ĐÁNH GIÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ MOSCOW (HSE)

ĐÁNH GIÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ MOSCOW (HSE)

10/06/2024

1320

0

Chia sẻ lên Facebook
ĐÁNH GIÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ MOSCOW (HSE)

Trường đại học Kinh tế Moscow hay còn gọi là Trường kinh tế cao cấp (HSE) là ngôi trường hàng đầu về đào tạo các ngành kinh tế tại Nga. Trường luôn góp mặt trong các bảng xếp hạng trường đại học tốt trên thế giới. Đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn để trải nghiệm học tập tại Nga. Bạn sắp du học Nga thì không nên bỏ qua bài viết này nhé!

 

Giới thiệu chung về Đại học Kinh tế Moscow (HSE)

Trường đại học kinh tế Moscow liên tục được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu của Nga. Đại học HSE dẫn đầu trong nền giáo dục Nga và là một trong những trường đại học kinh tế và khoa học xã hội ưu việt ở Đông Âu và Á-Âu. Đã nhanh chóng phát triển thành một trường đại học nghiên cứu nổi tiếng trong hơn hai thập kỷ,  Trường đại học kinh tế Moscow tạo ra sự khác biệt với sự hiện diện và hợp tác quốc tế của mình.

 

Đội ngũ giảng viên, nhà nghiên cứu và sinh viên của họ đại diện cho hơn 100 quốc gia, và luôn tận tâm để duy trì các tiêu chuẩn học thuật cao nhất. Trường luôn cố gắng cải cách cơ cấu và nghiên cứu học thuật để có thể mang lại những đột phá trong giáo dục. 

 

Hiện là một trường đại học năng động với bốn cơ sở, Đại học HSE là trường đi đầu trong việc kết hợp truyền thống giáo dục của Nga với các phương pháp giảng dạy và nghiên cứu quốc tế tốt nhất. Đại học HSE cung cấp các chương trình giáo dục nổi bật từ bậc trung học đến nghiên cứu tiến sĩ, với các phòng ban và trung tâm nghiên cứu hàng đầu trong một số lĩnh vực. Họ được xếp hạng trong số 100 học viện hàng đầu trên toàn thế giới về Chính trị & Nghiên cứu Quốc tế, Xã hội học, Lịch sử, Kinh tế & Kinh tế lượng trong QS - Xếp hạng Đại học Thế giới theo Chủ đề.

 

Kể từ năm 2013, Đại học HSE đã là thành viên của Dự án Học thuật Xuất sắc 5-100 của Nga, một chương trình của chính phủ có tính chọn lọc cao nhằm tăng cường khả năng cạnh tranh quốc tế của các trường đại học Nga.

 

HSE hợp tác với hơn 400 trường đại học trên toàn thế giới thông qua các dự án song phương và đa phương, Ủy ban Châu Âu và các chương trình khác, cũng như các hiệp hội quốc tế và thành viên mạng lưới.

 

Sinh viên quốc tế: 4 362

trường đại học kinh tế moscow
Một góc trường đại học kinh tế Moscow

Các ngành hiện có tại Trường kinh tế Moscow

  • Khoa Kinh doanh và Quản lý
  • Khoa Truyền thông, Truyền thông và Thiết kế
  • Khoa Khoa học Máy tính
  • Khoa kinh tế
  • Khoa Nhân văn
  • Khoa Luật
  • Khoa Toán học
  • Khoa Khoa học Xã hội
  • Khoa Kinh tế Thế giới và Các vấn đề Quốc tế Viện Toán học và Điện tử Moscow (MIEM)
trường đại học kinh tế moscow
Câu lạc bộ trườngd đại học kinh tế Moscow

Học phí và học bổng tại Đại học kinh tế Moscow

Học phí của Chương trình Bằng kép HSE và Đại học London về Kinh tế là từ 250.000 đến 1.000.000 RUB mỗi năm (tùy thuộc vào mức độ giảm học phí) trong năm học 2022/2023.

 

Chương trình BSc của ICEF cung cấp một hệ thống giảm học phí linh hoạt cho sinh viên quốc tế tương lai và sinh viên quốc tế BSc có thành tích học tập cao. Theo thống kê của ICEF, hàng năm có hơn 50% sinh viên năm thứ nhất được giảm từ 15% đến 100% học phí (> 60% vào năm 2021).

 

Quy mô giảm giá cho sinh viên năm nhất dựa trên kết quả kiểm tra đầu vào (điểm trung bình có trọng số) và kết quả của các cuộc thi Olympic học thuật khác nhau. Trong những năm tiếp theo, mức chiết khấu phụ thuộc vào kết quả học tập của sinh viên quốc tế tại ICEF và vị trí của người đó trong bảng xếp hạng sinh viên cuối cùng.

 

Trường đại học kinh tế Moscow (HSE) là một cơ sở đào tạo đem lại cho bạn một con đường học vấn kinh tế chất lượng nhất. Các chuyên gia tư vấn du học luôn cố gắng đem lại cho bạn những lời tư vấn thiết thực nhất tại Topchuyengia.vn để bạn có thể đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho bản thân. 

Ái My là một tác giả lớn của Topchuyengia. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều kỹ năng về dạy học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ, cô đã tham gia cộng tác cùng Topchuyengia trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng