SEODO có tốt không? Tìm hiểu ngay phương pháp SEO độc đáo của SEODO

SEODO có tốt không? Tìm hiểu ngay phương pháp SEO độc đáo của SEODO
Hoàng Trúc

15/09/2023

59

0

Chia sẻ lên Facebook
SEODO có tốt không? Tìm hiểu ngay phương pháp SEO độc đáo của SEODO

Bạn muốn biết dịch vụ SEO của SEODO có tốt không? Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và phương pháp SEO Branding độc đáo, SEODO đã tạo ra sự tín nhiệm từ hàng trăm doanh nghiệp và mở rộng hoạt động trên ba thị trường lớn khắp cả nước. Tuy nhiên, liệu SEODO có phải là lựa chọn tốt cho bạn hay không? Hãy cùng Topchuyengia đánh giá những điểm nổi bật và hạn chế của công ty này.


Nếu bạn đang có nhu cầu thuê Agency SEO nhưng không đủ kinh nghiệm để đánh giá xem liệu phương pháp SEO mà họ đưa ra có hiệu quả hay không, bạn hãy liên hệ với các chuyên gia SEO tại Askany để được hỗ trợ. 

SEODO có tốt không? Review chi tiết SEODO

SEODO là một công ty SEO uy tín chuyên về dịch vụ SEO Website và nổi bật với phương pháp SEO Branding. Sau hơn 6 năm hoạt động, họ đã đạt được sự tín nhiệm của hàng trăm doanh nghiệp và mở rộng tới ba thị trường chính là Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là một số điểm nổi bật và hạn chế của SEODO:

Đánh giá điểm nổi bật của SEODO

 • Phương pháp SEO Branding độc đáo: SEODO đã phát triển phương pháp SEO Branding riêng, với 5 ưu điểm giúp tối ưu hóa thời gian SEO và giảm chi phí đầu tư. Phương pháp này kết hợp giữa Branding và SEO, mang lại tỷ lệ thành công cao (>95%), giảm thời gian dự án (30%), và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Đặc biệt, từ khóa được duy trì hạng bền vững qua các cập nhật thuật toán. 
 • Tập trung 100% vào dịch vụ SEO: Tên gọi SEODO (SEO + DO) nói lên điều này. Họ tập trung vào việc tối ưu hóa website cho doanh nghiệp với những kết quả thực tế.

seodo có tốt không

 • Tập trung vào quyền lợi của doanh nghiệp: SEODO đảm bảo mọi hoạt động của họ đều tối ưu hóa lợi ích cho doanh nghiệp và giảm thiểu rủi ro pháp lý. Điều này mang lại sự an tâm cho các doanh nghiệp đối tác.
 • SEODO có đội ngũ chuyên gia SEO kinh nghiệm. Họ cam kết đem đến giải pháp SEO tối ưu và quy trình SEO tinh gọn, tốt nhất cho khách hàng.
 • Mạng lưới văn phòng toàn quốc: SEODO có 3 văn phòng đại diện khắp cả nước với hơn 70 đội ngũ nhân sự, giúp họ cung cấp dịch vụ chất lượng và hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

Hạn chế của SEODO

Một trong những điểm đáng chú ý của SEODO là giá cao hơn so với một số đối thủ khác trên thị trường. Điều này có thể là một trở ngại đối với các doanh nghiệp có ngân sách hạn chế, hoặc những dự án SEO nhỏ lẻ. 


Phương pháp SEO Branding của SEODO, mặc dù hiệu quả, nhưng có thể khá phức tạp và khó triển khai tốt đối với một số doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần cam kết thực hiện SEO trong một thời gian dài mới có thế thấy được kết quả, do đó có thể không phù hợp cho các dự án có thời hạn ngắn. 


Thông tin liên hệ SEODO: 

 • Website: https://seodo.vn/
 • Điện thoại: 0901.132.933 
 • Trụ sở: Tòa Nhà Hòa Bình, số 505 Minh Khai, Hà Nội. 

Để đánh giá SEODO có tốt không, có phù hợp với công ty của bạn không thì bạn cũng nên cân nhắc, xem thêm các đánh giá của khách hàng, hoặc tìm dịch vụ tư vấn SEO để hỏi những chuyên gia SEO lâu năm trong ngành. 

Dịch vụ thẩm định công ty SEO uy tín tại Askany

Vậy làm sao để tìm được một Agency SEO phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn? Tốt nhất là bạn hãy hỏi các mentor SEO có kinh nghiệm chuyên môn. Họ sẽ giúp bạn đánh giá một cách chính xác nhất. Thông thường thì bạn sẽ rất khó để có được contact của họ, nhưng nay bạn có thể kết nối ngay với các chuyên gia này thông qua ứng dụng Askany. 


Giá tư vấn SEO tại Askany chỉ từ 100.000 - 200.000 đồng trở lên là bạn đã có thể nói chuyện với những chuyên gia SEO giỏi mà thông thường rất khó có thể liên hệ được với họ. Dưới đây là những cái tên được nhiều khách hàng đánh giá cao: 

Hannie Phạm

Hannie là SEO Manager tại Askany, được nhiều khách hàng biết đến bởi những thành tích SEO cực kỳ ấn tượng. Một số dự án tiêu biểu của Hannie:

 • Tư vấn SEO web cho Waodate - ứng dụng hẹn hò, 
 • SEO App Askany lên top cửa hàng ứng dụng.
 • SEO Map cho Natrix Bar, Oslo Club, on top sau một thời gian ngắn với chi phí 

seodo có tốt không

 

Bên cạnh đó, Hannie còn có kinh nghiệm hơn 4 năm trong mentor SEO cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu bạn đang muốn thẩm định một Agency SEO, đừng ngần ngại liên hệ với Hannie để trao đổi chi tiết hơn. 


Thông tin liên hệ với Hannie Phạm: 

Trần Chí Quyết

Anh Trần Chí Quyết đã làm việc trong ngành SEO được hơn 6 năm. Hiện nay anh đang là CEO tại SEOSONA, đồng sáng lập của SONA Group - công ty chuyên phát triển các tool cho SEOer Việt. Anh có thể tư vấn triển khai, thực hiện SEO tổng thể cho doanh nghiệp. Ngoài ra, anh còn được biết đến là một người thầy tận tâm của rất nhiều SEOer trẻ. 

 

seodo có tốt không


Phương pháp SEO của anh Quyết tập trung vào việc tạo ra giá trị chuyển đổi cho doanh nghiệp từ kết quả SEO. Nếu đây là mục tiêu của doanh nghiệp bạn thì đừng ngần ngại liên hệ với anh Quyết để được tư vấn, hướng dẫn cách làm SEO, hoặc thẩm định phương án của bên outsource SEO mà bạn đang thuê. 


Kết nối với anh Quyết ngay thông qua Askany: 

Nguyễn Hồng Kỳ

Anh Nguyễn Hồng Kỳ có hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành, và là Founder của SEO PLUS. Anh đã thực hiện nhiều dự án SEO cho các doanh nghiệp trong nhiều mảng ngành như thương mại điện tử, nội thất, di động, Media. 

 

seodo có tốt không


Tại Askany, anh Kỳ tập trung vào việc tư vấn, hướng dẫn giải pháp SEO tổng thể website giúp mang lại doanh thu cho doanh nghiệp. Nếu bạn cần tìm ra giải pháp SEO phù hợp nhất, hay thẩm định xem công ty SEO dịch vụ có tốt không, hãy liên hệ trao đổi với anh Kỳ để được hỗ trợ.


Đặt lịch hẹn với anh Hồng Kỳ tại Askany: 

Với những thông tin trên đây, bạn đã có thể biết được SEODO có tốt không. SEODO là một trong những công ty SEO hàng đầu tại Việt Nam và có nhiều điểm mạnh đáng chú ý. Tuy nhiên, phương pháp SEO của họ cũng có một số hạn chế nhất định. Để đảm bảo bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất, bạn có thể sử dụng dịch vụ thẩm định công ty SEO uy tín tại Askany. Chuyên gia SEO nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn đánh giá và lựa chọn công ty phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng