Top giáo viên dạy tiếng Anh online chất lượng 5 sao ở app Askany

Top giáo viên dạy tiếng Anh online chất lượng 5 sao ở app Askany

04/07/2024

851

0

Chia sẻ lên Facebook
Top giáo viên dạy tiếng Anh online chất lượng 5 sao ở app Askany

Học 1 kèm 1 với các giáo viên dạy tiếng Anh online chính là cách cải thiện kỹ năng ngoại ngữ nhanh nhất. Nếu chưa biết tìm gia sư tiếng Anh online ở đâu chất lượng, nhiều kinh nghiệm mà giá rẻ thì bạn hãy thử ngay ứng dụng Askany. Đây là một ứng dụng đột phá mới nhất trong lĩnh vực học tiếng Anh 1 kèm 1 online lẫn offline. Askany có đội ngũ giáo viên kèm cặp học viên mất gốc, luyện thi (IELTS, TOEIC, TOEFL…) hoặc học tiếng Anh giao tiếp chuẩn đầu ra, chuyên nghiệp, uy tín nhất thị trường hiện nay.

Tại sao nên thuê giáo viên tiếng Anh tại Askany?

Hiện nay, ứng dụng Askany được nhiều bạn học viên lựa chọn để tìm gia sư tiếng Anh uy tín, trình độ cao. Nguyên do là vì:

Mô hình học 1 kèm 1

Mô hình học tiếng Anh được ưu tiên trên ứng dụng Askany là 1 kèm 1. Cụ thể, người học sẽ lên app và lựa chọn giáo viên đúng theo nhu cầu học tập của mình. Tại Askany, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một đội ngũ giáo viên tiếng Anh trình độ cao và đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Sau khi đặt lịch học với giáo viên mà mình ưng ý, bạn sẽ được kèm cặp trực tiếp bởi duy nhất giáo viên này. Cách học có thể là thông qua video call hoặc gặp mặt trực tiếp, tùy theo bạn lựa chọn.

Giáo viên dạy tiếng anh online

Như vậy, giáo viên có thể nhanh chóng xác định nhu cầu học tiếng Anh, thì những kỹ năng bạn đang yếu và điểm nào cần cải thiện. Đây là mô hình cải thiện kỹ năng tiếng Anh nhanh nhất và hiệu quả nhất vì giáo viên chỉ tập trung vào một học viên duy nhất chính là bạn.

Nếu không muốn học 1 kèm 1, Askany cũng có thể đáp ứng được cho bạn. Bạn chỉ cần liên hệ với giáo viên và bày tỏ nguyện vọng được học cùng bạn bè hoặc người thân, họ sẽ sắp xếp lộ trình học cũng như phương pháp giảng dạy phù hợp cho tất cả. Tóm lại, các giáo viên dạy tiếng Anh online ở Askany đều đáp ứng được bất kỳ hình thức học tập và giảng dạy nào mà người học mong muốn.

Thời gian học linh hoạt

Một ưu điểm khác khi lựa chọn gia sư tiếng Anh online tại Askany chính là sự linh hoạt về thời khóa biểu học. Cụ thể, người học chính là người quyết định ngày nào, giờ nào. Tất cả giáo viên dạy tiếng Anh online tại Askany đều công khai chi tiết thời gian làm việc của mình. Như vậy, bạn có thể nhìn vào đó và sắp xếp lựa chọn giáo viên nào có lịch học phù hợp với điều kiện của bản thân. Thậm chí, bạn còn có thể dễ dàng học với nhiều giáo viên cùng lúc để linh hoạt thời gian theo ý mình muốn.

Thời gian học tiếng Anh linh hoạt

Ví dụ, giáo viên A chỉ có thể dạy vào thứ hai tư sáu và giáo viên B là thứ ba năm bảy. Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch học với giáo viên A vào thứ hai và thứ sáu còn giáo viên B là thứ năm. Như vậy, học viên luôn luôn có được thời khóa biểu học linh hoạt và đáp ứng nhu cầu của họ.

Thông tin giáo viên minh bạch

Cuối cùng ở Askany, chất lượng giáo viên luôn được đặt lên hàng đầu. Askany cam kết luôn minh bạch những thông tin này. Khi lướt tìm chọn giáo viên cho mình trên ứng dụng, bạn có thể xem được những thông tin gồm:

  • Bằng cấp của giáo viên
  • Số năm kinh nghiệm giảng dạy
  • Những nơi công tác

Qua đó, bạn sẽ biết được ai là giáo viên tốt nhất cho việc học tiếng Anh của mình. Ví dụ, bạn đang cần nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thì hãy lựa chọn giáo viên nước ngoài hoặc gia sư người Việt có điểm IELTS speaking 8.0 hoặc 9.0. Tất cả những thông tin này đều được công khai 100% tại Askany.

Top 10 app học tiếng Anh miễn phí sẽ là trợ thủ đắc lực của mọi người. 

Bảng giá giáo viên tiếng Anh của Askany

Một thông tin khác được Askany công khai minh bạch trên nền tảng của mình chính là học phí. Ở đây, tất cả giáo viên tiếng Anh đều ghi rõ mức học phí của mình cho việc dạy online hay học trực tiếp. Nhờ đó mà học viên có thể dễ dàng lựa chọn được giáo viên phù hợp với điều kiện tài chính của họ. Bảng giá giáo viên tiếng Anh của Askany cũng rất hợp lý. Bạn có thể được học với các giáo viên người bản xứ hoặc giáo viên có bằng cấp uy tín (IELTS, TOEIC, TOEFL…)  và kinh nghiệm giảng dạy vô cùng lâu năm chỉ với giá từ 500.000 tới 2.000.000 đồng, chẳng hạn như:

Chương trình học

Học phí online

Học phí offline

Tiếng Anh cơ bản

200.000 đồng/giờ

250.000 đồng/giờ

Tiếng Anh nâng cao

250.000 đồng/giờ

300.000 đồng/giờ

Luyện 4 kỹ năng

250.000 đồng/giờ

300.000 đồng/giờ

Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh

300.000 đồng/giờ

500.000 đồng/giờ

Tiếng Anh giao tiếp với giáo viên bản xứ

400.000 đồng/giờ

500.000 đồng/giờ

6 giáo viên dạy tiếng Anh online số 1

Sau đây là 6 giáo viên dạy tiếng Anh uy tín nhất dành cho những ai đang có mong muốn học tiếng Anh online tại nhà. Họ là đội ngũ giáo viên trên ứng dụng học tiếng Anh thông minh Askany, một ứng dụng được nhiều người đánh giá cao hiện nay vì chất lượng và có mức học phí phải chăng nhất hiện nay. Những cái tên được đánh giá cao nhất ở Askany là:

Thầy Kodi

Giáo viên dạy tiếng anh online

Thầy Kodi là một giáo viên tiếng Anh online trên ứng dụng Askany. Thầy là người Mỹ gốc Phi mà đã có 9 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Trung Quốc, Nam Phi và Việt Nam. Thầy tốt nghiệp Đại học Birmingham và từng đoạt giải Viết Shutterstock Writers Art Prize Recipient 2022. Thầy Kod có nhiều kinh nghiệm giảng dạy giúp học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo trong đời sống lẫn công việc.

XEM THÊM:

 

Thầy Al Harris

Giáo viên dạy tiếng anh online

Thầy Al Harris là người Mỹ đang cư trú và làm việc tại TPHCM. Thầy đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy giao tiếp tiếng Anh, với các chứng chỉ và bằng cấp quốc tế uy tín. Đặc biệt, thầy từng làm trợ lý Pháp lý trong 2 năm nên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy giao tiếp trong lĩnh vực luật pháp. Ngoài ra, thầy cũng tham gia vào việc sáng tạo nội dung truyền thông, giúp bạn nâng cao các kỹ năng nói tiếng Anh để tiếp cận người xem toàn cầu trên TikTok hay YouTube.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về vấn đề giao tiếp tiếng Anh, hãy để thầy Al Harris hỗ trợ bạn vượt qua những thách thức này. Liên hệ ngay với giáo viên của Askany tại đây.

Cô Nguyễn Hoàng Thanh Nguyên

Giáo viên dạy tiếng anh online

Cô Nguyễn Hoàng Thanh Nguyên là giảng viên tiếng Anh có hơn 5 năm kinh nghiệm. Cô hiện đang theo học chương trình Tiến Sĩ ngành Ngôn Ngữ Anh sau khi du học tại ĐH Washington, Mỹ trong vòng 7 năm. Nếu bạn đang tìm kiếm một giáo viên ngoại ngữ online có trình độ cao, đảm bảo giúp bạn sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ mẹ đẻ, thì cô Nguyên là sự lựa chọn hàng đầu.

Thông tin về trình độ ngôn ngữ của cô Nguyên:

  • Điểm IELTS: tổng điểm 8.5/C2.
  • Tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh với loại Xuất sắc.
  • Tham gia chương trình đào tạo MTESOL Tiến sĩ tại Đại học Mở TPHCM.

Ms. Nhâm Mai Phương

Ms. Mai Phương Nham là một giáo viên đã có hơn 4 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho cả trẻ em và người lớn. Từ năm 2023, cô đã bắt đầu chuyển sang giảng dạy các lớp hướng dẫn chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Bằng cấp chuyên môn của Ms Mai Phương bao gồm IELTS 7.0 và TOEIC 840. Năm 2017, cô đã tham gia chương trình đào tạo tiếng Anh hoàn toàn bằng giáo trình của Đại học Kinh tế - Tài chính phối hợp với trường Đại học Gloucestershire. Sau đó, cô tiếp tục du học tại trường Quốc tế Solbridge, thuộc trường Đại học Woosong tại Hàn Quốc, và đã nhận được học bổng 100%.

Ms Mai Phương đã có kinh nghiệm làm việc tại nhiều trung tâm Anh ngữ như IELTS Leader, Mercury Education và Topica Native. Hiện tại, cô đang làm Gia sư tiếng Anh, tập trung dạy kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh thương mại cho người lớn. Đồng thời, cô cũng đảm nhận việc dạy pre IELTS theo lộ trình được thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu của từng học viên.

Ms. Nguyễn Thanh Tâm

Giáo viên dạy tiếng anh online

Cô Nguyễn Thanh Tâm là một giáo viên Tiếng Anh nhiệt huyết và đam mê sứ mệnh giảng dạy. Với 5 năm kinh nghiệm làm hướng dẫn viên cho khách du lịch quốc tế, 2 năm làm phiên dịch trong lĩnh vực Y Khoa và 3 năm làm việc tại Công ty tài chính tại Hoa Kỳ về hồ sơ vay ngân hàng, Ms. Tâm đã thể hiện được sự thành thạo trong việc giao tiếp tiếng Anh cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, cô cũng có kinh nghiệm dạy tiếng Anh 1-1, tiếng Anh văn phòng và cung cấp luyện phản xạ nói tiếng Anh cho những người đi làm. Với phong cách giảng dạy linh hoạt và dồi dào kiến thức, Ms. Tâm cam kết giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh trong đời sống hàng ngày và trong môi trường công việc.

Dưới đây là những bằng cấp mà giáo viên tiếng Anh Nguyễn Thanh Tâm đã đạt được:

  • Chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) do Madison Education Group (MEG), Hoa Kỳ cấp.
  • Chứng chỉ TOEIC với điểm số 930/990.
  • Chứng chỉ phiên dịch y khoa do Bộ Y tế cấp vào năm 2018.

Ms. Vũ Khánh Vân

Giáo viên dạy tiếng anh online

Ms. Vũ Khánh Vân đã có kinh nghiệm làm giáo viên và giảng viên tiếng Anh lâu năm tại nhiều trung tâm và trường đại học danh tiếng ở TPHCM. Chuyên môn của cô là dạy luyện thi IELTS và PTE, và kiến thức về các loại bài kiểm tra khác như TOEIC, TOEFL và hệ thống bằng Cambridge.

Ms. Vân đã làm việc tại trung tâm Anh ngữ ILA Vietnam, chuyên các lớp giảng dạy IELTS, trong hơn 7 năm. Trong đó, 2 kỹ năng chính mà cô tập trung giảng dạy nhiều nhất là Reading và Listening. Nhiều học viên của cô sau khi tham gia khóa học đã đạt được band score 7.0 và 8.0.

Ngoài việc dạy IELTS, hiện tại Ms. Vân là giảng viên tiếng Anh tại trường Đại học Kinh Tế TPHCM (UEH), cụ thể là International School of Business (ISB), nơi hướng dẫn đào tạo PTE. Ms. Vân cũng từng dạy giao tiếp tiếng Anh cho các công ty và tập đoàn với các chủ đề như giao tiếp công sở, thuyết trình tiếng Anh, giao tiếp hàng ngày, du lịch và giao tiếp học thuật.

Nhờ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, Ms Vân tự tin có khả năng giúp các bạn phát triển và cải thiện bất kỳ kỹ năng tiếng Anh nào. Nếu bạn quan tâm, hãy nhắn tin cho cô để trao đổi trước khi đăng ký gói tư vấn.

Người mới cần học bao nhiêu từ vựng tiếng Anh để giao tiếp?

Như vậy, các giáo viên dạy tiếng Anh online chất lượng cao ở Askany chính là lựa chọn lý tưởng cho tất cả những ai đang cần cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Với ứng dụng Askany cùng đội ngũ giáo viên hàng đầu như thế này, bạn không cần phải lo lắng về sự uy tín nữa vì Askany luôn đảm bảo đầu ra cho học viên. Hãy kết nối ngay với các gia sư dạy kèm tiếng Anh 1:1 tại Askany ngay hôm nay!

Ái My là một tác giả lớn của Topchuyengia. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều kỹ năng về dạy học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ, cô đã tham gia cộng tác cùng Topchuyengia trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng