Làm sao để có người yêu nhanh nhất | Mẹo của chuyên gia

Làm sao để có người yêu nhanh nhất | Mẹo của chuyên gia
Hoàng Trúc

14/10/2021

762

0

Chia sẻ lên Facebook
Làm sao để có người yêu nhanh nhất | Mẹo của chuyên gia

Làm sao để có người yêu là câu hỏi được rất nhiều người lớn hoặc người trẻ đặt ra khi họ mãi không tìm thấy “Mr. Right” hay “Ms. Right” của cuộc đời mình. Vậy chúng ta phải làm sao bây giờ? Bạn cứ an tâm vì trên thế giới 7 tỷ người này, sẽ có hợp với bạn, nhưng thay vì ngồi và chờ đợi sao bạn không thử chủ động để có được tình yêu của mình. Chính vì thế mà bài viết này được Topchuyengia tổng hợp từ những người đã có kinh nghiệm tình trường dày dặn sẽ chia sẻ cho các bạn.

Tìm kiếm những người tốt

Trước khi bạn tìm được một người thật sự lý tưởng cho mình cũng như là “ý trung nhân” của cuộc đời, bạn sẽ trải qua rất nhiều mối tình trước. Nhưng đừng lo, đó sẽ là những sự trải nghiệm giúp cho bạn chọn lọc được ai sẽ là người thích hợp. Hãy mở lòng mình ra để có thể gặp gỡ thêm nhiều người khác bằng cách tham gia vào các câu lạc bộ, các nhóm bạn, hoặc nhờ những mối quan hệ xung quanh giúp cho các bạn có thêm nhiều mối quan hệ với nhiều người.

Làm sao để có người yêu nhanh nhất
Tìm kiếm những người tốt

Sau đó, bạn sẽ được gặp gỡ, trò chuyện để có thể tìm ra một người nào đó sẽ hợp với mình trong những câu chuyện đời thường hay chỉ đơn thuần bạn chỉ nghĩ rằng người ta sẽ hợp để xuất hiện trong cuộc đời bạn. Đây là một việc làm rất thú vị và hoàn toàn không có bất kỳ những rủi ro nào bởi vì nếu không thể yêu nhau, bạn sẽ luôn có những người bạn mới giúp cho bạn có nhiều góc nhìn khác về cuộc sống, về tình yêu.

 

Sau khi đã chọn được đối tượng, các bạn cần phải làm quen từ từ với họ. Bởi vì các bạn không thể nào đánh giá toàn bộ được con người họ khi chỉ gặp 1 đến 2 lần mà không hề giao tiếp với nhau. Và đây là một yếu tố rất quan trọng chính là hãy đảm bảo đối phương hiện tại vẫn đang độc thân, bởi vì không ai muốn mình vướng vào một mối quan hệ 3 người cả, việc này giúp ích cho bạn và cả đối phương - người mà bạn muốn tìm hiểu.

 

Phát triển mối quan hệ

Hãy thật chậm rãi trong việc này và đừng thúc giục đối phương, bởi vì nếu người đó không thể hiểu được con người thật của bạn, thì chắc chắn họ không phải là người phù hợp với bạn và hãy tìm một người khác. Đừng hy vọng họ sẽ chấp nhận trong mối quan hệ trên tình bạn với bạn nếu chưa có sự tìm hiểu thật kỹ về nhau.

Làm sao để có người yêu nhanh
Phát triển mối quan hệ

Chính vì thế hãy chậm rãi tìm hiểu nhau bằng cách đi cách liên lạc với nhau, đi chơi cùng nhau, trải nghiệm những điều mới lạ cùng nhau và gặp nhau thường xuyên hơn. Đặc biệt, đừng cố gồng mình là một người khác khi ở bên họ, hãy chính là bản thân mình để có thể gây ấn tượng tốt với họ và bạn cũng phải cố gắng hiểu được đối phương, đừng vì chạy theo vẻ bề ngoài mà có thể đánh mất được một người sẽ rất phù hợp với bạn. 

 

Tiếp đến, khi cả hai đã trở thành những người bạn của nhau, hãy cố gắng trở thành một người bạn thật tốt bởi vì ta sẽ yêu nhau khi bạn và đối phương có nhiều điểm chung với nhau, dựa vào đó cả hai sẽ hiểu nhau và biết lắng nghe nhau nhiều hơn.

 

Phát triển tình cảm

Ai cũng muốn được ở bên người mà cảm thấy họ có thể giúp cho bản thân mình được tốt hơn, bởi vì họ sẽ tạo cho ta cảm giác yêu bản thân hơn và đảm bảo rằng cùng có thể cố gắng để tốt hơn. Chính vì hãy giúp cho đối phương trở thành phiên bản tốt nhất của họ, bằng cách luôn bên cạnh họ với những lời khuyên thật hữu ích giúp họ phát triển tốt hơn. Tuy nhiên các bạn không nên dùng giọng của người bề trên để đưa ra những lời mà khiến họ cảm thấy bị thua thiệt.

làm sao để có người yêu nhanh
Phát triển tình cảm

Bên cạnh đó, là đừng chỉ trích khi họ làm sai một vấn đề, một chuyện nào đó, hãy nhẹ nhàng ở bên cạnh họ và cùng đưa ra hướng giải quyết tốt đẹp nhất. Tiếp đến là bạn cũng phải tốt lớn trong mối quan hệ bởi vì điều đó  thấy được ở bên cạnh đối phương, cả hai cùng có thể tốt  và hãy xin lời khuyên từ đối phương khi bạn gặp vấn đề bởi vì bạn cho thấy họ cũng rất quan trọng đối với bạn.

 

Xem thêm: làm sao để biết ai report facebook mình

Tấn công đối phương

làm sao để có người yêu bền lâu

Đây là bước cuối cùng quyết định cả 2 bạn có thể thành đôi hay không. Khi gặp đúng người, đúng thời điểm, cùng nhau trải qua rất nhiều chuyện từ nhỏ đến lớn và cả hiểu nhau rõ ràng thì đó chính là người mà bạn rất muốn xuất hiện trong cuộc đời với tư cách là người yêu chính. 

 

Vì thế đừng ngại mở lời bởi vì nếu cả hai đều không ai dám mở lời thì liệu có trở thành một câu chuyện tình yêu hay không? Sau đó hãy hẹn anh ấy với một cuộc hẹn không phải là hai người bạn với nhau mà là một cuộc hẹn hò chính thức. Dù có kết quả như thế nào thì bạn cũng đã cố gắng hết sức mình nên đừng lo nhé.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

Yêu nhau là chuyện không phải một, hai hôm là được, nó đòi hỏi các bạn cần phải dành nhiều thời gian, công sức và các tâm tư tình cảm của bản thân các bạn có nguyện hết mình cho tình yêu hay không. Dù có như thế nào, trước khi bước đến một cuộc yêu, hãy yêu thương bản thân mình nhé bởi vì không ai có thể yêu một người không biết yêu bản thân mình. Phía trên đã cơ bản trả lời cho câu hỏi “làm sao để có người yêu” đến từ những người với kinh nghiệm tình trường dày dặn và các bạn dựa vào đó để có thể tham khảo giúp các bạn có một cuộc yêu hạnh phúc và hoàn hảo nhất. Nếu có cần được tư vấn bạn hãy liên hệ với các chuyên gia của Topchuyengia.vn nhé.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng