CHI PHÍ XIN VISA DU HỌC ANH LÀ BAO NHIÊU TIỀN ?

CHI PHÍ XIN VISA DU HỌC ANH LÀ BAO NHIÊU TIỀN ?
Việt Lê

06/01/2022

860

0

Chia sẻ lên Facebook
CHI PHÍ XIN VISA DU HỌC ANH LÀ BAO NHIÊU TIỀN ?

Phí xin visa du học Anh đang là câu hỏi được nhiều người đặt ra trên các diễn đàn du học lớn nhất hiện nay, trong đó có các bạn du học sinh đang trong khâu chuẩn bị cho việc xin visa du học Anh. Vương Quốc Anh hiện đang là một điểm đến hàng đầu và được nhiều người lựa chọn bởi chất lượng giáo dục tốt nhất trên thế giới cùng với việc đất nước này luôn tạo mọi điều kiện để giúp cho các sinh viên được phát triển bản thân một cách tối đa nhất. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ gửi đến cho các bạn những thông tin mới nhất vừa được cập nhật năm 2022 về phí xin visa du học Anh.


 

Visa du học Anh

Trước khi nói về Phí xin visa du học Anh, Topchuyengia sẽ đề cập đến tầm quan trọng của visa Anh trong bộ hồ sơ du học Anh. Các bạn có thể tự mình mua được những tấm vé máy bay có thể sang Anh Quốc hoặc có thể tự thân mình lên một bản kế hoạch cho việc du học. Tuy nhiên, điều quan trọng và bắt buộc các bạn phải có đó chính là visa hay còn gọi là thị thực nhập cảnh. Đây được xem là chiếc chìa khoá đầu tiên và duy nhất có thể giúp cho các bạn có thể nhập cảnh hợp pháp vào đất nước này. 

Có 2 dạng visa Anh khác nhau cho việc du học đó chính là ngắn hạn và dài hạn. Đối với visa ngắn hạn, các bạn có thể đến đất nước này với mục đích là công tác, thăm người thân hoặc là du lịch trong thời gian tối đa là 6 tháng. Đối với visa dài hạn thì sẽ dành cho việc du học, đoàn tụ gia đình và cả kết hồn với thời hạn lên đến 2 năm. Lưu ý là các bạn hãy chọn các trường nên đi du học Anh trước khi làm hồ sơ visa để không bị những rủi ro nào xảy ra và nếu các bạn đang phân vân không biết du học Anh nên chọn ngành nào, Topchuyengia sẽ hỗ trợ tư vấn cho các bạn. 


 

Chi phí xin visa du học Anh bao nhiêu mới nhất
Chi phí xin visa du học Anh mới nhất

 

Quyền lợi của visa Anh

Đặc quyền của thị thực nhập cảnh Anh sẽ khiến cho các bạn bất ngờ đó chính là việc các bạn sẽ được bảo vệ bởi cả hai chính phủ là Việt Nam và cả Anh Quốc xuyên suốt quá trình học tập và sinh sống tại Anh. Các bạn sẽ được hưởng những phúc lợi xã hội đến từ chính phủ Anh và tiếp đến chính là việc các bạn có thể tự do đi lại giữa các nước trong khu vực châu Âu mà không cần phải xin thêm bất kỳ thị thực nào. 


 

Chi phí xin visa du học Anh

Phí xin visa du học Anh sẽ được chia thành nhiều loại khác nhau như sau:

  • Đối với hình thức nhập cảnh 1 lần trong thời gian dưới 6 tháng sẽ là 2.600.000 tiền Việt.
  • Đối với hình thức nhập cảnh nhiều lần trong thời gian từ 1 đến 2 năm sẽ là 9.275.000 tiền Việt.
  • Đối với hình thức nhập cảnh nhiều lần trong vòng 5 năm sẽ là 17.010.000 tiền Việt.
  • Đối với hình thức nhâp cảnh nhiều lần trong vòng 10 năm sẽ là 24.570.000 tiền Việt
Chi phí xin visa du học anh mới nhất 2022
Chi phí xin visa du học anh mới nhất 2022

Tổng kết

Bài viết trên đã cơ bản mang đến cho các bạn những thông tin quan trọng về Phí xin visa du học Anh đến từ Topchuyengia. Các bạn dựa vào đó để có thể chuẩn bị ngân sách để chi trả các loại chi phí này khi làm hồ sơ nhé.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng