Hướng dẫn gỡ tác vụ thủ công cho website bị án phạt và nhanh lấy lại TOP

Hướng dẫn gỡ tác vụ thủ công cho website bị án phạt và nhanh lấy lại TOP
Hoàng Trúc

09/02/2023

85

0

Chia sẻ lên Facebook
Hướng dẫn gỡ tác vụ thủ công cho website bị án phạt và nhanh lấy lại TOP

Bạn đã gỡ tác vụ thủ công nhưng không thành, chỉnh sửa theo yêu cầu Google đề ra nhưng vẫn không được? Yên tâm vì vấn đề này không quá khó như bạn nghĩ, các chuyên gia seo có kinh nghiệm đã từng thực thi vấn đề này thành công sẽ giúp bạn gỡ tác vụ thủ công giúp website ranking trở lại.

Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn 1 số mẹo có thể khắc phục trước, nếu vẫn không hiệu quả thì bạn còn có 1 option nhờ chuyên gia tư vấn là được ngay thôi.

 

Những website thường dính tác vụ thủ công?

Sự thật thì website nào cũng có khả năng dính phải tác vụ thủ công hết, nhất là những site không sạch, web đen là dễ dính nhất. Tuy nhiên nó còn tùy thuộc vào việc bạn phát triển site theo hướng nào? Có nhiều người quá chú trọng vào việc đi backlink, chơi textlink mà không kiểm soát chúng. Cắm đầu đi link khiến website ngày càng xuống cấp hơn, rơi vào blacklist của google.

gỡ tác vụ thủ công
Tác vụ thủ công

Bạn cần tìm nguyên nhân chính thay vì đặt câu hỏi là website nào bị dính án phạt, chỉ có tìm ra nguyên nhân mới khắc phục được vấn đề. Một số nguyên nhân có thể bạn đang gặp phải:

  • Chơi textlink quá nhiều không control được
  • Đi nguồn backlink kém chất lượng: link xổ số hay link sex
  • Đi link diễn đàn spam
  • Đặt anchortext chủ đích quá nhiều cho 1 từ khóa
  • Bị đối thủ bắn backlink bẩn nhiều vô số kể

 

Đó là 1 vài nguyên nhân khiến website của bạn 1 ngày đẹp trời bị tụt hạng trầm trọng và có thông báo bị dính tác vụ thủ công trong webmaster. Tình trạng này có thể khắc phục được triệt để nếu bạn liên hệ với những người có kinh nghiệm xử lý vấn đề này rồi, 4 người đề xuất trong danh sách dưới đây toàn là những người có tâm trong nghề Seo, họ sẽ support cho bạn vấn đề này khi bạn nhờ:

  • Hannie Phạm - Seo Manager tại Askany => contact ở đây.
  • Đoàn Mậu Hoài - Founder & CEO của 3HDIGI => contact ở đây.
  • Trần Chí Quyết - Founder tại SEOSONA => contact ở đây.
  • Wallance Nguyễn - Founder tại Uptopz Media => contact ở đây.

Đừng ngần ngại bạn có thể liên hệ để nhận tư vấn cách gỡ tác vụ thủ công như thế nào, hoặc hỏi về kinh nghiệm họ đã gỡ thành công ở dự án họ như thế nào để bạn có thêm nhiều kiến thức để xử lý hơn.

Bình luận
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng