Cách chạy quảng cáo tăng like fanpage đạt triệu like nhanh chóng

Cách chạy quảng cáo tăng like fanpage đạt triệu like nhanh chóng
Hoàng Trúc

23/10/2023

270

0

Chia sẻ lên Facebook
Cách chạy quảng cáo tăng like fanpage đạt triệu like nhanh chóng

Cách chạy quảng cáo tăng like fanpage nào đơn giản mà đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp? Với hàng tỷ người dùng, chạy quảng cáo để tăng lượt like Fanpage là cách hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng được thương hiệu và độ nhận diện trên nền tảng Facebook. Và điều đó chắc chắn sẽ đem lại lợi ích về doanh thu cho doanh nghiệp của bạn. Hãy cùng đọc bài viết hôm nay của Topchuyengia để hiểu thêm về quảng cáo tăng like Fanpage là gì và cách để thực hiện nó một cách tối ưu nhất.


Nếu bạn là người mới và đang gặp các vấn đề liên quan đến cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage thì quá đừng quá lo lắng nhé. Vì các chuyên gia quảng cáo Facebook hàng đầu ứng dụng Askany sẵn sàng giúp bạn có một chiến lược quảng cáo tăng like Fanpage hiệu quả để thành công xây dựng thương hiệu của mình trên nền tảng này chỉ với 15 phút. Chuyên gia chạy ads của Askany là những người đứng đằng sau sự thành công của nhiều chiến dịch quảng cáo Facebook trong nhiều lĩnh vực ngành nghề như Spa, F&B, làm đẹp,... và giúp các doanh nghiệp này tăng đến 50% doanh thu. Nhanh chóng đặt lịch qua Askany để được tư vấn 1:1 cùng các chuyên gia này nhé.

Chạy quảng cáo tăng like fanpage Facebook là gì?

Cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage

 

Một trong những cách chạy ads facebook hiệu quả nhất hiện nay chính là quảng cáo tăng like. Quảng cáo tăng like Fanpage là một trong những hình thức mà Facebook ads cung cấp với mục đích tiếp cận và thu hút lượt tương tác của người dùng để họ ấn vào nút “Like” đối với trang Fanpage của bạn. Ngoài ra đây còn là cách mà nhiều nhà quảng cáo sử dụng để tăng sự tương tác của người dùng trên trang Fanpage của doanh nghiệp.

Với khái niệm trên chúng ta cần hiểu rằng quảng cáo Fanpage tăng lượt “thích” cho Fanpage là một phần quan trọng của chiến dịch quảng cáo trên Facebook. Và sau đây là lý do để giải thích cho việc đó.

Tại sao phải chạy quảng cáo cho fanpage Facebook?

Cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage

Với hàng tỷ lượt truy cập mỗi ngày, Facebook trở thành cơ hội đầy tiềm năng để doanh nghiệp xây dựng thương hiệu. Các doanh nghiệp nên chạy quảng cáo tăng lượt like Fanpage để:

 • Giúp tăng độ uy tín của doanh nghiệp: Một Fanpage có nhiều lượt thích khủng sẽ tạo nên độ uy tín trong lòng khách hàng. Điều này giúp hoạt động kinh doanh của bạn tích cực và hiệu quả hơn bao giờ hết.
 • Tạo điều kiện để bán hàng tốt hơn: Từ những niềm tin đối với thương hiệu qua một trang Fanpage có nhiều lượt thích, khách hàng chắc chắn sẽ ưu tiên lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn nhiều hơn đối thủ. 

Đem lại lợi ích cho doanh nghiệp là vậy tuy nhiên việc chạy quảng cáo Facebook nào cũng cần đầu tư tiền bạc và thời gian, kể cả chạy quảng cáo tăng lượt like cho Fanpage. Vậy tại sao chúng ta không thử mua like ảo cho Fanpage? Đây là suy nghĩ của rất nhiều người mới chạy ads tăng like page. Tuy nhiên hãy đọc ngay phần sau đây để biết có nên mua like fanpage hay không nhé.

Có nên mua like fanpage hay không?

Cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage

Để trả lời cho câu hỏi này trước tiên chúng ta cần hiểu “Like ảo” là gì. Đây là những lượt “thích” từ các tài khoản ảo cho Fanpage hoặc bài viết. Tuy nhiên việc mua các lượt like ảo cho trang fanpage chắc chắn là điều không nên. Bởi vì Facebook sẽ dựa vào những lượt like ảo đó để phân phối nội dung quảng cáo của bạn đến những tài khoản có sự tương đồng. Và khi không có sự tương tác cụ thể nào, Facebook sẽ đánh giá rằng nội dung quảng cáo của bạn không chất lượng và hạ thấp điểm chất lượng của Fanpage.

Chính vì vậy mà bạn vẫn nên sử dụng quảng cáo tăng like Fanpage để cải thiện mức độ nhận diện và uy tín của mình một cách an toàn và bền vững. Sau đây là các bước thực hiện dạng quảng cáo này một cách chi tiết.

Các bước chạy quảng cáo tăng lượt like fanpage trên Facebook

Để chạy quảng cáo tăng like Fanpage đảm bảo mang lại hiệu quả về sự tương tác từ người dùng, bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Chuẩn bị trước khi thực hiện quảng cáo tăng lượt “thích”

Những gì bạn cần chuẩn bị cho một chiến dịch quảng cáo tăng like Fanpage Facebook là đoạn nội dung giới thiệu về page và một lời kêu gọi hành động “thích” của người xem thật ấn tượng. Bên cạnh đó đừng quên chuẩn bị những hình ảnh liên quan đến page nhé, điều này sẽ giúp bạn thu hút người xem.

Bước 2: Thực hiện đăng nhập tài khoản Facebook ads 

Sau khi chuẩn bị xong, bạn hãy truy cập vào đường link https://www.facebook.com/adsmanager/ và đăng nhập vào tài khoản quảng cáo của mình.

Bước 3: Thiết lập chiến dịch 

Tại phần “Chiến dịch” bạn chọn nút “Create” để tạo quảng cáo. Sau đó chọn loại tương tác là “Engagement” (Lượt tương tác) và bấm vào nút “Continue” (Tiếp tục) lần lượt như hình sau

Cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage

Bước 4: Đặt tên cho chiến dịch quảng cáo tăng lượt like Fanpage

Ở bước này, bạn có thể đặt tên như ý muốn của mình. Lưu ý là hãy đặt tên dễ nhớ và gắn liền với mục tiêu quảng cáo của mình. Sau đó chọn “Next” để lưu tên chiến dịch.

Cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage

Bước 5: Thiết lập nhóm quảng cáo

Tại trang nhóm quảng cáo bạn tiếp tục thực hiện các thao tác:

 • Đặt tên nhóm quảng cáo theo cú pháp “Hành động - nhân khẩu (giới tính, độ tuổi,...)

Cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage

 • Sau khi đặt tên nhóm quảng cáo, chọn vào Fanpage muốn quảng cáo

Cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage

Bước 6: Thiết lập đối tượng mục tiêu mà quảng cáo nhắm đến

 • Độ tuổi: bạn nên chọn độ tuổi của khách hàng mục tiêu theo khoảng mà Facebook gợi ý như 18 – 24, 25 – 34,... Lưu ý nếu ngân sách thấp khoảng 100.000VNĐ/ngày bạn hãy chọn độ tuổi với khoảng cách dưới 15 tuổi, ví dụ 18 đến 30 tuổi.
 • Vị trí: Chọn theo khu vực khách hàng mà bạn nhắm tới để tăng lượt tương tác hiệu quả

 

Cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage

 • Giới tính: Chọn giới tính dựa theo sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn muốn đối tượng khách hàng này chú ý tới
 • Vị trí hiển thị quảng cáo: Cần chọn vị trí quảng cáo phù hợp với ngân sách của bạn và hiển thị đến đúng đối tượng mục tiêu
 • Đối tượng mục tiêu: Bạn có thể hướng quảng cáo đến tệp khách hàng có chung sở thích hoặc hành vi để hiển thị quảng cáo Fanpage đến họ. Bạn có thể làm tệp khách hàng này chi tiết hơn bằng việc sử dụng “Narrow Down” để thêm điều kiện cho nó

Cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage

Bước 7: Tạo ngân sách cho chiến dịch quảng cáo tăng like Fanpage

Sau khi hoàn thành bước ở trên bạn cần tạo ngân sách để thực hiện quảng cáo của mình trên Facebook. Có 2 cách để thiết lập ngân sách đó là ngân sách hàng ngày và ngân sách trọn đời. Nếu muốn Facebook chi tiêu tiền quảng cáo trong 1 ngày để hiển thị nội dung của bạn thì hãy chọn ngân sách hàng ngày. Còn nếu muốn Facebook sử dụng tiền của bạn để phân phối quảng cáo trong một thời gian nhất định thì chọn ngân sách trọn đời.

Cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage

Bước 8: Thiết lập mẫu quảng cáo Facebook ads

Tại giao diện mẫu quảng cáo, bạn cần thực hiện các thao tác sau:

 • Đặt tên: Đặt tên mẫu quảng cáo của bạn tương tự như cách đặt tên nhóm quảng cáo.

Cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage

 • Nội dung quảng cáo: bạn có thể lựa chọn như sau
 • Phương tiện truyền thông là dạng quảng cáo hình ảnh hoặc video. Hãy chọn nút “Add media/ Create Video” và tải lên hình ảnh/video bạn muốn cho quảng cáo Fanpage.

Cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage

 • Văn bản chính là dạng quảng cáo cho phép bạn sử dụng đoạn giới thiệu về Fanpage. Facebook cho bạn sử dụng tối đa 5 đoạn nội dung để hiển thị 1 mẫu quảng cáo.

Cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage

Sau khi lựa chọn xong bạn chọn vào nút “Publish” để đăng quảng cáo tăng like cho Fanpage của mình.

Bước 9: Tối ưu hóa quảng cáo qua nhiều phiên bản

Hãy tạo thêm nhiều phiên bản quảng cáo và thực hiện A/B testing để tối ưu hóa quảng cáo tăng lượt thích Fanpage Facebook của mình. Sau khi có kết quả từ A/B testing hãy thực hiện những cải thiện cần thiết để tối ưu hóa quảng cáo của mình. Bạn cũng có thể kết hợp thêm các công cụ facebook tracking để kiểm soát được lượng tương tác là từ đâu đến rồi từ đó tối ưu mẫu quảng cáo của mình.

Hướng dẫn chi tiết quảng cáo facebook theo từng mục tiêu:

Đơn vị chạy quảng cáo fanpage nào tốt nhất hiện nay?

Cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage được cho là cách tối ưu nhất để mang doanh nghiệp của bạn đến gần khách hàng tiềm năng và xây dựng thương hiệu với mức độ nhận diện cao trên nền tảng này. Nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện nó thành công. Hãy để các chuyên gia của ứng dụng Askany giúp bạn có chiến lược chạy quảng cáo tăng like Fanpage đúng đắn nhất để tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình.

Nguyễn Đình Nghĩa

Cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage

Chuyên gia Nguyễn Đình Nghĩa có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo tăng lượt like cho Fanpage và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp trên Facebook. Điều đáng chú ý là anh đã thành công góp phần vào tỷ lệ tăng trưởng của doanh nghiệp với mức ngân sách quảng cáo hàng tháng dưới 30 triệu đồng. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình đối với việc thực hiện chiến dịch quảng cáo Fanpage, anh Nguyễn Đình Nghĩa sẽ cung cấp cho bạn nhiều giải pháp và bí quyết để xây dựng thương hiệu thành công. Hãy liên hệ để được tư vấn cùng anhNghĩa qua: https://askany.com/performance-marketing/nghia 

Đặng Hoàng

Cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage

Đặng Hoàng là một chuyên gia có hơn 5 năm trong lĩnh vực quảng cáo trên Facebook, đặc biệt là quảng cáo Fanpage trên nền tảng này. Anh Hoàng đã thành công trong việc áp dụng các chiến lược quảng cáo Fanpage hiệu quả giúp doanh nghiệp tăng mức độ nhận diện và tiếp cận thành công khách hàng của mình. Nếu bạn muốn nhận được những gợi ý và hướng dẫn từ Đặng Hoàng về cách chạy quảng cáo tăng lượt like cho Fanpage hiệu quả trên Facebook thì hãy nhanh chóng liên hệ với anh tại đường dẫn sau: https://askany.com/adwords/1663039496606992 

 

Như vậy bài viết trên đã chỉ ra cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage với các bước thực hiện chi tiết. Hy vọng bạn  đã có thêm kiến thức cho mình về dạng quảng cáo này của Facebook. Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến chạy quảng cáo tăng like Fanpage thì đừng ngần ngại liên hệ với các chuyên gia quảng cáo facebook của Askany ngay nhé!

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng