Cách chạy quảng cáo tăng like fanpage đạt triệu like nhanh chóng

Cách chạy quảng cáo tăng like fanpage đạt triệu like nhanh chóng
Thanh Tuyền

20/12/2023

870

0

Chia sẻ lên Facebook
Cách chạy quảng cáo tăng like fanpage đạt triệu like nhanh chóng

Cách chạy quảng cáo tăng like fanpage nào đơn giản mà đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp? Với hàng tỷ người dùng, chạy quảng cáo để tăng lượt like Fanpage là cách hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng được thương hiệu và độ nhận diện trên nền tảng Facebook. Và điều đó chắc chắn sẽ đem lại lợi ích về doanh thu cho doanh nghiệp của bạn. Hãy cùng đọc bài viết hôm nay của Topchuyengia để hiểu thêm về quảng cáo tăng like Fanpage là gì và cách để thực hiện nó một cách tối ưu nhất.


Nếu bạn là người mới và đang gặp các vấn đề liên quan đến cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage thì quá đừng quá lo lắng mà hãy liên hệ ngay các chuyên gia quảng cáo Facebook hàng đầu trên ứng dụng Askany. Họ là những người đứng đằng sau sự thành công của nhiều chiến dịch quảng cáo Facebook trong nhiều lĩnh vực ngành nghề như Spa, F&B, làm đẹp,... và giúp các doanh nghiệp này tăng đến 50% doanh thu. Nhanh chóng đặt lịch qua Askany để được tư vấn 1:1 cùng các chuyên gia này nhé.

 

Tại sao phải chạy quảng cáo tăng like fanpage?

Cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage
Quảng cáo tăng like fanpage là gì?

Với hàng tỷ lượt truy cập mỗi ngày, Facebook trở thành cơ hội đầy tiềm năng để doanh nghiệp xây dựng thương hiệu. Vậy tại sao bạn nên tìm hiểu cách chạy quảng cáo tăng like fanpage ngay từ bây giờ?

  • Giúp tăng độ uy tín của cá nhân/doanh nghiệp: Một Fanpage có nhiều lượt thích khủng sẽ tạo nên độ uy tín trong lòng khách hàng. Điều này giúp hoạt động kinh doanh của bạn tích cực và hiệu quả hơn bao giờ hết.
  • Tạo điều kiện để bán hàng tốt hơn: Từ những niềm tin đối với thương hiệu qua một trang Fanpage có nhiều lượt thích, khách hàng chắc chắn sẽ ưu tiên lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn nhiều hơn đối thủ. 

Đem lại lợi ích cho mọi người là vậy tuy nhiên việc chạy quảng cáo Facebook nào cũng cần đầu tư tiền bạc và thời gian, kể cả chạy quảng cáo tăng lượt like cho Fanpage. Vậy tại sao chúng ta không thử mua like ảo cho Fanpage? Đây là suy nghĩ của rất nhiều người mới chạy ads tăng like page. Tuy nhiên hãy đọc ngay phần sau đây để biết có nên mua like fanpage hay không nhé.

Nếu bạn muốn kế hoạch quảng cáo Facebook Ads của mình đạt được hiệu suất tối đa với chi phí tối thiểu, hãy sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook HCM của ứng dụng Askany. Các chuyên gia tư vấn ở đây đã tích lũy nhiều năm kinh nghiệm thực chiến và đã góp phần vào thành công của nhiều chiến dịch quảng cáo tại các doanh nghiệp lớn, từ đó tư vấn cho bạn cách chạy quảng cáo phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

Có nên mua like fanpage hay không?

có nên chạy quảng cáo tăng like Fanpage
Nên mua like hay chạy quảng cáo fanpage?

Để trả lời cho câu hỏi này trước tiên chúng ta cần hiểu “Like ảo” là gì. Đây là những lượt “thích” từ các tài khoản ảo cho Fanpage hoặc bài viết. Tuy nhiên việc mua các lượt like ảo cho trang fanpage chắc chắn là điều không nên. Bởi vì Facebook sẽ dựa vào những lượt like ảo đó để phân phối nội dung quảng cáo của bạn đến những tài khoản có sự tương đồng. Và khi không có sự tương tác cụ thể nào, Facebook sẽ đánh giá rằng nội dung quảng cáo của bạn không chất lượng và hạ thấp điểm chất lượng của Fanpage.

Chính vì vậy mà bạn vẫn nên chạy ads Facebook cho thương hiệu, đặc biệt là fanpage để cải thiện mức độ nhận diện và uy tín của mình một cách an toàn và bền vững. Sau đây là hướng dẫn cách chạy quảng cáo tăng like fanpage chi tiết đến từ các giảng viên của các khóa học đào tạo quảng cáo Facebook uy tín nhất hiện nay.

Cách chạy quảng cáo tăng like fanpage là gì?

Để thực hiện cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage mang lại hiệu quả nhanh chóng, bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản quảng cáo FB tại đường link sau https://www.facebook.com/adsmanager/.

Bước 2: Chọn mục tiêu chiến dịch là Engagement (Tương tác)

Cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage

Bước 3: Đặt tên cho chiến dịch quảng cáo.

Cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage

Bước 4: Thiết lập nhóm quảng cáo.

Cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage

Bước 5: Sau khi đặt tên nhóm quảng cáo, chọn vào Fanpage muốn quảng cáo và thiết lập độ tuổi, vị trí của nhóm đối tượng bạn nhắm đến.

Cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage

Cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage

Bước 6: Thiết lập ngân sách quảng cáo tăng like

Cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage

Bước 7: Thiết lập từng mẫu quảng cáo trong các nhóm quảng cáo

Cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage

 

Cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage

 

Cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage

Sau khi thiết lập xong bạn chọn vào nút “Publish” để đăng quảng cáo tăng like cho Fanpage của mình.

Bước 8: Tối ưu hóa quảng cáo bằng cách thử nghiệm A/B testing hoặc bạn có thể xem chi tiết 12 cách tối ưu quảng cáo Facebook từ chuyên gia.

Hướng dẫn chi tiết quảng cáo facebook theo từng mục tiêu:

Hỗ trợ tăng like fanpage nhanh chóng

Cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage được cho là cách tối ưu nhất để mang doanh nghiệp của bạn đến gần khách hàng tiềm năng và xây dựng thương hiệu với mức độ nhận diện cao trên nền tảng này. Nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện nó thành công. Hãy để các chuyên gia quảng cáo facebook của ứng dụng Askany giúp bạn có chiến lược chạy quảng cáo tăng like Fanpage đúng đắn nhất để tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình.

Nguyễn Đình Nghĩa

Cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage

Chuyên gia Nguyễn Đình Nghĩa có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo tăng lượt like cho Fanpage và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp trên Facebook. Anh đã giúp nhiều doanh nghiệp sở hữu fanpage tăng hàng trăm ngàn lượt tương tác nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn. Bạn có thể xem thêm về kinh nghiệm làm việc và liên hệ để được tư vấn cùng anhNghĩa qua: https://askany.com/performance-marketing/nghia 

Đặng Hoàng

Cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage

Đặng Hoàng là một chuyên gia có hơn 5 năm trong lĩnh vực quảng cáo trên Facebook, đặc biệt là quảng cáo Fanpage trên nền tảng này. Anh Hoàng đã thành công trong việc áp dụng các chiến lược quảng cáo Fanpage hiệu quả giúp doanh nghiệp tăng mức độ nhận diện và tiếp cận thành công khách hàng của mình. Nếu bạn muốn nhận được những gợi ý và hướng dẫn từ Đặng Hoàng về cách chạy quảng cáo tăng lượt like cho Fanpage hiệu quả trên Facebook thì hãy nhanh chóng liên hệ với anh tại đường dẫn sau: https://askany.com/adwords/1663039496606992 

 

Như vậy Topchuyengia đã chỉ ra cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage với các bước thực hiện chi tiết. Hy vọng bạn  đã có thêm kiến thức cho mình về dạng quảng cáo này của Facebook. Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến chạy quảng cáo tăng like Fanpage thì đừng ngần ngại liên hệ với các chuyên gia quảng cáo facebook của Askany ngay nhé!

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng