TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA NOVOSIBIRK VỚI HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA NOVOSIBIRK VỚI HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG
Việt Lê

21/01/2022

685

0

Chia sẻ lên Facebook
TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA NOVOSIBIRK VỚI HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG

Trường đại học quốc gia Novosibirsk hiện đang là nơi được nhiều bạn trẻ chọn lựa khi quyết định đến Nga để tu nghiệp trong một khoản thời gian dài. Đây chính là ngôi trường kỹ thuật lớn nhất ở Nga theo số liệu mới nhất trong năm 2021. Ngoài ra, lý do mà thu hút lượng lớn sinh viên đến với ngôi trường này không phải bởi diện tích quá lớn mà đó chính là những chất lượng về giáo dục, học bổng và những quyền lợi khác nhau dành cho các sinh viên khi chọn theo học ở ngôi trường ưu tú này. Topchuyengia sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn tổng quan về Trường đại học quốc gia Novosibirsk trong bài viết này. Với mong muốn giúp cho các bạn có thể chọn lựa được ngôi trường thật sự phù hợp với mình để có thể theo học và tốt nghiệp một cách tốt nhất trong tương lai khi du học Nga.

Tổng quan về Trường đại học quốc gia Novosibirsk

Trường đại học quốc gia Novosibirsk là một trong những ngôi trường kỹ thuật lớn nhất ở Nga với hơn 25.000 sinh viên hiện đang theo học tại ngôi trường này, trong đó có hơn 15% sinh viên quốc tế chọn nơi đầy để học về nền văn hoá mới những kiến thức mới. Các sinh viên có thể học được rất nhiều ngành học ở trường này với chất lượng tốt nhất với sự đầu tư bài bản cho giáo trình giảng dạy để mang đến cho sinh viên những kiến thức được đánh giá là tinh hoa của nhân loại. Khuôn viên của trường vô cùng lớn với hơn 21 toà nhà khác nhau và với tổng diện tích hơn 200.000 mét vuông và có thêm nhiều viện nghiên cứu và thư viện lớn để giúp cho sinh viên có thể được phát triển bản thân nhiều hơn. Đặc biệt hơn nữa chính là trường có mối quan hệ mật thiết với nhiều viện nghiên cứu, doanh nghiệp và các trường đại học khác nhau. Vì thế mà các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thể hiện mình trong tương lai và giành được nhiều thành tích cao. Đó cũng chính là điểm cộng cho sự nghiệp của các bạn sau này.

Trường đại học quốc gia Novosibirsk mới nhất
Trường đại học quốc gia Novosibirsk mới nhất

 

Chương trình giáo dục Trường đại học quốc gia Novosibirsk

Hiện tại Trường đại học quốc gia Novosibirsk có những chương trình giảng dạy với chất lượng được đánh giá là tốt nhất ở thời điểm hiện tại về kỹ thuật. Đặc biệt chính là quá trình các bạn bắt đầu học tại trường như là hai năm đối với chương trình dự bị, 3 năm dành cho các khoá tiếng Nga và 4 năm đối với bậc cử nhân, Thạc sĩ sẽ là 2 năm và tiếp theo đó chính là nghiên cứu sinh và tiến sĩ sẽ trong vòng 3 năm. Nếu như các bạn là người chưa có được kinh nghiệm hay kiến thức rõ ràng thì các bạn sẽ dành ra khoảng 9 năm để hoàn thành được bậc cử nhân ở Nga. Tuy vậy mà các bạn sẽ nhận được những tinh hoa về kiến thức của đất nước này và đó sẽ là nền tảng sau này cho các bạn. Các ngành học điểm mạnh của trường như là: 

  • Toán học
  • Khoa học tự nhiên
  • Khoa học kỹ thuật
  • Khoa học công nghệ
  • Khoa học xã hội
  • Khoa học nhân văn

Ngoài ra, Trường đại học quốc gia Novosibirsk còn sẽ cung cấp thêm cho các bạn rất nhiều học bổng khác nhau để khuyến khích và chiêu mộ các bạn theo học tại trường với giá trị học bổng lên đến 100%. Nhờ đó mà các bạn có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí cho hành trình du học của mình.

Trường đại học quốc gia Novosibirsk mới nhất hiện nay
Trường đại học quốc gia Novosibirsk mới nhất hiện nay

Tổng kết

Topchuyengia đã gửi đến các bạn những điều cần thiết và thông tin quan trọng về Trường đại học quốc gia Novosibirsk. Từ đó các bạn hãy tham khảo thật kỹ càng và chuẩn bị hành trang du học cho mình nhé. Thông tin tư vấn du học khác ở đây 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng