Tư vấn SEO web để doanh nghiệp lựa chọn được giải pháp SEO phù hợp nhất

Tư vấn SEO web để doanh nghiệp lựa chọn được giải pháp SEO phù hợp nhất
Hoàng Trúc

15/02/2023

200

0

Chia sẻ lên Facebook
Tư vấn SEO web để doanh nghiệp lựa chọn được giải pháp SEO phù hợp nhất

Mục đích của SEO cho doanh nghiệp ngoài lên top từ khóa còn phải đem lại chuyển đổi cao. Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp các vấn đề sau đây:

 • Doanh nghiệp đã áp dụng nhiều phương pháp SEO nhưng mãi không lên top, hoặc SEO lên top nhưng lượt chuyển đổi rất thấp.
 • Muốn cải thiện hiệu quả của team SEO tại doanh nghiệp.
 • Muốn thuê đơn vị làm dịch vụ bên ngoài SEO, nhưng không biết họ có uy tín không? 
 • Phương pháp SEO và chi phí họ đưa ra liệu có phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp?

Bạn hãy yên tâm vì những vấn đề đó sẽ được giải quyết khi bạn đặt lịch tư vấn dịch vụ tư vấn và thẩm định SEO tại Askany. Các chuyên gia tại đây là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, góp phần vào sự thành công của nhiều dự án như Sendo, TopDev, Riviu.vn, Topchuyengia, Tinbanxe,... 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ kết nối bạn với chuyên gia SEO Đoàn Mậu Hoài với hơn 9 năm trong lĩnh vực SEO. Với kinh nghiệm thực tiễn của mình, anh có thể tư vấn phương pháp SEO tốt nhất dựa vào tiềm lực của doanh nghiệp, mentor cho đội ngũ SEO hoặc thẩm định dịch vụ SEO mà công ty bạn đang dự định thuê. Hãy đặt lịch hẹn với anh Hoài ngay tại đây để được tư vấn giải pháp SEO phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn!

 

Những thành tựu của chuyên gia SEO Đoàn Mậu Hoài

Anh Đoàn Mậu Hoài có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO. Anh là Founder & CEO của 3HDIGI. Anh Hoài có kinh là người đã góp phần vào sự thành công của nhiều dự án lớn:

tư vấn seo doanh nghiệp
Chuyên gia SEO Đoàn Mậu Hoài
 • Prices.vn: Xây dựng hệ thống phát triển nội dung và cấu trúc lại danh mục website, đồng thời Xử lý technical audit cho website từ 45.000 lên đến 120.000 traffic/tháng.
 • Với cương vị là SEO Manager tại Suckhoedoisong.vn, anh đã đưa traffic từ 2.4M/tháng lên mức 3.7M/tháng.
 • Alo bác sĩ: SEO Manager, giúp tăng trưởng từ 450.000 -> 1.200.000 traffic/tháng.
 • Sendo.vn: thực hiện SEO đạt được từ 2.5M - 5M traffic/tháng sau 12 tháng triển khai SEO tổng thể.
 • Jobtest.vn: Tư vấn, quản lý từ xa In-House SEO Team giúp thúc đẩy tăng trưởng organic traffic website từ 150K - 450K Sessions/tháng trong 8 tháng triển khai.
 • Tại Riviu.vn, anh hỗ trợ cho đội ngữ SEO in-house thúc đẩy traffic từ 150k lên 450k/tháng sau 8 tháng tư vấn.
 • VieZ.vn: Xây dựng và tối ưu SEO cho CMS lĩnh vực Truyền Thông - Báo Chí, giúp thúc đẩy tăng trưởng organic traffic Từ 150K - 400K Sessions/ Tháng sau 6 tháng triển khai.
 • Coinvn.com: Tư vấn, quản lý từ xa In-House SEO Team giúp thúc đẩy tăng trưởng organic traffic website từ 0 - 150K Sessions/tháng trong 6 tháng triển khai.
 • Thực hiện SEO bảo vệ thương hiệu TopDev năm 2021 bằng phương pháp SEO tiên tiến, thúc đẩy nội dung tích cực vượt qua và xếp hạng cao hơn các nội dung tiêu cực trên các công cụ tìm kiếm.
 • GoBear – Startup gọi vốn 97 triệu đô (bây giờ là Finder): Giúp website đạt TOP 1 bộ từ khóa cho vay: vay mua nhà, vay mua chung cư,.. sau 10 tháng thực hiện kế hoạch SEO tổng thể.
 • Senior SEO Specialist tại nhiều dự án lớn đạt hàng triệu lượt truy cập thông qua kênh Organic trong lĩnh vực TMĐT, Du lịch, báo chí truyền thông như: vietnambooking.com, Sendo.vn, Webtretho.com, Oxii.vn, Vntrip.vn, Manulife.com.vn, Etest.edu.vn, Prices.vn, hmkeyewear.com,...

Những vấn đề anh Hoài có thể tư vấn giải quyết cho bạn

Với kinh nghiệm thực chiến và SEO Mentor nhiều năm của mình, anh Hoài tự tin với khả năng của mình có thể hỗ trợ cho doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về SEO sau đây:

 • Tư vấn chiến lược SEO tổng thể cho doanh nghiệp bằng những phương pháp phù hợp nhất với nguồn lực riêng của mỗi doanh nghiệp. 
 • SEO Mentor cho đội ngũ SEO in-house, đánh giá hiệu quả giúp cải thiện performance của team SEO. 
 • Nếu doanh nghiệp muốn thuê một đơn vị khác làm SEO thì anh Hoài có thể thẩm định xem chi phí dự án SEO mà họ đưa ra có phù hợp không, đánh giá phương pháp SEO có phù hợp với nguồn lực của doanh nghiệp, có mang lại hiệu quả hay không. 
 • Ngoài ra anh còn tư vấn khắc phục các vấn đề SEO khác như hướng dẫn gỡ tác vụ thủ công, tối ưu tốc độ website, tối ưu onpage, tối ưu liên kết nội bộ, hướng dẫn cách lấy backlink chất lượng, cách làm entity chuẩn Google,... 
tư vấn seo cho doanh nghiệp
Các vấn đề về SEO cho doanh nghiệp

Những tư vấn của anh Hoài đều đến từ kinh nghiệm thực tiễn, không phải lý thuyết suông, do đó bạn có thể áp dụng ngay cho doanh nghiệp của mình. Anh sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp cho đến khi giải quyết được vấn đề. Hãy liên hệ ngay với anh Hoài tại đây để được tư vấn cho từng trường hợp cụ thể.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ tư vấn SEO web cho doanh nghiệp tại Askany

Askany là nền tảng cung cấp dịch vụ tư vấn SEO hàng đầu tại Việt Nam. Ứng dụng có thể giúp bạn kết nối với các chuyên gia SEO đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm. Thông thường sẽ rất khó để bạn có thể kết nối được với họ, nhưng với Askany, chỉ cần vài thao tác là bạn đã có thể đặt lịch hẹn tư vấn với các chuyên gia một cách dễ dàng. 

tư vấn seo
Ứng dụng Askany
 • Askany có đội ngũ các chuyên gia đã được xác minh chuyên môn, có kinh nghiệm thực chiến đa ngành nghề.
 • Askany cam kết mang đến dịch vụ tư vấn SEO phù hợp nhất, tốt nhất cho doanh nghiệp. Các chuyên gia tại Askany không làm dịch vụ SEO riêng mà tập trung tối đa vào việc tư vấn giải quyết vấn đề của doanh nghiệp. Do đó, doanh nghiệp sẽ không bị mâu thuẫn về lợi ích. 
 • Askany luôn đảm bảo lợi ích ở mức cao nhất cho khách hàng, nếu chuyên gia tư vấn không hiệu quả thì Askany sẽ đứng trung gian giải quyết vấn đề này cho khách hàng.
 • Chi phí tư vấn hợp lý, mỗi lần chỉ bằng vài tách cafe. Khách hàng có thể biết trước và so sánh giá giữa các chuyên gia để có thêm nhiều lựa chọn.

Askany cung cấp dịch vụ tư vấn SEO web chất lượng, với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực SEO. Nếu bạn đang cần tư vấn và đánh giá giải pháp SEO cho doanh nghiệp, hay cần một SEO Mentor hướng dẫn xử lý các vấn đề SEO mà doanh nghiệp đang gặp phải, thì hãy đặt lịch tư vấn ngay với anh Hoài qua ứng dụng Askany. 

Bình luận
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng