Lê Đình Phong BĐS là ai?

Lê Đình Phong BĐS là ai?

07/03/2024

458

0

Chia sẻ lên Facebook
Lê Đình Phong BĐS là ai?

Lê Đình Phong là một cái tên hot được nhiều nhà đầu tư bất động sản ngày nay tìm kiếm. Lý do là vì anh là một chuyên gia trong lĩnh vực marketing bất động sản, nắm nhiều kiến thức và kinh nghiệm về các thị trường tiềm năng ở khu vực miền Nam. Nhiều người sẽ muốn được tư vấn, lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm từ vị chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong này. Hãy cùng các chuyên gia BĐS của Askany tìm hiểu về sự nghiệp của vị chuyên gia này thông qua bài viế sau của Topchuyengia.

Lê Đình Phong là ai?

Lê Đình Phong là một thành viên của SaleReal Team - một đội ngũ chuyên gia thuộc công ty TNHH DV BĐS SaleReal, và hiện đang giữ chức vụ CMO Chief Marketing Officer tại đây sau 6 năm làm việc. Các thành viên của nhóm SaleReal đều có những góc nhìn khác nhau về mỗi dự án để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin khi lựa chọn. Lê Đình Phong cũng chia sẻ những phân tích của mình về bất động sản trên chuyên trang https://ledinhphong.vn.

Lê Đình Phong là ai?

Lê Đình Phong đã có kinh nghiệm làm việc với nhiều dự án và khu vực khác nhau, bao gồm các khu vực như Quận 2, Quận 4, Quận 9, Quận 1, Quận 7 và Đồng Nai. SaleReal là một công ty tư vấn bất động sản chuyên nghiệp tại khu vực đông TP. HCM với đội ngũ chuyên viên từ 5 năm kinh nghiệm trở lên và đội ngũ kỹ thuật chuyên về Marketing Online để cung cấp các giải pháp cho khách hàng. Lê Đình Phong cũng đã góp phần vào sự hình thành của dự án Đảo Kim Cương Quận 2.

Những đối tác bất động sản lớn của Lê Đình Phong 

Các dự án của Novaland được đánh giá là chất lượng và có tiềm năng đầu tư cao, khiến cho khách hàng đầu tư luôn được hưởng lợi. 

Các dự án đã được Novaland bàn giao như Lakeview City, The Grand Manhattan tại Quận 1, Water Bay Novaland và The Palace Residence tại Quận 2, Palm Marina tại Quận 9, Aqua City tại Đồng Nai và phân khu Đảo Phượng Hoàng trong Aqua City đều là những siêu phẩm nổi bật trên thị trường. 

Năm 2020, Novaland đã chuyển hướng sang phát triển bất động sản nghỉ dưỡng với dòng sản phẩm Novaworld, bao gồm Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Mũi Né Marina City, Novaworld Đà Lạt, Suntec City Long An, Lucky City và Novaworld Nha Trang Diamond Bay, cùng với Mizumi Novaworld trong dự án Novaworld Phan Thiết. Masterise Homes là một chủ đầu tư khác được 

Lê Đình Phong đánh giá cao, với dòng căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Lumiere Riverside, Masteri Centre Point, Grand Marina Saigon, The Global City và siêu phẩm One Central Saigon, The Global City.

Kris Vue, Vista Verde, Feliz En Vista, D’ Edge Thảo Điền, De La Sol, Define Capitaland là những dự án cao cấp của Capitaland tại Quận 2.

Ecopark có khu đô thị Ecopark Hưng Yên và Eco Village Saigon River.

Alpha King sở hữu những mảnh đất vàng trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với dòng căn hộ cao cấp như Alpha City tại số 87 Cống Quỳnh, The Centennial tại Ba Son...

Bamboo Capital đang triển khai dự án Casa Marina Premium.

Keppel Land sở hữu khu đô thị Empire City, Palm City gồm phân khu nhà phố cao cấp Palm Residence, căn hộ cao cấp Palm Heights – Palm Garden, khu phức hợp thể thao Saigon Sports City với phân khu Velona Quận 2, Celesta Heights và The Loft Riviera Point tại Quận 7.

Lợi ích khi được chuyên gia Lê Đình Phong tư vấn

 

Quý khách hàng có thể tận dụng các giá trị mà Lê Đình Phong cung cấp, bao gồm:

  • Tư vấn thị trường Sài Gòn tổng thể và đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp ở quận 2, cùng với tư vấn nhà phố, biệt thự ở quận 9.
  • Hỗ trợ các thủ tục pháp lý trước và sau khi giao dịch thành công.
  • Cung cấp giải pháp đầu tư hiệu quả trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.
  • Cung cấp hỗ trợ bán hàng nhanh chóng bằng cách sử dụng hệ thống khai thác khách hàng từ Marketing Online và đội ngũ hơn 20 công tác viên.

Nếu quý khách hàng đang phân vân giữa các dự án khác nhau trong khu vực hoặc có những thắc mắc xoay quanh các dự án, chuyên gia Lê Đình Phong sẽ giúp quý khách hàng đánh giá từng hạng mục để tìm ra dự án phù hợp nhất. Hoặc, khách hàng cũng có thể liên hệ tư vấn online với chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong thông qua ứng dụng Askany. Đây là ứng dụng hàng đầu trong việc tạo buổi tư vấn nhà đất, đầu tư với các chuyên gia số một hiện nay trên thị trường, bao gồm nhiều lĩnh vực như chuyên gia chứng khoán, nhà đất, tài chính, trái phiếu…

Tôi là Hoàng Trúc - tác giả của những nội dung về chủ đề SEO - Performance Marketing tại Topchuyengia. Tôi đã hoàn thành các khóa học, chứng chỉ chuyên gia để chia sẽ kiến thức hữu ích và các phương pháp SEO, kế hoạch Digital Marketing cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng