Hướng dẫn cách dùng tool finder khai thác mọi từ khóa hay

Hướng dẫn cách dùng tool finder khai thác mọi từ khóa hay
Hoàng Trúc

12/03/2024

600

0

Chia sẻ lên Facebook
Hướng dẫn cách dùng tool finder khai thác mọi từ khóa hay

Để chiến dịch Seo của bạn thêm hiệu quả, hãy tìm hiểu ngay cách dùng tool Finder. Đây là một công cụ vô cùng hiệu quả hỗ trợ việc tìm từ khóa cho chiến dịch SEO của bạn. Nếu chưa biết cách dùng Finder, hãy học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực SEO trong bài viết hướng dẫn dưới đây.

Cách dùng tool kw finder

cách dùng tool finder
Cách dùng tool kw finder

Để sử dụng KW Finder, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Truy cập trang web của KW Finder và đăng nhập vào tài khoản của bạn (nếu có) hoặc đăng ký một tài khoản mới.
 2. Nhập từ khóa hoặc cụm từ mà bạn muốn nghiên cứu vào ô tìm kiếm trên trang chủ.
 3. Chọn vùng địa lý và ngôn ngữ mà bạn muốn tìm kiếm. Nếu bạn muốn tìm kiếm toàn cầu, bạn có thể bỏ qua bước này.
 4. Nhấp vào nút "Find Keywords" để bắt đầu tìm kiếm.
 5. KW Finder sẽ hiển thị danh sách các từ khóa liên quan, số lần tìm kiếm hàng tháng, độ khó SEO, và giá trị trung bình trên mỗi quảng cáo PPC liên quan đến từ khóa đó.
 6. Bạn có thể sử dụng bộ lọc để loại bỏ các từ khóa không cần thiết hoặc chỉ hiển thị những từ khóa có độ khó SEO hoặc giá trị PPC phù hợp với nhu cầu của bạn.
 7. Sau khi tìm kiếm, bạn có thể xuất kết quả ra tệp CSV để tiện xử lý và phân tích.

Ngoài ra, KW Finder còn cung cấp các tính năng khác, bao gồm kiểm tra vị trí từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh, và tìm kiếm từ khóa liên quan, giúp bạn tối ưu hóa chiến dịch SEO và quảng cáo PPC của mình.

HƯỚNG DẪN THÊM: 

Hướng dẫn tạo Bot Telegram siêu dễ, ai cũng làm được

Báo giá tư vấn SEO online lên TOP Google cực rẻ X10 doanh thu

Kw finder có tính phí không?

KW Finder có cả phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí với các tính năng và giới hạn khác nhau.

Phiên bản miễn phí cho phép bạn thực hiện tối đa 5 lượt tìm kiếm từ khóa mỗi ngày, mỗi lần tìm kiếm tối đa 50 từ khóa liên quan, và hiển thị một số thông tin cơ bản về các từ khóa, bao gồm số lần tìm kiếm hàng tháng, độ khó SEO và giá trị trung bình trên mỗi quảng cáo PPC liên quan đến từ khóa đó.

tool finder có tính phí không
Kw finder có tính phí không?

Phiên bản trả phí của KW Finder có giá cả khác nhau tùy thuộc vào gói dịch vụ bạn lựa chọn, với giá khởi điểm từ 29,90 USD/tháng. Các gói dịch vụ trả phí của KW Finder cung cấp các tính năng nâng cao hơn như tìm kiếm từ khóa theo địa điểm, phân tích đối thủ cạnh tranh, tính năng quản lý từ khóa, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể truy cập trang web của KW Finder để biết thêm thông tin chi tiết về các gói dịch vụ và giá cả.

 

>>> ĐỌC THÊM: 

Nên lựa chọn từ khóa có volume search như thế nào để seo hiệu quả?

Việc lựa chọn từ khóa có volume search phù hợp là một trong những yếu tố quan trọng để đạt hiệu quả SEO tốt nhất cho website của bạn. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng nên chọn từ khóa có volume search cao. Dưới đây là một số lưu ý để lựa chọn từ khóa có volume search hiệu quả:

 1. Tìm kiếm từ khóa liên quan đến nội dung của bạn: Bạn nên lựa chọn từ khóa phù hợp với nội dung của bạn. Từ khóa phải liên quan đến nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn để tăng khả năng xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của người dùng.
 2. Xem xét đối thủ cạnh tranh: Bạn nên đánh giá đối thủ cạnh tranh của mình trên từ khóa bạn đang quan tâm. Nếu đối thủ cạnh tranh quá mạnh thì nên chọn từ khóa có ít cạnh tranh hơn để dễ dàng xếp hạng.
 3. Chọn từ khóa có thể đưa khách hàng tiềm năng vào trang web của bạn: Bạn cần lựa chọn từ khóa mà khách hàng tiềm năng có thể sử dụng để tìm kiếm thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Điều này đảm bảo rằng bạn thu hút được khách hàng tiềm năng đúng mục đích và tăng tỷ lệ chuyển đổi.
 4. Xem xét volume search: Tuy nhiên, volume search cũng là một yếu tố quan trọng để lựa chọn từ khóa. Bạn nên chọn từ khóa có volume search cao để tăng khả năng xuất hiện trên kết quả tìm kiếm, nhưng đừng quá phụ thuộc vào volume search mà bỏ qua các yếu tố khác.

ĐỌC THÊM:

Hướng dẫn cách dùng tool Ahrefs khai thác mọi tính năng seo
Hướng dẫn cách dùng tool semrush nhiều tính năng SEO hữu ích

Dịch vụ tư vấn SEO ON TOP bền vững, giảm đến 50% chi phí mà vẫn hiệu quả

Qua bài viết này, bạn đã học được cách dùng tool Finder từ các chuyên gia SEO hàng đầu hiện nay. Nếu muốn học hỏi thêm từ kinh nghiệm của các chuyên gia này, bạn có thể liên hệ với họ thông qua ứng dụng Askany. Họ sẽ giải đáp cho bạn mọi thắc mắc và câu hỏi về việc chạy SEO hiện nay.

 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng