Làm sao để lưu ảnh trên Instagram về máy tính hoặc điện thoại

Làm sao để lưu ảnh trên Instagram về máy tính hoặc điện thoại
Hằng Nguyễn

01/11/2022

224

0

Chia sẻ lên Facebook
Làm sao để lưu ảnh trên Instagram về máy tính hoặc điện thoại

Có cách làm sao để lưu ảnh trên Instagram về máy không? Đây chắc chắn là một thắc mắc mà nhiều bạn trẻ gặp phải vì Instagram là một ứng dụng không cho phép người dùng lưu ảnh về máy, kể cả điện thoại hay trên trình duyệt web. Do đó hôm nay hãy để các chuyên gia công nghệ của Topchuyengia hướng dẫn cho các bạn cách tải ảnh trên Instagram về máy tính hoặc điện thoại nhé.
 

Instagram là gì?

Instagram là một dịch vụ mạng xã hội miễn phí được xây dựng dựa trên việc chia sẻ ảnh và video. Nó ra mắt vào tháng 10 năm 2010 trên iPhone đầu tiên, và có sẵn trên Android vào tháng 4 năm 2012. Facebook đã mua dịch vụ vào tháng 4 năm 2012 và đã sở hữu nó kể từ đó.

cách lưu ảnh trên instagram
Instagram là một mạng xã hội cho phép người dùng đăng tải hình ảnh với chất lượng cao

Giống như hầu hết các ứng dụng truyền thông xã hội, Instagram cho phép bạn theo dõi những người dùng mà bạn quan tâm. Điều này tạo nguồn cấp dữ liệu trên trang chủ của bạn, hiển thị các bài đăng gần đây từ những người bạn theo dõi. Bạn có thể thích các bài đăng, nhận xét về chúng và chia sẻ chúng với những người khác. Vậy làm sao?


Ngoài việc đăng ảnh và video thông thường, ở trên trang của bạn vĩnh viễn, Instagram cũng hỗ trợ đăng Story. Story cho phép bạn đăng nhiều ảnh và video clip trong một chuỗi. Bất kỳ ai cũng có thể xem những thứ này trong 24 giờ, sau khi chúng hết hạn.

Làm sao để lưu ảnh trên Instagram về điện thoại?

Đối với cả điện thoại iOS và Android, hiện không có cách nào để bạn tải ảnh trên Instagram về cả. Đơn giản là vì ứng dụng này không cho phép điều đó. Để có thể lưu ảnh trên Instagram về điện thoại, bạn cần có sự hỗ trợ từ một bên thứ ba. Đó có thể là một trang web hoặc một ứng dụng khác. Tuy nhiên, các chuyên gia đến từ Topchuyengia.vn sẽ không khuyến khích bạn tải một ứng dụng khác về bởi vì đa số các ứng dụng nó sẽ lấy cắp thông tin cá nhân của bạn hoặc trường hợp tệ nhất là bạn mất cả tài khoản Instagram của mình.

 

Việc sử dụng một trang web khác để tải về sẽ an toàn hơn. Hiện nay có nhiều trang web uy tín cung cấp dịch vụ tải ảnh trên Instagram về điện thoại như là igram.io, sssInstagram.com hoặc instasave.xyz 
Cách làm sao để lưu ảnh trên Instagram về điện thoại rất là đơn giản. Đầu tiên bạn chỉ cần tìm hình ảnh mà bạn muốn tải trên Instagram về. Nhấp vào dấu ba chấm ở góc phải trên cùng của hình ảnh đó. Chọn Sao chép liên kết (Copy link URL) hoặc là nút Link. Vào trang web tải ảnh của Instagram, bạn hãy dán liên kết đó vào ô tìm kiếm và sau đó bấm tải ảnh là xong.

cách lưu ảnh trên instagram
Vào trang web tải ảnh của Instagram, bạn hãy dán liên kết đó vào ô tìm kiếm và sau đó bấm tải ảnh là xong

Làm sao để lưu ảnh trên Instagram về máy tính?

Nếu bạn vẫn lo ngại về độ uy tín hay tính an toàn các trang web tải ảnh Instagram thì việc lưu ảnh về máy tính sẽ an toàn hơn đấy. Cách để tải ảnh trên Instagram về máy tính thực tế rất đơn giản. 
Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở hình ảnh trên Instagram mà bạn muốn tải về. 
Bước 2: Click chuột phải vào hình ảnh đó, và chọn mục cuối cùng trong menu được mở ra (Inspect hoặc Kiểm Tra).
Bước 3: Ở trên ô màu xám, hãy click vào mũi tên nhỏ ở đầu dòng để nó mở xuống bên dưới một dòng code. Đường link đầu tiên mà bạn thấy trong dòng code đó chính là link hình ảnh mà bạn muốn tải. 
Bước 4: Bạn chỉ cần copy link đó và mở nó ở một tab mới trên trình duyệt web của bạn. Nó sẽ mở ra hình ảnh mà bạn muốn tải về. 
Bước 5: Bạn chỉ cần click chuột phải và chọn Lưu hình ảnh (Save image as) là xong.

cách lưu ảnh trên instagram
Bạn chỉ cần click chuột phải và chọn Lưu hình ảnh (Save image as) là xong.

Cách thức này an toàn hơn nhiều mà bạn không sợ bị virus hay phần mềm độc hại gì cả.

Xem thêm: ChatGPT là gì, Cách để sử dụng ChatGPT miễn phí trên điện thoại

 

Kết luận

Đó chính là cách làm sao để lưu ảnh trên Instagram về điện thoại hoặc máy tính của bạn đấy. Tuy nhìn qua có vẻ đơn giản nhưng đối với những người không rành công nghệ thì sẽ khá là khó khăn và phức tạp. Nếu cảm thấy không thể làm được thì bạn có thể liên hệ với các chuyên gia ở trên app Askany, ứng dụng kết nối chuyên gia và người cần tư vấn hàng đầu hiện nay. Trên ứng dụng này sẽ có các chuyên gia IT và công nghệ luôn sẵn sàng để tư vấn và giúp đỡ bạn về bất cứ vấn đề nào mà bạn gặp phải, dù cho nó có liên quan tới điện thoại hay máy tính của bạn. Hãy tải ứng dụng Askany về và gặp gỡ trò chuyện với chuyên gia ngay nhé!

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng