TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA MOSKVA LOMONOSOV - LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG 2022

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA MOSKVA LOMONOSOV - LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG 2022

21/01/2022

740

0

Chia sẻ lên Facebook
TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA MOSKVA LOMONOSOV - LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG 2022

Trường đại học quốc gia Moskva Lomonosov hiện đang là một điểm đến lý tưởng của các bạn du học sinh quốc tế. Có lẽ bởi chất lượng đào tạo lâu đời và uy tín bậc nhất tại Nga và cả trên thế giới đã thu hút lượng lớn các bạn du học sinh đến ngôi trường này để học tập và phát triển bản thân trong tương lai. Ngoài ra, khi du học Nga mà lại không biết đến ngôi trường này chính là một sự thiếu sót nhất nên chính vì thế mà trong bài viết này, Topchuyengia sẽ mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết và quan trọng về Trường đại học quốc gia Moskva Lomonosov này. Từ đó mà các bạn dễ dàng nắm bắt những thông tin cần thiết nhất và từ đó có thể tham khảo và nộp hồ sơ vào ngôi trường ưu tú này.


 

Tổng quan về Trường đại học quốc gia Moskva Lomonosov

Trường đại học quốc gia Moskva Lomonosov được đánh giá là ngôi trường lớn và lâu đời bậc nhất ở Nga với gần 3 thế kỷ thành lập và phát triển. Đặc biệt là số lượng sinh viên nhập học của ngôi trường này ngày một tăng lên, theo những số liệu gần nhất thì trường hiện đang là nơi hội tụ của hơn 30.000 sinh viên và trong đó có hơn 20% là các bạn du học sinh quốc tế. Chưa dừng lại ở đó, trường còn là nơi giảng dạy và đào tạo của hơn 4.000 giảng viên là những giáo sư, tiến sĩ với kinh nghiệm vững chắc và thâm niên giảng dạy rất lâu nên rất tự tin trong việc truyền đạt những kiến thức cần thiết và quan trọng cho sinh viên mình. Ngoài ra, hơn 7.200 nghiên cứu sinh đã chọn nơi đây là nơi để phát triển bản thân và hoàn thành mục tiêu của mình khi du học Nga.

Trường đại học quốc gia Moskva Lomonosov mới nhất
Trường đại học quốc gia Moskva Lomonosov mới nhất

 

Cơ sở vật chất của Trường đại học quốc gia Moskva Lomonosov

Cơ sở vật chất của Trường đại học quốc gia Moskva Lomonosov luôn được đánh giá cao bởi những trang thiết bị cực kỳ hiện đại và mới mẻ. Nhờ điều đó mà các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm những điều kiện tốt nhất mà ngôi trường này mang lại. Chưa dừng lại ở đó, trường còn có một khuôn viên trường với hơn 292 nghìn mét vuông và có hơn 7 ký túc xá cho các bạn có thể ở lại với nhiều dạng phòng từ phòng đơn đến phòng tập thể với giá thuê cực kỳ phù hợp với mọi sinh viên. Ngoài ra các bạn còn sẽ được giả trí với những khu vực dành riêng cho thể dục thể thao, thư viện và cả căn tin cực rộng rãi và thoải mái.

Trường đại học quốc gia Moskva Lomonosov mới nhất hiện nay
Trường đại học quốc gia Moskva Lomonosov mới nhất hiện nay

 

Chương trình học Trường đại học quốc gia Moskva Lomonosov

Khi nói về Trường đại học quốc gia Moskva Lomonosov thì không thể nào không nhắc đến chương trình giảng dạy của ngôi trường này. Đại đa số các chương trình học tập tại Nga đều sẽ được giảng dạy bằng ngôn ngữ Nga để có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, các bạn nên học tiếng Nga trước khi ở Việt Nam. Ngoài ra các chương trình giảng dạy ở ngôi trường này được đánh giá cao với những giáo trình luôn được cập nhật nhằm mục đích mang đến cho sinh viên những điều mới nhất. Các ngành chủ đạo của trường như: 

  • Khoa Vật Lý
  • Khoa Công nghệ sinh học
  • Khoa Luật
  • Khoa Tâm lý học
  • Kho nghiên cứu giáo dục
  • Khoa kinh tế
  • Khoa Y học

Tổng kết

Topchuyengia đã mang đến cho các bạn những thông tin về Trường đại học quốc gia Moskva Lomonosov trong bài viết trên. Các bạn hãy dựa vào đó để tham khảo và tìm hiểu thêm về ngôi trường đặc biệt ưu tú này. Ngoài ra, các bạn sẽ tìm thêm sự phù hợp của mình với trường hay không để có thể dễ dàng phát triển mục tiêu trong tương lai của các bạn. những thông tin về tư vấn du học sẽ luôn được cập nhất mới nhất cho các bạn

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng