầy đã đào tạo và cung cấp nhân sự cho hàng ngàn chuyên viên tư vấn và cán bộ quản lý làm việc tại các doanh nghiệp và tập đoàn kinh doanh bất động sản trên toàn quốc. Thầy cũng là thành viên đóng góp ý kiến tích cực vào dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản năm 2014, bao gồm cho phép kiều bào và người nước ngoài mua nhà. Thầy còn thường xuyên viết bài cho các tờ báo lớn tại Việt Nam về các chuyên mục kinh tế, thị trường bất động sản và kiến thức chuyên ngành.

Thành tựu trong sự nghiệp

Thầy Henry Huỳnh Anh Dũng là một giảng viên đầu tiên của Việt Nam được trao vinh dự tham gia vào Hội đồng chuyên gia bất động sản CRS (Council Of Residential Specialists), thuộc Hiệp hội quốc gia các nhà kinh doanh Bất động sản Hoa Kỳ (NAR), trong số những huấn luyện viên cao cấp. Thầy là một người có thẩm quyền giảng dạy và cấp chứng chỉ môi giới bất động sản quốc tế toàn cầu – CRS.

Thành tựu trong sự nghiệp Huỳnh Anh Dũng

Thầy là người sáng lập của trường đào tạo bất động sản EDUREAL và là tác giả của cuốn sách tâm huyết "Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc" – cuốn cẩm nang về môi giới BĐS đầu tiên và có giá trị nhất tại Việt Nam. Trong gần 15 năm định cư tại Việt Nam, Thầy đã toàn tâm, toàn ý đóng góp cho sự nghiệp nghiên cứu và đào tạo kiến thức về Bất động sản tại đất nước này.

Những khóa học môi giới tiêu biểu nhất

Dưới đây là một số khóa học tiêu biểu mà Thầy đang giảng dạy:

 1. Senior Market Analyst - Chuyên gia phân tích thị trường bất động sản cao cấp
 2. Management and Development of Real Estate System Agents - Thiết lập, quản trị và phát triển hệ thống sàn giao dịch BĐS
 3. CEO of Real Estate Business - Giám đốc điều hành doanh nghiệp địa ốc
 4. Commercial Real Estate - Bất động sản thương mại
 5. Real Estate Auction - Đấu giá BĐS
 6. Property Management - Quản lý bất động sản
 7. CRS Designation - Chứng chỉ môi giới bất động sản quốc tế CRS

Những chuyên đề bất động sản nổi bật được chia sẻ của thầy Huỳnh Anh Dũng

Những chuyên đề bất động sản nổi bật được chia sẻ của thầy Huỳnh Anh Dũng

Thầy Huỳnh Anh Dũng là một chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Thầy đã chia sẻ nhiều chuyên đề liên quan đến bất động sản, bao gồm:

 1. Thị trường bất động sản Việt Nam: Thầy đã đưa ra những nhận định về tình hình thị trường bất động sản Việt Nam, bao gồm xu hướng giá, tình hình cung cầu, tiềm năng phát triển, và các vấn đề khác.
 2. Đào tạo bất động sản: Thầy là người sáng lập trường đào tạo bất động sản EDUREAL, nơi đào tạo và cung cấp kiến thức về bất động sản cho các chuyên gia, nhà đầu tư và người quan tâm.
 3. Phân tích thị trường bất động sản: Thầy cung cấp cho các chuyên gia và nhà đầu tư những kỹ năng cần thiết để phân tích thị trường bất động sản, từ đó giúp họ đưa ra các quyết định đầu tư thông minh.
 4. Môi giới bất động sản: Thầy là tác giả của cuốn sách "Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc", nơi đưa ra các kỹ năng cần thiết để trở thành một môi giới bất động sản giỏi.
 5. Đấu giá bất động sản: Thầy đã chia sẻ kiến thức về đấu giá bất động sản, bao gồm các quy trình, kỹ năng và chiến lược để thắng cuộc đấu giá.
 6. Quản lý bất động sản: Thầy đã chia sẻ các kỹ năng cần thiết để quản lý và vận hành bất động sản hiệu quả.
 7. Định cư và nhập cư: Thầy có kinh nghiệm định cư và nhập cư tại Việt Nam, và đã chia sẻ các kỹ năng và quy trình cần thiết để thực hiện định cư và nhập cư thành công.

Qua bài viết trên, bạn đã hiểu được tại sao chuyên gia Huỳnh Anh Dũng lại được nhiều nhà môi giới, kinh doanh bất động sản ở Việt Nam tôn vinh làm thầy như vậy. Để có thể học hỏi hay nhận tư vấn trực tiếp từ những người có kinh nghiệm dày dặn như thầy Huỳnh Anh Dũng, bạn hãy tải về ứng dụng Askany. Trên ứng dụng này là những chuyên gia bất động sản hàng đầu, sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn nhà đất, đầu tư cho tất cả chúng ta ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể tìm được các chuyên gia chứng khoán, chuyên gia đầu tư hoặc chuyên gia địa ốc hàng đầu trên Askany

Tôi là Hoàng Trúc - tác giả của những nội dung về chủ đề SEO - Performance Marketing tại Topchuyengia. Tôi đã hoàn thành các khóa học, chứng chỉ chuyên gia để chia sẽ kiến thức hữu ích và các phương pháp SEO, kế hoạch Digital Marketing cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng