Tài khoản invoice facebook là gì? Làm sao có được tài khoản này?

Tài khoản invoice facebook là gì? Làm sao có được tài khoản này?

20/05/2024

731

0

Chia sẻ lên Facebook
Tài khoản invoice facebook là gì? Làm sao có được tài khoản này?

Tài khoản invoice facebook là gì mà được coi là mỏ vàng trong tay khi dùng nó chạy quảng cáo trên nền tảng này? Facebook đặc biệt dành sự ưu ái cho loại tài khoản này nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu được nó. Bài viết sau của Topchuyengia mới sẽ chia sẻ những thông tin mà bạn cần biết về tài khoản invoice Facebook và những điều kiện để được cấp tài khoản này.


Nếu bạn không có được tài khoản invoice facebook mà vẫn muốn chạy quảng cáo hiệu quả và không bị giới hạn nào cản trở trên nền tảng này. Thì cách tốt nhất chính là truy cập ứng dụng Askany để các chuyên gia chạy ads hàng đầu Việt Nam tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất. Họ là những người đã thành công với nhiều chiến dịch quảng cáo Facebook, giúp doanh nghiệp vượt qua mọi khó khăn và tăng đến 50% doanh thu hàng tháng.

 

https://lead.askany.com/form/facebook-seo
NHẬN HỖ TRỢ TỪ CHUYÊN GIA

Tài khoản invoice facebook là gì?

Tài khoản invoice Facebook hay tài khoản quảng cáo invoice là dạng tài khoản cao cấp nhất của Business Manager. Facebook thường cung cấp dạng tài khoản này dành riêng cho tổ chức, doanh nghiệp có mức chi tiêu quảng cáo lớn hoặc những đơn vị Agency, Partner uy tín.

tài khoản invoice là gì

Tài khoản quảng cáo invoice có những đặc điểm nổi bật sau:

 • Có hạn mức chi tiêu lớn và không giới hạn về số tiền mỗi ngày
 • Được chi tiêu trước và thanh toán sau vào mỗi cuối tháng hoặc đến hạn thanh toán.
 • Chạy voi (quảng cáo bằng tài khoản invoice) được mọi mặt hàng. Nhưng để không bị lãng phí nguồn ngân sách lớn, bạn phải biết cách chạy ads Facebook tối ưu nhất.
 • Không giới hạn số lượng và loại chiến dịch quảng cáo
 • Có độ ổn định hơn hẳn các loại tài khoản quảng cáo khác
 • Chạy quảng cáo dễ dàng mà không lo bị Facebook từ chối hay hay yêu cầu xác minh tài khoản quảng cáo facebook nhiều lần,... 

Xem ngay cách bật chế độ chuyên nghiệp trên Facebook để có thể chạy quảng cáo bằng tài khoản cá nhân.

Lợi ích khi chạy quảng cáo bằng tài khoản invoice

Không phải tự nhiên mà acc invoice facebook được doanh nghiệp ưu ái. Chính vì nó có những ưu điểm vượt trội so với tài khoản quảng cáo doanh nghiệp thông thường. Để làm rõ những đặc điểm này hơn, chúng ta hãy cùng so sánh những lợi ích khi chạy ads facebook bằng tài khoản invoice và tài khoản BM thường:

 

Tài khoản thường

Tài khoản invoice Facebook

Hình thức thanh toán

Thanh toán trước và chi tiêu bao nhiêu sẽ được trừ vào số tiền trong thẻ. Khi thẻ không đủ tiền chi trả, quảng cáo sẽ bị tắt đi.

Thanh toán sau, chi tiêu theo hạn mức trong thẻ tín dụng hoặc trả tiền vào cuối tháng. Điều này giúp quảng cáo không bị gián đoạn.

Giới hạn chi tiêu mỗi ngày

Thông thường hạn mức chi tiêu mỗi ngày sẽ bị giới hạn tùy vào cấp độ tài khoản quảng cáo.

Không bị giới hạn chi tiêu hàng ngày, có thể chạy ngân sách lớn trong ngày.

Độ ổn định

Rất dễ bị Facebook kiểm duyệt thường xuyên và bị vô hiệu hóa tài khoản.

Có thể chạy hàng ngàn chiến dịch quảng cáo mà không sợ Facebook đánh giá bất thường.

Tốc độ phân phối

Thường phải đợi thời gian khoảng vài giờ để Facebook cắn tiền và phân phối

Không phải mất thời gian chờ đợi và quảng cáo sẽ hoạt động ngay sau cài đặt xong 

Tài khoản invoice được đánh giá là tài khoản có nhiều lợi thế như vậy nhưng có phải ai cũng có thể sở hữu nó không? Doanh nghiệp cần đạt được những điều kiện gì để được cấp tài khoản invoice Facebook?

Nếu bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ cho kế hoạch quảng cáo Facebook Ads dài hạn, muốn tối ưu hóa chi phí và hiệu suất, đừng ngần ngại kết nối với dịch vụ quảng cáo facebook ads của các chuyên gia Facebook Ads thông qua Askany. Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, họ đã góp phần vào thành công của nhiều chiến dịch quảng cáo và sẵn lòng tư vấn cho bạn cách chạy quảng cáo phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn.

Điều kiện để được cấp tài khoản invoice của Facebook

Facebook đưa ra một số điều kiện như sau, nếu bạn đáp ứng được thì bạn sẽ có tài khoản invoice để chạy quảng cáo với những lợi thế vượt trội.

điều kiện để có tài khoản quảng cáo invoice

 • Doanh nghiệp cần có đại diện hỗ trợ khách hàng Facebook
 • Chi phí sử dụng cho quảng cáo mỗi tháng phải đạt tối thiểu 10.000USD và được duy trì trong khoảng 3 tháng.
 • Sau 3 tháng mức chi tiêu tối thiểu cần duy trì là 5000USD/tháng.
 • Khi chạy quảng cáo cần tuân thủ các chính sách Facebook và tiêu chuẩn cộng đồng.

Doanh nghiệp có thể thực hiện nuôi tài khoản quảng cáo Facebook để tăng độ uy tín cho tài khoản, từ đó được xét cấp tài khoản invoice dễ dàng hơn.

Nếu đã đáp ứng đúng những điều kiện trên Facebook thường sẽ gửi offer đến email của doanh nghiệp để cho phép bạn sử dụng tính năng này. Tuy nhiên Facebook có thể thu hồi lại nếu bạn không duy trì những điều trên. Bạn có thể tham gia các lớp dạy quảng cáo Facebook uy tín để biết cách triển khai chiến dịch thành công để không lãng phí múc ngân sách lớn của tài khoản invoice.

Nếu những điều kiện này quá khó khăn thì bạn có thể chọn thuê tài khoản invoice từ bên ngoài. Tuy nhiên bạn không nên mua dạng tài khoản này vì đây chắc chắn là lừa đảo hoặc các tài khoản này đã bị vô hiệu hóa, không có giá trị sử dụng.

Kinh nghiệm sử dụng tài khoản invoice khi chạy ads Facebook

Để chạy quảng cáo hiệu quả và không lãng phí loại tài khoản này bạn nên tham khảo các kinh nghiệm sau:

 • Bạn có thể mượn video từ những người bán hàng thành công (nếu có thể) trên Facebook để chạy ads vì video đã có lịch sử chạy quảng cáo thì rất dễ ra đơn nhanh khi với tài khoản invoice.
 • Nếu thuê tài khoản invoice facebook, thì cần chọn đối tác uy tín và chất lượng để khi quảng cáo không hiệu quả bạn có thể liên hệ để họ dừng quảng cáo để tránh lãng phí các nguồn lực.

kinh nghiệm sử dụng tài khoản quảng cáo invoice facebook

 • Nên tham khảo thêm nhiều loại tài khoản invoice chạy quảng cáo. Đối với quảng cáo thì không chỉ có tài khoản sử dụng đơn vị là tiền đô mà còn nhiều đơn vị khác như Euro, Thụy Điển, Bảng Anh,... và các đơn vị tiền tệ này có hiệu suất quảng cáo khác nhau nên cần xem xét để phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Ngoài kinh nghiệm ra thì bạn còn cần phải lưu ý gì về tài khoản invoice Facebook để chạy quảng cáo hiệu quả nhất?

Những lưu ý khi sử dụng tài khoản quảng cáo invoice

lưu ý khi sử dụng tài khoản invoice

Khi thuê hoặc sở hữu được tài khoản invoice, bạn cần lưu ý những điều sau nếu không muốn bị Facebook thu hồi.

 • Tuân thủ chính sách quảng cáo Facebook: Không phải đã sở hữu loại tài khoản tối ưu này là bạn có thể quên chính sách quảng cáo. Facebook vẫn luôn theo dõi hoạt động của bạn và nếu nhận thấy bạn đã vi phạm thì nó sẽ thu hồi tài khoản invoice ngay.
 • Chi trả đúng hạn cho Facebook: Mặc dù được quảng cáo trước trả sau nhưng bạn vẫn phải tuân thủ việc thanh toán đúng hạn cho Facebook. Nếu bạn trễ hạn thì tài khoản đã có lịch sử xấu và Facebook có thể thu hồi tài khoản nếu đánh giá đây là dấu hiệu bất thường.
 • Bạn cần phải biết điều này nếu đi thuê tài khoản quảng cáo Facebook, đó là sản phẩm phải có giấy phép kinh doanh, không vi phạm chính sách. Sau khi đã được duyệt, bạn có thể yên tâm chạy quảng cáo mà không lo vi phạm chính sách facebook.

Đơn vị nào quảng cáo uy tín nhất hiện nay đối với Facebook?

Chắc hẳn chúng ta đã biết câu trả lời tài khoản invoice quảng cáo facebook là gì và những ưu điểm của nó. Nhưng rõ ràng việc sở hữu được loại tài khoản không phải chuyện đơn giản. Nhưng các chuyên gia quảng cáo Facebook tại Askany sẽ giúp bạn cách sở hữu tài khoản này cũng như hướng dẫn bạn cách chạy quảng cáo hiệu quả cho mọi mức ngân sách. Một số chuyên gia tiêu biểu của chúng tôi trong lĩnh vực này:

Nguyễn Đình Nghĩa

dịch vụ chạy quảng cáo invoice

Anh Nguyễn Đình Nghĩa là một chuyên gia quảng cáo với hơn 12 năm kinh nghiệm, đặc biệt là trên nền tảng Facebook và có nhiều dự án quảng cáo thành công trong các ngành như spa, làm đẹp, và dược mỹ phẩm. Dựa trên kinh nghiệm và thành tựu của anh, bạn có thể yên tâm rằng anh sẽ cung cấp giải pháp chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất mà không lo sợ những khó khăn, giới hạn của nền tảng này. Liên hệ với chuyên gia Nguyễn Đình Nghĩa qua:

https://askany.com/performance-marketing/nghia.

Đặng Hoàng

dịch vụ chạy quảng cáo invoice

Đặng Hoàng là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo Facebook với hơn 5 năm kinh nghiệm. Anh Hoàng đã giúp nhiều doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực thành công trong việc tăng doanh thu x2 thông qua các chiến dịch quảng cáo trên Facebook. Hãy liên hệ với Đặng Hoàng tại đường dẫn sau:

https://askany.com/adwords/dang-hoang 

Qua bài viết trên của Topchuyengia bạn đã có câu trả lời về tài khoản invoice Facebook là gì. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc vấn đề gì liên quan đến việc chạy quảng cáo Facebook thì hãy liên hệ ứng dụng tư vấn Askany để được các chuyên gia hỗ trợ chi tiết nhất nhé. Đặt lịch ngay bây giờ để được trao đổi 1:1 với chi phí vô cùng rẻ.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng