Làm sao để có nhiều người theo dõi trên Facebook

Làm sao để có nhiều người theo dõi trên Facebook

03/11/2022

328

0

Chia sẻ lên Facebook
Làm sao để có nhiều người theo dõi trên Facebook

Làm sao để có nhiều người theo dõi trên Facebook? Trên nền tảng mạng xã hội lớn như Facebook hiện nay, những con số là điều nói lên tất cả. Do vậy bạn cần phải xây dựng được một Trang Doanh nghiệp Facebook thành công cho mình. Hôm nay, Topchuyengia sẽ chia sẻ cho bạn một số cách để thu hút nhiều người theo dõi trong thời gian ngắn nhất. Cùng tìm hiểu ngay nhé. 
 

Tối ưu hóa profile của bạn

Điều đầu tiên, bạn cần phải đảm bảo rằng profile của bạn hấp dẫn và lôi cuốn hết mức có thể. Tương tự như vậy, bạn cũng cần nhúng các từ khóa vào profile của mình một cách có chiến lược để giúp mọi người tìm thấy nó một cách dễ dàng hơn. Nếu bất kỳ ai quan tâm đến nội dung của bạn, họ sẽ xem profile của bạn như một bản năng.

tăng theo dõi trên facebook
Bạn cần phải đảm bảo rằng profile của bạn hấp dẫn và lôi cuốn hết mức có thể

Tại thời điểm đó, họ sẽ đưa ra quyết định xem có đáng để theo dõi bạn hay không. Công việc của bạn là giới thiệu cho họ một profile Facebook thật hấp dẫn và thu hút khiến họ không thể không đăng ký. Profile cần phải hấp dẫn trực quan và có thông điệp phù hợp với cá nhân và doanh nghiệp, thu hút được sự quan trâm trong nháy mắt.

Thu hút khán giả của bạn

Thu hút khán giả trên Facebook là việc bạn sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động giao tiếp nhiều nhất có thể. Ví dụ, bạn có thể tạo sự tương tác bằng việc để lại bình luận, trả lời bình luận, đăng lên trang của mọi người, chia sẻ và thích bài viết - dĩ nhiên bạn có thể làm bất kỳ điều gì cho mọi người thấy bạn là người năng động và quan tâm họ.

Lưu ý, áp dụng cách tiếp cận thụ động (passive approach) cho một chiến dịch Facebook là điều có thể dẫn đến thất bại. Bạn cần làm mọi thứ có thể để thu hút sự chú ý của mọi người một cách tích cực và nhất quán đến đối tượng mà bạn đang nhắm mục tiêu.

Sử dụng hoặc tạo nhóm trên Facebook

Nhóm trên Facebook mang đến cho các doanh nghiệp và cá nhân cơ hội kết nối với những cá nhân có cùng sở thích, mục tiêu. Khi bạn bắt đầu tạo một Nhóm trên Facebook, bất kỳ ai đăng ký tham gia vào nhóm đều là những người quan tâm đến những gì bạn đang làm và đang chia sẻ. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia các nhóm khác có liên quan đến thị trường ngách của mình và tiếp cận với các thành viên của nhóm đó. Họ chính là những khách hàng tiềm năng của bạn đấy.

tăng theo dõi trên facebook
Bất kỳ ai đăng ký tham gia vào nhóm đều là những người quan tâm đến những gì bạn đang làm và đang chia sẻ

Nhờ mọi người tag trang Facebook của bạn

Mỗi khi ai đó tag Trang Doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ được giới thiệu tới một lượng lớn khán giả tiềm năng. Tag cho một trang kinh doanh là hình thức xác nhận theo đúng nghĩa và mang lại hiệu quả cao, nó giúp nâng cao thẩm quyền và uy tín có doanh nghiệp của bạn. Điều đó cũng có nghĩa là bất kỳ ai muốn kiểm tra xem bạn đang kinh doanh gì, họ chỉ cần thao tác đơn giản bằng một nút bấm mà không cần tốn thời gian search hay tìm kiếm. 

 

Do đó, việc yêu cầu mọi người tag bạn trong các bài đăng trên Facebook là một điều đáng được ưu tiên. Bạn bè, thành viên gia đình, đồng nghiệp, khách hàng hài lòng - bất kỳ ai có thể sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Đăng thêm nội dung video

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng nội dung video hấp dẫn hơn bất kỳ loại nội dung nào khác. Điều này đặc biệt đúng trên các nền tảng như Facebook, nơi video thực sự là the content King - Vua nội dung. Bạn nên làm bất cứ điều gì có thể để đưa càng nhiều video hơn vào bài đăng của mình càng tốt.

tăng theo dõi trên facebook

 

Video chất lượng và ngắn gọn là chìa khóa để tạo ra một content hiệu quả mong muốn. Video của bạn cũng cần phải độc đáo và phù hợp với đối tượng khán giả - tránh tạo ra thứ gì đó quá ngẫu nhiên hoặc chung chung. 
 

Sử dụng các Plugin xã hội của Facebook

Facebook Social Plugins được thiết kế để giúp mọi người tương tác với tài khoản xã hội của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể. Các ví dụ phổ biến nhất là nút "Thích", nút "Chia sẻ" và nút "Theo dõi". Một trong số đó có thể được nhúng (embedded) ở bất kỳ đâu và nó nên được tận dụng một cách tối đa.

Bạn có thể viết blog, website, product pages, v.v. - tất cả những nơi này đều có thể đảm bảo sử dụng được Plugin xã hội của Facebook.

Sử dụng Hashtags

Việc sử dụng chiến lược hashtag bắt đầu bằng # cũng có thể sẽ hữu ích trong việc thu về lượng khán giả lớn hơn. Tuy nhiên, các thẻ bạn sử dụng cần phải có liên quan 100% đến bài viết của bạn và được sử dụng một cách có chừng mực. Đừng mắc sai lầm khi lạm dụng thẻ hashtag để thu hút càng nhiều người càng tốt. Điều đó là vô ích - có nhiều khả năng có tác dụng ngược lại với dự kiến. Hashtags luôn phải được đính kèm trong các bài đăng mà bạn xuất bản, nhưng phải hợp lý và có chiến lược.

tăng theo dõi trên facebook
Đừng mắc sai lầm khi lạm dụng thẻ hashtag để thu hút càng nhiều người càng tốt

Chạy một chương trình Facebook Giveaway

Last but not least, Giveaway trên Facebook là một công cụ giúp bạn đánh lừa và thu hút những người theo dõi mới. Hầu hết mọi người đều yêu thích và bị cám dỗ bởi thứ gì đó miễn phí. Hãy nghĩ về điều gì đó mà khán giả của bạn quan tâm và đánh giá cao, sau đó tổ chức một cuộc thi Giveaway và bạn mời mọi người tham gia. Lưu ý là để tham gia, trước tiên họ phải theo dõi bạn trên Facebook.

Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi có bao nhiêu người sẵn sàng theo dõi Fanpage của bạn để có cơ hội bỏ túi một giải thưởng khiêm tốn. Chạy các chương trình tặng quà trên Facebook một cách thường xuyên và bạn sẽ nhanh chóng bắt đầu thu về được lượng người theo dõi ấn tượng.

Mua Follower trên Facebook

Biện pháp cuối cùng, tại sao bạn không thử mua lượt người theo dõi Facebook. Có rất nhiều công cụ giúp bạn làm được việc này, ví dụ như GetAFollower. Họ cung cấp nhiều gói dịch vụ hiệu quả và chi phí phù hợp với yêu cầu và ngân sách, cùng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp sẽ khiến bạn hài lòng.

tăng theo dõi trên facebook
cung cấp nhiều gói dịch vụ hiệu quả và chi phí phù hợp với yêu cầu và ngân sách

Cho đến nay, GetAFollower đã giúp hơn 10.000 doanh nghiệp xây dựng và kết nối với đối tượng Facebook với mức giá phải chăng. 

Xem thêm: ChatGPT là gì? Cách để có tài khoản để trải nghiệm ChatGPT miễn phí

 

Bài viết trên của Topchuyengia đã trả lời cho câu hỏi làm sao để có nhiều người theo dõi trên facebook mà bạn đang thắc mắc. Sự thật là không có công thức nào trong một sớm một chiều giúp bạn xây dựng một lượng người theo dõi Facebook khổng lồ. Nếu bạn muốn được nhiều followers trên Facebook, bạn cần phải đầu tư và nỗ lực mỗi ngày. Ngoài ra, bạn có thể đẩy nhanh tiến độ bằng cách mua người theo dõi. Tuy nhiên chúng tôi vẫn ưu tiên những lượt tiếp cận tự nhiên và không tốn phí. Bằng cách kết hợp 8 hoạt động trên thành một chiến lược thống nhất, Topchuyengia tin rằng bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận được một lượng lớn khán giả. Chúc bạn thành công.

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng