TRƯỜNG PHỔ THÔNG TƯ THỤC ÚC - KARDINIA INTERNATION COLLEGE

TRƯỜNG PHỔ THÔNG TƯ THỤC ÚC - KARDINIA INTERNATION COLLEGE

19/06/2024

641

0

Chia sẻ lên Facebook
TRƯỜNG PHỔ THÔNG TƯ THỤC ÚC - KARDINIA INTERNATION COLLEGE

Kardinia International College vốn là trường đào tạo quốc tế, cung cấp chương trình từ lớp 6 đến lớp 12. Một trường phổ thông tư thục nổi tiếng tại Victoria Úc. Đây là một trong 16 trường độc lập trong khu vực Bell Post Hill. Học viên quốc tế đến từ các nước như Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Việt Nam, Malaysia.

Thông tin về Kardinia International College

Kardinia International College có diện tích rộng 21 hecta với nhiều cơ sở vật chất hiện đại, có nhiều sân thể thao, vườn cây phát triển tươi tốt. Các chương trình đào tạo của trường cung cấp từ lớp 6 cho đến Năm Tú tài Quốc tế Primary (IB Primary Years). Từ lớp 7 trở đi đến lớp 10, học sinh được học chương trình dựa trên hướng dẫn của Cơ quan đánh giá. Mục tiêu đào tạo của trường giúp sinh viên sẵn sàng trở thành những nhà lãnh đạo của thế kỷ mới.

Vốn là trường đào tạo tú tài quốc tế, nhà trường cung cấp các chương trình đào tạo từ lớp 6 cho đến Năm Tú tài Quốc tế Primary (IB Primary Years). Những học viên từ lớp 7 cho đến lớp 10 được theo học một chương trình giảng dạy Victoria và chương trình đào tạo dựa trên hướng dẫn của Cơ quan đánh giá và chương trình giảng dạy Victoria. Học sinh các lớp 11 và 12 đều được cung cấp cả Chứng chỉ Tốt nghiệp Trung học Victoria và chương trình cấp bằng Tú tài Quốc tế.

Thành tích của trường năm 2019 với 99.95 điểm ATAR (điểm IB rất cao với 45 điểm). Điểm trung bình IB của học sinh là 35.47. Trong đó, số học sinh đạt điểm ATAR trên 90đ chiếm 69%; số học sinh đậu vào các trường đại học hàng đầu nước Úc là 99%; số học sinh nằm trong top 10% học sinh xuất sắc nhất Victoria là 40%.

Xem thêm: hội sinh viên Việt Nam tại Úc

Đặc trưng và các chương trình đào tạo của trường

Trường Kardinia International College đặc biệt có nhiều quan cảnh xanh, nhiều sân vườn tuyệt đẹp. Trong khu vực của trường có các sân bóng, khu giải trí thể thao gần bên, có cánh cổng dẫn đến thiên đường Great Ocean Road. Khi học tại trường có các tuyến xe buýt riêng phục vụ cho học sinh hay các tuyến di chuyển đến các khu vực lân cận trong và ngoài thành phố.

Đặc trưng và các chương trình đào tạo của trường
Đặc trưng và các chương trình đào tạo của trường

Các chương trình ngoại ngữ của Kardinia International College là ESL, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha. Cùng với các chương trình đặc biệt như khoa học chứng nhận tốt nghiệp Victoria VCE, chứng nhận giáo dục và đào tạo nghề VET cho học sinh tự do được chọn định hướng của bản thân; Chương trình bổ trợ tiếng Anh cho học sinh quốc tế trước khi nào lớp chính; Chương trình tú tài quốc tế tiểu học từ mầm non đến lớp 6; Chương trình học VCE cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 10; Chương trình văn bằng tú tài quốc tế lớp 11 và 12.

Các dịch vụ dành cho học sinh của Kardinia International College

Đội ngũ giáo viên của trường đầy chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ học sinh cả trong học tập và đời sống hàng ngày. Các học sinh và giảng viên được cấp máy tính bảng nhằm phục vụ trong quá trình học, trao đổi. Tại trường có điều phối viên hỗ trợ học sinh và theo dõi liên lạc với bậc phụ huynh.

Kardinia International College có chương trình homestay chất lượng nhằm đem đến môi trường tốt nhất học sinh. Ngoài ra có cố vấn viên và chuyên gia tâm lý thường trực tại trường. Với các học sinh quốc tế gặp vấn đề về rào cản ngôn ngữ thì đã có các phiên dịch, biên dịch viên hỗ trợ.

Các hoạt động ngoại khóa đa dạng từ câu lạc bộ ngôn ngữ, văn hóa, nấu nướng, thiết bị tự động, âm nhạc, nhiếp ảnh, nhạc cụ, kịch sân khấu,... Chương trình Duke of Edinburgh; cuộc thi học thuật và hội thao; tham quan, cắm trại, dã ngoại trong và ngoài trường và cả sang những nước khác.

Tại trường, bạn có thể học các môn thể thao về điền kinh, bóng rổ, bóng chày, cưỡi ngựa, bắn cung, cầu lông, bóng chuyền, võ thuật, bóng lưới, khúc gôn cầu, bóng đá, bơi lội, trượt tuyết, thể dục thể hình.

Học phí của Kardinia International College từ lớp 1 đến lớp 6 dao động từ $5.336 - $6.464. Học phí bậc Trung học dao động từ $ 11.315 - $ 14,512.

Trên đây là những thông tin về Kardinia International College. Với các bạn muốn tìm hiểu về tư vấn hồ sơ du học Úc, du học Úc bậc đại học, các ngành nên du học Úc,... và nhiều hơn nữa các chuyên gia và các cựu sinh viên tại Top chuyên gia sẽ hỗ trợ cho bạn 1:1.

Ái My là một tác giả lớn của Topchuyengia. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều kỹ năng về dạy học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ, cô đã tham gia cộng tác cùng Topchuyengia trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng