TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT QUỐC GIA MOSCOW BAUMAN - MÁI NHÀ TRI THỨC

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT QUỐC GIA MOSCOW BAUMAN - MÁI NHÀ TRI THỨC
Việt Lê

21/01/2022

919

0

Chia sẻ lên Facebook
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT QUỐC GIA MOSCOW BAUMAN - MÁI NHÀ TRI THỨC

Trường đại học kỹ thuật quốc gia Moscow Bauman là một ngôi trường hoàn toàn rất phù hợp cho những bạn du học sinh có đam mê về kỹ thuật và sáng chế. Bởi vì đây chính là một cái nôi cực kỳ lớn và uy tín trong việc đào tạo ra nhiều nhân tài, nhà bác học, kỹ sư khác nhau ở Nga, đặc biệt là những kỹ sư chuyên về chế tạo công nghệ cho nền công nghiệp quốc phòng ở đất nước này. Có lẽ bởi chất lượng đào tạo và giảng dạy cùng với mức học phí phù hợp và tiềm năng phát triển trong tương lai mà đã thu hút lượng lớn các sinh viên quốc tế chọn đây là nơi để tu nghiệp trong một thời gian tuổi trẻ của mình. Vì thế mà Topchuyengia sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích về Trường đại học kỹ thuật quốc gia Moscow Bauman để cho các bạn hiểu thêm và có cái nhìn khái quát về ngôi trường này. 


 

Tổng quan về Trường đại học kỹ thuật quốc gia Moscow Bauman

Trường đại học kỹ thuật quốc gia Moscow Bauman hiện được nhiều chuyên gia và các trường đại học quốc tế đánh giá là ngôi trường kỹ thuật đứng đầu tại Nga. Với hơn 200 năm hoạt động trong việc đào tạo và mang đến cho những sinh viên ưu tú của mình những kiến thức nâng cao và nền tảng từ đó có thể giúp cho các sinh viên có thể vững vàng hơn sau khi tốt nghiệp tại trường. Đặc biệt, trong năm 2020, trường đã được đứng vị trí thứ 284 trong top 1000 trường đại học giỏi nhất trên thế giới và đứng thứ 5 ở tại Nga. Điều đó đã chứng minh rằng chất lượng giáo dục của trường luôn ở trong mức tốt bậc nhất và mang lại nhiều thành công cho sinh viên của mình bằng những quá trình nghiên cứu và giảng dạy. Hiện nay trường đang giảng dạy cho hơn 20.000 sinh viên và trong đó có gần 10% là các du học sinh quốc tế đến để học tập và phát triển trong tương lai khi du học Nga

Trường đại học kỹ thuật quốc gia Moscow Bauman mới nhất
Trường đại học kỹ thuật quốc gia Moscow Bauman mới nhất

thông tin về tư vấn du học sẽ luôn được cập nhật 2022

Chương trình đào tạo của Trường đại học kỹ thuật quốc gia Moscow Bauman

Hiện tại Trường đại học kỹ thuật quốc gia Moscow Bauman có cung cấp hơn 70 chuyên ngành khác  và các bạn sinh viên có thể tự do lựa chọn được đâu chính là ngành học phù hợp nhất để các bạn có thể tiếp thu kiến thức và có được định hướng tốt nhất trong một tương lai dài. Ngoài ra thì các bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng giảng dạy và đào tạo của trường. Bên cạnh đó chính là trường luôn chú trọng trong việc đầu tư các trang thiết bị và luôn cập nhật những giáo trình mới nhất, hiện đại nhất để có thể mang đến cho sinh viên của mình những gì được coi là chất lượng cao nhất hiện nay. Sau đây là những ngành, khoa trọng điểm của trường:

  • Ngành nghiên cứu và phát triển
  • Khoa học cơ bản
  • Khoa Kỹ thuật Robot và tự động hoá
  • Khoa chế tạo máy
  • Khoa chế tạo máy năng lượng
  • Khoa công nghệ
  • Khoa tin học
  • Khoa vô tuyến
  • Khoa Y sinh
  • Khoa quản trị kinh doanh

Học phí Trường đại học kỹ thuật quốc gia Moscow Bauman

Trường đại học kỹ thuật quốc gia Moscow Bauman hiện đang có mức học phí được đánh giá là khá cao tuy nhiên những gì các bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng với số tiền đã bỏ ra. Đối với bậc cử nhân thì với mức phí là 5.000 USD cho một năm học, bên cạnh đó là các bạn cần phải có chi phí sinh hoạt sẽ rơi vào tầm 500 đến 1.000 USD cho một tháng. Đây chỉ là mức phí tham khảo, các bạn cũng có thể xin những học bổng đến từ trường và cả chính phủ để nhận được sự hỗ trợ về mặt tài chính nhé.

Trường đại học kỹ thuật quốc gia Moscow Bauman mới nhất hiện nay
Trường đại học kỹ thuật quốc gia Moscow Bauman mới nhất hiện nay

Tổng kết

Topchuyengia đã mang đến cho các bạn những thông tin được coi là hữu ích và quan trọng nhất về Trường đại học kỹ thuật quốc gia Moscow Bauman. Các bạn hãy dựa vào đó để tham khảo và chuẩn bị hành trang du học của mình nhé. 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng