Review Công ty SEONGON: Có phải là dịch vụ SEO tốt nhất?

Review Công ty SEONGON: Có phải là dịch vụ SEO tốt nhất?

29/05/2024

726

0

Chia sẻ lên Facebook
Review Công ty SEONGON: Có phải là dịch vụ SEO tốt nhất?

SEONGON là một trong những công ty nổi tiếng chuyên cung cấp dịch vụ SEO trên thị trường hiện nay. Với hơn 11 năm hoạt động trong ngành, công ty đã giúp website của nhiều doanh nghiệp đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google. Nếu bạn đang có ý định thuê SEONGON làm dịch vụ, nhưng vẫn còn thiếu thông tin của công ty này, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Topchuyengia để có cái nhìn tổng thể nhất.

Giới thiệu SEONGON

Giới thiệu SEONGON
Công ty SEONGON

SEONGON có tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần SEONGON Thịnh Vượng, là một doanh nghiệp với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và quảng cáo trực tuyến. Với sự chuyên nghiệp và cam kết về chất lượng dịch vụ, SEONGON đã thu hút sự tin tưởng từ nhiều khách hàng và đạt được nhiều thành tựu đáng kể.


Một trong những điểm đáng chú ý là vào năm 2012, SEONGON chính thức được công nhận là Google Partner Premier và song hành cùng nhiều đối tác lớn như Viettel, Sunworld. Từ đó, SEONGON đã thành công trong việc phục vụ hơn 3500 khách hàng và thực hiện hơn 450 dự án SEO thành công. 


Các dịch vụ SEONGON cung cấp:

 • Dịch vụ SEO tổng thể: SEONGON cung cấp các giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp dựa trên mô hình 3P. SEONGON đã thành công đưa được hơn 10.000 từ khóa lên top tìm kiếm, mang lại tăng trưởng về traffic, doanh số và nhận diện thương hiệu cho rất nhiều doanh nghiệp.
 • Ngoài SEO thì đơn vị này còn cung cấp dịch vụ Marketing tổng thể và quảng cáo Google Ads. 

Bên cạnh đó, SEONGON còn là đơn vị chuyên đào tạo kiến thức về Digital Marketing. Đã có hơn 120 lớp học được tổ chức với gần 5000 học viên tham dự. 

 

Thông tin liên hệ: 

 • Trụ sở: 25 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.
 • Văn phòng: Lầu 9 - 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM
 • Liên hệ: 090.170.7090
 • Website: https://seongon.com/
 • Email: contact@SEONGON.com

 

XEM THÊM:

SEO Thành Công có tốt không? Tuyệt chiêu giúp bạn lựa chọn công ty SEO uy tín
SEODO có tốt không? Tìm hiểu ngay phương pháp SEO độc đáo của SEODO
GOBRANDING có tốt không? Những điều bạn chưa biết về GOBRANDING

Đánh giá dịch vụ SEO của SEONGON

Những điểm nổi bật

Vào những năm 2010 - 2012, khi nhiều doanh nghiệp vẫn còn dùng các thủ thuật để thực hiện SEO nhằm tư lợi cá nhân. Đứng trên quan điểm phát triển website bền vững, SEONGON đã thành công tạo ra phương pháp SEO tổng thể (white hat), vừa đáp ứng được thuật toán của Google, vừa hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng và vừa giúp người dùng nhận được các thông tin đúng với nhu cầu tìm kiếm của mình. Đây cũng chính là lý do giúp cho các dự án SEO mà công ty đảm nhận luôn đạt kết quả tốt, mang lại tỷ lệ chuyển đổi lớn cho khách hàng.

Các dự án thành công

Tính đến thời điểm hiện tại, SEONGON đã đồng hành và hỗ trợ dịch vụ SEO cho nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước, nổi bật nhất có thể kể đến như Vinmec, VNPT, Viettel, BIDV, Diana Unicharm, SunGroup,... Các dự án do SEONGON đảm nhận đều được triển khai số lượng từ khoá lớn (200 - 3000 từ), tuân thủ đúng thuật toán Google để lên top từ khoá đúng nội dung người dùng cần.

 

LP Bank là dự án SEO rất thành công của SEONGON mà bạn có thể tham khảo . Với dự án này, SEONGON đã giúp dung lượng tìm kiếm về thương hiệu tăng trưởng mạnh chỉ trong vòng 1 năm triển khai, cụ thể tăng 135% search volume cho từ khóa “Ngân hàng bưu điện Việt”.

Đội ngũ nhân sự

SEONGON sở hữu đội ngũ nhân sự lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến SEO, sẵn sàng cung cấp các phương pháp và hướng giải quyết phù hợp cho các vấn đề tồn đọng của doanh nghiệp, bao gồm:

 • Thứ hạng bài viết không ổn định, liên tục rớt top không lý do.
 • Các từ khóa search trên Google không ra website.
 • Traffic giảm không rõ nguyên nhân.
 • Không tạo ra chuyển đổi dù đầu tư rất nhiều tiền bạc.

Hạn chế

Phương pháp SEO của SEONGON dựa trên mô hình 3P (Product, Place, Promotion). Tuy nhiên, phương pháp này không phải lúc nào cũng phù hợp với tất cả các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, giá dịch vụ SEO tổng thể để đạt được hiệu quả như cam kết cũng khá lớn. Do đó, dịch vụ SEO của SEONGON có thể không phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập, có nguồn vốn hạn chế. 

Tư vấn thẩm định dịch vụ SEO cùng chuyên gia Askany

Mỗi doanh nghiệp có mô hình kinh doanh và mục tiêu cụ thể, và cần một chiến lược SEO riêng biệt. Để biết được phương pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp, bạn nên tìm đến dịch vụ tư vấn SEO cùng các chuyên gia SEO có nhiều năm kinh nghiệm tại Askany để được hỗ trợ. Với chuyên môn của mình, họ cũng có thể giúp bạn đánh giá xem đâu là công ty SEO uy tín mà bạn nên hợp tác. 


Chuyên gia SEO tại Askany sẽ làm việc cùng bạn để hiểu rõ về doanh nghiệp của bạn, ngành công nghiệp của bạn và mục tiêu kinh doanh cụ thể. Dựa trên thông tin này, họ sẽ đề xuất một chiến lược SEO tùy chỉnh để đạt được các mục tiêu của bạn. Họ cũng có thể giúp bạn đánh giá và chọn lựa các công ty SEO uy tín để hợp tác, đảm bảo bạn đầu tư vào dịch vụ có giá trị thực sự cho doanh nghiệp của mình.


Bạn chỉ cần phải chi trả giá tư vấn SEO vài trăm ngàn cho một lần nói chuyện với chuyên gia, và sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền cho doanh nghiệp, tránh được các công ty SEO lừa đảo. 

Hannie Phạm

chuyên gia SEO Hannie Phạm
Hannie Phạm

Hannie Phạm là một trong những chuyên gia SEO được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hannie hiện đang là SEO Manager tại Askany. Hannie có sự hiểu biết sâu rộng về các ngành khác nhau như giải trí, nhà hàng, khách sạn, ứng dụng và đã thành công trong việc phát triển chiến lược SEO cho nhiều doanh nghiệp lớn. 
Hannie sẽ là một người đáng tin cậy để tư vấn, hướng dẫn về chiến lược tối ưu hóa website và đánh giá agency SEO phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.


Đặt câu hỏi với Hannie ngay tại đây: 

 • https://askany.com/seo/hanniepham
 • Giá thẩm định Agency SEO: 200.000 đồng/15 phút. 

Đoàn Mậu Hoài

chuyên gia seo Đoàn Mậu Hoài
Chuyên gia SEO Đoàn Mậu Hoài

Anh Hoài là Founder SEO Agency 3HDIGI. Anh Hoài có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, phụ trách hoạt động SEO của doanh nghiệp ở cả hai phía là client và agency. Chính vì vậy, anh hiểu rất rõ về quy trình, phương pháp của nhiều đơn vị làm SEO hiện nay trên thị trường. 
Do đó, nếu bạn đang có ý định thuê một công ty để outsource SEO cho doanh nghiệp, bạn hãy hỏi anh Hoài, anh sẽ giúp bạn đánh giá xem liệu phương án SEO mà họ đưa ra có phù hợp, có khả thi hay hông. 

 

Liên hệ với chuyên gia Mậu Hoài ngay tại đây:

 • https://askany.com/seo-website/1671699528393992
 • Giá tư vấn SEO: 500.000 đồng/15 phút.

Luân Thái

Chuyên gia SEO Luân Thái
Chuyên gia SEO Luân Thái

Luân Thái là một chuyên gia SEO đa ngành với kinh nghiệm làm việc trong nhiều ngành khác nhau như du học, chứng khoán, thương mại điện tử, công nghệ. Anh đã có nhiều dự án thành công, có thể kể đến như Natrix Bar, Oslo Club, Topchuyengia.vn. 


Anh có khả năng phân tích chi tiết về từng doanh nghiệp và hiểu rõ đối tượng mục tiêu của họ. Anh sẽ hỗ trợ bạn tìm ra chiến lược SEO tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ với anh để được tư vấn cụ thể.


Thông tin liên hệ với chuyên gia Luân Thái: 

 • https://askany.com/seo-map/1663039497920408
 • Giá tư vấn SEO: 200.000 đồng/15 phút. 

SEONGON đã đạt được nhiều thành tựu ấn tượng và xây dựng sự uy tín trên thị trường. Tuy nhiên, nhưng như chúng tôi đã đề cập, mỗi agency sẽ có một phương pháp SEO hoàn toàn khác nhau. Trước khi quyết định hợp tác với SEONGON hoặc bất kỳ công ty SEO nào khác, bạn hãy thảo luận với các chuyên gia SEO trên ứng dụng Askany. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng bạn đang đầu tư vào dịch vụ SEO có giá trị và phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Tôi là Thanh Tuyền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng