UNIVERSITY OF SUNDERLAND VÀ NHỮNG BÍ MẬT THÚ VỊ

UNIVERSITY OF SUNDERLAND VÀ NHỮNG BÍ MẬT THÚ VỊ
Thanh Tuyền

04/01/2023

622

0

Chia sẻ lên Facebook
UNIVERSITY OF SUNDERLAND VÀ NHỮNG BÍ MẬT THÚ VỊ

University of Sunderland là cơ sở giáo dục có tiếng tại Anh nhưng không phải sinh viên quốc tế nào cũng biết. Thông thường khi du học Anh, mọi người sẽ nghĩ đến những cái tên quá quen thuộc như Đại học Oxford, đại học Cambridge,... nhưng University of Sunderland chính là một cơ sở danh giá mà bạn không nên bỏ qua. Vậy hãy cùng các chuyên gia tư vấn du học tìm hiểu về những bí mật thú vị  của University of Sunderland nhé!

Tổng quan về University of Sunderland

University of Sunderland được thành lập vào năm 1901 với tên gọi Cao đẳng Kỹ thuật Sunderland, và được trao danh hiệu trường đại học vào năm 1992. Trường có bốn cơ sở: hai ở Sunderland trên bờ biển phía đông bắc nước Anh, một ở London, được sử dụng để giảng dạy kinh doanh, du lịch và điều dưỡng. bằng cấp, và một sự phát triển mới ở Hồng Kông. Năm 2018, Trường được vinh danh là một trong năm trường y khoa mới ở Vương quốc Anh, được thành lập để giải quyết tình trạng mất cân bằng khu vực về địa điểm giáo dục y tế trên khắp nước Anh và mở rộng cơ hội tiếp cận với nghề y. 

Đại học Sunderland có mối liên hệ chặt chẽ với doanh nghiệp và công nghiệp, cũng như có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều công ty blue-chip hàng đầu. Nhiều sinh viên được nhận vị trí thực tập với các công ty liên kết như một phần của chương trình học tập, với các mối liên kết đặc biệt mạnh mẽ trong lĩnh vực kỹ thuật và truyền thông.

Liên kết với ngành là một phần quan trọng trong phương pháp tiếp cận của Trường, với mỗi khoa có các đối tác kinh doanh hợp tác riêng để tác động đến nội dung chương trình, hợp tác nghiên cứu hoặc cấp bằng học nghề, thuyết trình cho khách hoặc cung cấp cơ hội sắp xếp việc làm cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp. Đã có những phát triển gần đây với các tổ chức bao gồm Accenture, Sage, North East Automotive Alliance, Caterpillar, Northumbria Police, Sunderland và South Tyneside NHS Foundation Trust, Army Medical Squadron, Dance City, BBC và Hội đồng Nghệ thuật Anh Quốc.

University of Sunderland được xếp hạng mấy?

 • Xếp hạng 77 trong Times University Guide 2022
 • Thứ 92 trong Hướng dẫn Đại học Guardian 2022

Theo Khung Nghiên cứu Xuất sắc năm 2014, mười đối tượng tại Sunderland đã được trao chứng nhận tiêu chuẩn tối đa 4 * của nghiên cứu hàng đầu thế giới.

Những khóa học và học phí cho sinh viên quốc tế tại University of Sunderland ở London

Tọa lạc tại Canary Wharf, trung tâm tài chính quan trọng nhất của Châu Âu, University of Sunderland ở London hiện phục vụ hơn 2.000 sinh viên đại học và sau đại học từ khắp nơi trên thế giới. Khuôn viên trường cung cấp các dịch vụ giảng dạy đẳng cấp thế giới cùng các trang thiết bị và cơ sở hạ tầng hiện đại, mang đến những trải nghiệm học tập năng động cho sinh viên.

Nếu bạn tự hỏi các ngành nên học ở Anh là gì thì tại University of Sunderland cung cấp tất cả các chương trình đại học và sau đại học như:

 • Kinh doanh, Quản trị và Tài chính
 • Kỹ thuật và Quản lý Dự án
 • Du lịch
 • Điều dưỡng và sức khỏe
 • Chuẩn bị cho mục đích học thuật tiếng Anh

Bằng MBA cũng được cung cấp trong các lĩnh vực Quản lý Nguồn nhân lực, Tài chính, Tiếp thị và Quản lý Chuỗi Cung ứng.

Chi phí du học Anh 1 năm bao nhiêu tại University of Sunderland? Chi phí học tập cho sinh viên quốc tế tại University of Sunderland trong 1 năm là từ 12,000 - 15,000 EUR/năm. Chi phí sinh hoạt cho một sinh viên quốc tế trong 1 tháng sẽ dao đọng từ 7,000 - 10,000 EUR. Có thể nhận trực tiếp 1:1 về tư vấn du học Anh đến từ vị trí của các cựu du học sinh ở Anh.

Dịch vụ cho sinh viên quốc tế thân thiện và tận tình

Trường cung cấp học phí tiếng Anh cho sinh viên trước khi bắt đầu học kỳ cũng như các khóa học chuyên ngành. Đại học Sunderland cũng cung cấp dịch vụ đón tại sân bay miễn phí cho sinh viên đến Sân bay Newcastle. Khoa tổ chức một chương trình giới thiệu sinh viên mới kéo dài một tuần, trong khi Trường cũng tổ chức một số bữa tiệc chào mừng cho những người mới đến.

Địa điểm lý tưởng cho cuộc sống sinh viên tại Anh

Đại học Sunderland có ba cơ sở: hai ở Sunderland và một ở London, để giảng dạy các bằng cấp về kinh doanh, du lịch và điều dưỡng. Sunderland là một thành phố có sự pha trộn giữa kiến ​​trúc thời Georgia, thời Edward và thời Victoria và cách những bãi biển đầy cát một quãng đi bộ ngắn.

Sunderland là một trong những thành phố lớn nhất ở phía đông bắc nước Anh, nơi đây có nhiều quán bar và câu lạc bộ đêm lớn và là điểm dừng chân quen thuộc của các ban nhạc lưu diễn. Sunderland cũng là nơi có nhiều câu lạc bộ thể thao, như Sunderland FC và các cơ sở, bao gồm hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, trung tâm trượt tuyết khô và một trong những bức tường leo núi lớn nhất ở Anh. Sunderland cách London khoảng bốn giờ đi tàu.

Yêu cầu nhập học tại University of Sunderland

Để học tập tại Anh, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện du học Anh của chung và của University of Sunderland nói riêng.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, bạn phải có ít nhất một trong các bằng cấp sau (hoặc tương đương) tối thiểu:

 • Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế (IELTS)

Nói chung, các yêu cầu của khóa học sẽ là điểm tối thiểu là 6,0, với ít nhất 5,5 hoặc cao hơn cho mỗi thành phần: đọc, viết, nghe và nói.

 • Chứng chỉ thành thạo tiếng Anh của Cambridge (CPE)

Bất kỳ điểm nào trên 180.

 • Chứng chỉ Cambridge Tiếng Anh Nâng cao (CAE)

Không có điểm nào thấp hơn 170.

 • Ngôn ngữ Anh ngữ O-Level hoặc Ngôn ngữ Anh ngữ GCSE

Bạn cần điểm C trở lên (Hội đồng thi Vương quốc Anh).

Ngoài những yêu cầu đầu vào như trên, bạn còn cần đáp ứng các điều kiện để được cấp visa du học Anh dành cho sinh viên quốc tế. Bạn có thể tham gia các dịch vụ tư vấn 1:1 tại Topchuyengia để biết cách xin visa cũnh như cách xin học bổng du học Anh bao đậu.

University of Sunderland chính là địa chỉ du học mà các chuyên gia tư vấn sẽ không bỏ qua khi giới thiệu cho bạn. Vậy nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về trường đại học này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại Topchuyengia.vn.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng