TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA SAINT - PETERBURG - ĐIỂM ĐẾN PHÙ HỢP CHO DU HỌC SINH 2022

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA SAINT - PETERBURG - ĐIỂM ĐẾN PHÙ HỢP CHO DU HỌC SINH 2022

21/01/2022

1060

0

Chia sẻ lên Facebook
TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA SAINT - PETERBURG - ĐIỂM ĐẾN PHÙ HỢP CHO DU HỌC SINH 2022

Trường đại học quốc gia Saint - Petersburg là một điểm đến phù hợp với các sinh viên quốc tế khi chọn du học Nga trong năm 2022. Có lẽ là bởi vì những gì mà ngôi trường này mang đến cho các sinh viên của mình. Không chỉ là những kiến thức đã được nghiên cứu cực kỳ chuyên sâu đến những cơ sở vật chất hiện đại và cuối cùng là việc tạo cơ hội việc làm tối đa cho những sinh viên của trường. Chính vì thế mà nơi đây đã trở thành điểm đến phù hợp nhất hiện nay. Topchuyengia sẽ mang đến cho các bạn những thông tin quan trọng và cần thiết về Trường đại học quốc gia Saint - Petersburg để các bạn có thể tham khảo và chuẩn bị hành trang cho hành trình du học của mình ở Nga trong tương lai gần nhất.

Tổng quan về Trường đại học quốc gia Saint - Petersburg

Trường đại học quốc gia Saint - Petersburg là ngôi trường danh giá và lâu đời nhất ở Nga với gần 3 thế kỷ hoạt động trong việc đào tạo và giảng dạy ra được nhiều nhân tài cho thế giới. Trường trực thuộc quyền quản lý của nhà nước, chính phủ Liên Bang Nga. Ngoài ra, đây là ngôi trường được đánh giá là có danh tiếng cực kỳ tốt với việc giáo dục và mang đến đến những tinh hoa trong tri thức đến cho mọi sinh viên theo học tại trường. Bên cạnh đó, trường còn là mái nhà của hơn 30.000 sinh viên và trong đó có hơn 10% là những bạn du học sinh quốc tế. Tiếp đến chính là việc đã có hơn 10.000 giảng viên là những tiến sĩ, giáo sư chọn ngôi trường này để có thể giảng dạy cho những thế hệ trẻ và tiềm năng nhất ở thời điểm hiện tại. Hiện tại, trường đã có 2 trụ sở chính, điểm đầu tiên nằm ở đảo Vasilevsky, nằm trong trung tâm thành phố Saint - Petersburg và trụ sở còn lại nằm ở phía tây nam của thị trấn. 

Trường đại học quốc gia Saint - Petersburg mới nhất
Trường đại học quốc gia Saint - Petersburg mới nhất

 

Chương trình học ở Trường đại học quốc gia Saint - Petersburg

Hiện tại Trường đại học quốc gia Saint - Petersburg cung cấp cho các sinh viên của trường hơn 100 chương trình đào tạo bậc cử nhân và có hơn 260 chương trình đào tạo bậc cao học, tiến sĩ. Ngoài ra, trường có mối quan hệ hợp tác lâu dài với hơn 300 ngôi trường đại học danh  ở những quốc gia khác, nhờ đó mà các bạn có thể có những cơ hội đi đến các nước khác để học thêm những nền kiến thức mới. Ngoài ra là trường còn cung cấp hơn 30 chương trình cư trú lâm sàn, nhờ đó mà các bạn sinh viên có cơ hội được nghiên cứu và học tập nhiều hơn. Dưới đây là những ngành học chủ đạo của trường:

  • Hàng Không
  • Giáo dục
  • Quản Lý nhà hàng
  • Quản Lý Khách sạn
  • Du lịch
  • Sư phạm
  • Sản xuất thực phẩm và đồ uống’
  • Nghệ thuật

Học phí Trường đại học quốc gia Saint - Petersburg

Học phí của Trường đại học quốc gia Saint - Petersburg được coi là khá phù hợp với đại đa số các sinh viên quốc tế khi chọn theo học tại ngôi trường này. Thông thường các bạn cần phải chi cho tiền học phí sẽ là 1.800 USD cho một năm học đối với bậc cử nhân và nếu cộng thêm với các chi phí sinh hoạt thì các bạn cần phải chi trả hơn 10.000 USD cho một năm tại Nga. Đây là con số tham khảo, các bạn cũng có thể tiết kiệm và tự chi trả bằng cách làm thêm và xin học bổng đến từ chính phủ để có thể giúp đỡ gia đình đỡ phải áp lực về mặt kinh tế cho các bạn khi du học tại Nga.

Trường đại học quốc gia Saint - Petersburg mới nhất hiện nay
Trường đại học quốc gia Saint - Petersburg mới nhất hiện nay

 

Tổng kết

Bài viết trên đã mang đến cho các bạn những điều cần thiết về Trường đại học quốc gia Saint - Petersburg đến từ Topchuyengia. Các bạn hãy tham khảo dựa trên những thông tin trên để có thể cân nhắc cũng như là tìm hiểu về trường một cách kỹ nhất cho hành trình du học của mình thật thành công nhé. Thông tin tư vấn du học sẽ luôn được cập nhật và đổi mới tại đây

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng