SEONGON có tốt không? Tìm hiểu ngay để không mất tiền!

SEONGON có tốt không? Tìm hiểu ngay để không mất tiền!
Hoàng Trúc

14/09/2023

56

0

Chia sẻ lên Facebook
SEONGON có tốt không? Tìm hiểu ngay để không mất tiền!

SEONGON là công ty dịch vụ SEO đã có mặt hơn 11 năm trên thị trường. Công ty này có rất nhiều từ khóa liên quan đến SEO on top tìm kiếm của Google. Nếu bạn đang có ý định thuê SEONGON làm dịch vụ, bạn cần phải tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ, phương pháp SEO để từ đó đánh giá được liệu SEONGON có phù hợp cho mục tiêu kinh doanh của bạn hay không. Hãy cùng Topchuyengia khám phá chi tiết về những điểm nổi bật và hạn chế của SEONGON ngay trong bài viết sau đây. 

 

Nếu bạn muốn biết một đơn vị làm dịch vụ SEO có tốt hay không, bạn hãy hỏi các chuyên gia SEO nhiều năm kinh nghiệm bằng cách kết nối với họ thông qua ứng dụng Askany

Đánh giá về SEONGON

Để trả lời cho câu hỏi “SEONGON có tốt không”, bạn hãy xem qua những điểm nổi bật và hạn chế của đơn vị này: 

Những điểm nổi bật của SEONGON

Công ty Cổ phần SEONGON Thịnh Vượng, thường gọi là SEONGON, là một doanh nghiệp với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và quảng cáo trực tuyến. Với sự chuyên nghiệp và cam kết về chất lượng dịch vụ, SEONGON đã thu hút sự tin tưởng từ nhiều khách hàng và đạt được nhiều thành tựu đáng kể.


Một trong những điểm đáng chú ý là vào năm 2012, SEONGON chính thức được công nhận là Google Partner Premier và song hành cùng nhiều đối tác lớn như Viettel, Sunworld. Từ đó, SEONGON đã thành công trong việc phục vụ hơn 3500 khách hàng và thực hiện hơn 450 dự án SEO thành công. 

 

seongon


Các dịch vụ SEONGON cung cấp:

  • Dịch vụ SEO tổng thể: SEONGON cung cấp các giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp dựa trên mô hình 3P. SEONGON đã thành công đưa được hơn 10.000 từ khóa lên top tìm kiếm, mang lại tăng trưởng về traffic, doanh số và nhận diện thương hiệu cho rất nhiều doanh nghiệp.
  • Ngoài SEO thì đơn vị này còn cung cấp dịch vụ Marketing tổng thể và quảng cáo Google Ads. 

Bên cạnh đó, SEONGON còn là đơn vị chuyên đào tạo kiến thức về Digital Marketing. Đã có hơn 120 lớp học được tổ chức với gần 5000 học viên tham dự. 

Hạn chế của SEONGON

Phương pháp SEO của SEONGON dựa trên mô hình 3P (Product, Place, Promotion). Tuy nhiên, phương pháp này không phải lúc nào cũng phù hợp với tất cả các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, giá dịch vụ SEO tổng thể để đạt được hiệu quả như cam kết cũng khá lớn. Do đó, dịch vụ SEO của SEONGON có thể không phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập, có nguồn vốn hạn chế. 

Thông tin liên hệ: 

  • Trụ sở: 25 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Văn phòng: Lầu 9 - 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM
  • Liên hệ: 090.170.7090
  • Website: https://SEONGON.com/
  • Email: contact@SEONGON.com

Tư vấn thẩm định Agency SEO cùng chuyên gia tại Askany

Mỗi doanh nghiệp có mô hình kinh doanh và mục tiêu cụ thể, và cần một chiến lược SEO riêng biệt. Để biết được phương pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp, bạn nên tìm đến dịch vụ tư vấn SEO cùng các chuyên gia SEO có nhiều năm kinh nghiệm tại Askany để được hỗ trợ. Với chuyên môn của mình, họ cũng có thể giúp bạn đánh giá xem đâu là công ty SEO uy tín mà bạn nên hợp tác. 


Chuyên gia SEO tại Askany sẽ làm việc cùng bạn để hiểu rõ về doanh nghiệp của bạn, ngành công nghiệp của bạn và mục tiêu kinh doanh cụ thể. Dựa trên thông tin này, họ sẽ đề xuất một chiến lược SEO tùy chỉnh để đạt được các mục tiêu của bạn. Họ cũng có thể giúp bạn đánh giá và chọn lựa các công ty SEO uy tín để hợp tác, đảm bảo bạn đầu tư vào dịch vụ có giá trị thực sự cho doanh nghiệp của mình.


Bạn chỉ cần phải chi trả giá tư vấn SEO vài trăm ngàn cho một lần nói chuyện với chuyên gia, và sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền cho doanh nghiệp, tránh được các công ty SEO lừa đảo. 

Hannie Phạm

Hannie Phạm là một trong những chuyên gia SEO được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hannie hiện đang là SEO Manager tại Askany. Hannie có sự hiểu biết sâu rộng về các ngành khác nhau như giải trí, nhà hàng, khách sạn, ứng dụng và đã thành công trong việc phát triển chiến lược SEO cho nhiều doanh nghiệp lớn. 
Hannie sẽ là một người đáng tin cậy để tư vấn, hướng dẫn về chiến lược tối ưu hóa website và đánh giá agency SEO phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

 

Askany


Đặt câu hỏi với Hannie ngay tại đây: 

Đoàn Mậu Hoài

Anh Hoài là Founder SEO Agency 3HDIGI. Anh Hoài có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, phụ trách hoạt động SEO của doanh nghiệp ở cả hai phía là client và agency. Chính vì vậy, anh hiểu rất rõ về quy trình, phương pháp của nhiều đơn vị làm SEO hiện nay trên thị trường. 
Do đó, nếu bạn đang có ý định thuê một công ty để outsource SEO cho doanh nghiệp, bạn hãy hỏi anh Hoài, anh sẽ giúp bạn đánh giá xem liệu phương án SEO mà họ đưa ra có phù hợp, có khả thi hay hông. 

 

Askany

 

Liên hệ với chuyên gia Mậu Hoài ngay tại đây:

Luân Thái

Luân Thái là một chuyên gia SEO đa ngành với kinh nghiệm làm việc trong nhiều ngành khác nhau như du học, chứng khoán, thương mại điện tử, công nghệ. Anh đã có nhiều dự án thành công, có thể kể đến như Natrix Bar, Oslo Club, Topchuyengia.vn. 


Anh có khả năng phân tích chi tiết về từng doanh nghiệp và hiểu rõ đối tượng mục tiêu của họ. Anh sẽ hỗ trợ bạn tìm ra chiến lược SEO tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ với anh để được tư vấn cụ thể. 

 

Askany


Thông tin liên hệ với chuyên gia Luân Thái: 

SEONGON đã đạt được nhiều thành tựu ấn tượng và xây dựng sự uy tín trên thị trường. Tuy nhiên, nhưng như chúng tôi đã đề cập, mỗi agency sẽ có một phương pháp SEO hoàn toàn khác nhau. Trước khi quyết định hợp tác với SEONGON hoặc bất kỳ công ty SEO nào khác, bạn hãy thảo luận với các chuyên gia SEO trên ứng dụng Askany. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng bạn đang đầu tư vào dịch vụ SEO có giá trị và phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng