Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc là ai? Tất tần tật những điều bạn chưa biết

Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc là ai? Tất tần tật những điều bạn chưa biết

20/05/2024

988

0

Chia sẻ lên Facebook
Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc là ai? Tất tần tật những điều bạn chưa biết

Trần Quốc Phúc là một chuyên gia tư vấn tâm lý, trị liệu nổi tiếng. Ông đặt rất nhiều tâm huyết cho lĩnh vực tâm lý gia đình, tâm lý trẻ em và cách nuôi dạy trẻ phát triển toàn diện. Năm 2015, ông còn được xác lập kỷ lục cho tác phẩm “Vườn tâm hồn”. Bạn sẽ biết thêm về cuộc đời sự nghiệp và chuyên môn của ông ngay trong bài viết sau đây.  

 

Hãy gặp gỡ Kỷ Lục Gia Thế Giới Trần Quốc Phúc - Chuyên gia tâm lý hàng đầu Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm tại ứng dụng Askany để được tư vấn ngay.

Chuyên gia tâm lý Trần Quốc Phúc là ai

Doanh nhân Trần Quốc Phúc là một trong những bác sĩ tâm lý hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý học huấn luyện phụ huynh nuôi dạy con từ bé.

 

Chuyên gia Trần Quốc Phúc hiện đang là giảng viên tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, cũng như là người sáng lập của Viện Tâm lý học và Giáo dục Trí Tuệ - một trung tâm tâm lý học hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ tư vấn tâm lý cho cá nhân và tổ chức.

Chuyên gia tâm lý Trần Quốc Phúc
Trần Quốc Phúc hiện đang là giảng viên tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Chuyên gia Trần Quốc Phúc là tác giả của nhiều cuốn sách tâm lý học, cũng như là người có nhiều đóng góp cho việc phát triển lĩnh vực tâm lý học tại Việt Nam. Chuyên gia Trần Quốc Phúc đã xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình và đài phát thanh để chia sẻ về các vấn đề tâm lý và giúp người xem có được cuộc sống tốt hơn.

 

Ngoài những thông tin trên, chuyên gia Trần Quốc Phúc còn có nhiều thành tựu khác trong lĩnh vực tâm lý học, bao gồm:

  • Tác giả cuốn sách "Sức mạnh của những cuộc đối thoại": Đây là một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất của bác sĩ Trần Quốc Phúc, với hơn 100.000 bản được bán ra. Cuốn sách này giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách thức để thiết lập và duy trì các cuộc đối thoại hiệu quả trong các mối quan hệ cá nhân và chuyên nghiệp.
  • Nhà tư vấn tâm lý cho nhiều chương trình truyền hình: Bác sĩ Trần Quốc Phúc là một trong những chuyên gia tâm lý được yêu thích nhất tại Việt Nam, đã tham gia tư vấn tâm lý cho nhiều chương trình truyền hình, bao gồm "Người ấy là ai", "Người đưa tin", "Ai là triệu phú" và "Bản lĩnh nhóc tỳ".
  • Giám đốc công ty tư vấn tâm lý: Thạc sĩ Trần Quốc Phúc cũng là giám đốc của Công ty tư vấn tâm lý học và giáo dục trí tuệ. Công ty này cung cấp các dịch vụ tư vấn tâm lý, đào tạo trí tuệ, giáo dục và phát triển cá nhân cho các doanh nghiệp và tổ chức.
  • Giáo sư thỉnh giảng: Chuyên gia Trần Quốc Phúc là giáo sư thỉnh giảng và thường được mời giảng dạy tại nhiều trường đại học và tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.


Chuyên gia Trần Quốc Phúc là một chuyên gia tâm lý đa năng, với những kinh nghiệm và thành tựu đáng kinh ngạc trong lĩnh vực tâm lý học, và đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của ngành này tại Việt Nam.

Chuyên môn của bác sĩ Trần Quốc Phúc 

Chuyên môn của bác sĩ Trần Quốc Phúc 
Tư vấn, giáo dục, nghiên cứu tâm lý là chuyên môn của ông

Bác sĩ Trần Quốc Phúc là một trong những chuyên gia tâm lý hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý học. Chuyên môn của ông bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau trong tâm lý học, bao gồm:

  • Tư vấn tâm lý: Chuyên gia Trần Quốc Phúc là một chuyên gia tư vấn tâm lý với kinh nghiệm trong việc giúp người khác vượt qua các vấn đề tâm lý, như lo âu, trầm cảm, stress, chứng hoang tưởng và các rối loạn tâm lý khác.
  • Giáo dục tâm lý: Bác sĩ Trần Quốc Phúc là người sáng lập Viện Tâm lý học và Giáo dục Trí Tuệ - một trung tâm tâm lý học hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các khóa học và đào tạo tâm lý học cho cá nhân và tổ chức.
  • Nghiên cứu tâm lý học: Chuyên gia Trần Quốc Phúc đã có nhiều đóng góp cho việc phát triển lĩnh vực tâm lý học tại Việt Nam thông qua các nghiên cứu về các vấn đề tâm lý như sự thay đổi trong suy nghĩ, cảm xúc và hành vi.
  • Tâm lý học tổ chức: Chuyên gia Trần Quốc Phúc cũng có kinh nghiệm trong tâm lý học tổ chức, giúp các doanh nghiệp và tổ chức quản lý nhân sự, đào tạo nhân viên, cải thiện sự hài lòng của khách hàng và các vấn đề liên quan đến tâm lý trong môi trường làm việc.

 

Với những kiến thức và kinh nghiệm của mình, chuyên gia Trần Quốc Phúc đã giúp đỡ rất nhiều người vượt qua những khó khăn và đạt được sự cân bằng trong cuộc sống.

Đặt lịch khám cùng chuyên gia Trần Quốc Phúc trên Askany

Nếu bạn đang gặp các vấn đề tâm lý và không muốn mất thời gian cũng như công sức chờ đợi, bạn có thể sử dụng dịch vụ khám tâm lý trực tuyến tại ứng dụng Askany.

 

Đây là ứng dụng giúp kết nối chuyên gia và những bệnh nhân cần được tư vấn. Các bác sĩ, chuyên gia của chúng tôi đều có kinh nghiệm lâu năm trong việc điều trị các hội chứng và bệnh lý tâm thần. Họ đã giúp nhiều người sớm bình phục và quay trở lại cuộc sống bình thường sau một thời gian ngắn điều trị. Tùy theo tình trạng sức khỏe của mỗi bệnh nhân, các bác sĩ của chúng tôi sẽ đưa ra phác đồ điều trị cùng những phương pháp điều trị phù hợp (bao gồm dùng thuốc hoặc không dùng thuốc). Bạn có thể tải về ứng dụng Askany trên App Store hoặc CH Play và đặt lịch hẹn với những chuyên gia giỏi nhất mọi lúc mọi nơi.

>> Xem thêm: Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn - Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm TP HCM

Chuyên gia Trần Quốc Phúc một chuyên gia đóng góp đáng kể cho sự phát triển của tâm lý học tích cực tại Việt Nam. Nếu bạn đang gặp vướng mắc tâm lý trong cuộc sống và cần sự giúp đỡ từ một chuyên gia uy tín, Trần Quốc Phúc chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua. Thông thường bạn sẽ rất khó để liên hệ với những chuyên gia đầu ngành nhưng tại Askany, bạn sẽ tìm được thông tin của họ dễ dàng. Ứng dụng cho phép bạn biết trước chi phí khám tâm lý, lựa chọn chuyên gia phù hợp với nhu cầu và đặt lịch hẹn tư vấn 1:1 nhanh chóng.

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng