Làm sao ghi âm cuộc gọi Messenger mau gọn nhất năm 2022

Làm sao ghi âm cuộc gọi Messenger mau gọn nhất năm 2022

26/10/2022

461

0

Chia sẻ lên Facebook
Làm sao ghi âm cuộc gọi Messenger mau gọn nhất năm 2022

Làm sao ghi âm cuộc gọi trên Messenger khi ứng dụng này không có chức năng cho phép bạn làm điều đó. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm cách ghi âm các cuộc gọi này. Hãy tham khảo ngay một số cách được topchuyengia về danh mục công nghệ đề xuất nhé!

Cách 1: Sử dụng MirrorGo

Bây giờ, làm sao ghi âm cuộc gọi trên Messenger đặc biệt là các cuộc gọi video call?
Đó sẽ không còn là  vấn đề khi sử dụng ứng dụng Wondershare MirrorGo.

Các tính năng ghi âm ghi hình trong MirrorGo cho phép bạn ghi lại màn hình điện thoại. MirrorGo cho Android là ứng dụng chạy trên nền tảng Android tiên tiến nhất dành cho Windows. Một số ưu điểm chính của ứng dụng Wondershare MirrorGo ngoài việc ghi lại cuộc gọi thì nó còn có thể:

  • Ghi lại thiết bị Android của bạn trên máy tính 
  • Ghi lại trên màn hình lớn của PC với MirrorGo.
  • Chụp ảnh màn hình và lưu chúng vào PC.
  • Xem nhiều thông báo đồng thời mà không cần nhấc điện thoại của bạn.
  • Sử dụng các ứng dụng Android trên PC của bạn để có trải nghiệm toàn màn hình.

Bạn có 2 sự lựa chọn là dùng thử miễn phí hoặc mua ngay. Hiện nay đã có 3,827,301 người dùng tải xuống ứng dụng này. Để ghi lại một cuộc gọi video, bạn phải làm theo một số bước đơn giản như sau: 

Bước 1: Kết nối MirrorGo với điện thoại

Khởi chạy Wondershare MirrorGo trên PC của bạn và kết nối nó với thiết bị Android của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó cho thiết bị iOS của mình.

ghi âm cuộc gọi messenger
Khởi chạy Wondershare MirrorGo trên PC của bạn

Bước 2: Kết nối MirrorGo với PC

MirrorGo cho phép bạn xem màn hình điện thoại trên máy tính. Nhưng đối với điều này, bạn phải bật gỡ lỗi USB trên điện thoại của mình. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách đi tới “Cài đặt”, sau đó là “Giới thiệu về điện thoại”. Sau đó, bạn phải chọn “Tùy chọn nhà phát triển”.

 

Sau khi "Tùy chọn nhà phát triển" được BẬT, bạn có thể dễ dàng bật gỡ lỗi USB bằng cách nhấp vào hộp. Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận để bật gỡ lỗi USB. Chọn “OK” để bật chế độ. Thao tác này sẽ bật gỡ lỗi USB.

 

Bây giờ, sau khi điện thoại của bạn được phản chiếu, bạn sẽ có thể nhìn thấy màn hình điện thoại của mình trên máy tính.

Bước 3: Ghi âm cuộc gọi

Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút “Record” để quay video. Không quan trọng là bạn muốn ghi lại cuộc gọi điện video trên Facebook hay bạn muốn ghi lại một số hoạt động khác trên điện thoại của mình. Bạn có thể dễ dàng làm như vậy bằng cách nhấp vào nút "Ghi".

ghi âm cuộc gọi
Ghi âm cuộc gọi

Bạn thậm chí có thể bắt đầu hoặc dừng quay video bất cứ lúc nào bạn muốn bằng cách nhấp vào nút "Ghi" lần nữa.

ghi âm cuộc gọi
Có thể bắt đầu hoặc dừng quay video bất cứ lúc nào bạn muốn

Khi bạn hoàn tất quá trình ghi, video sẽ được lưu trữ ở vị trí mặc định. Nếu bạn muốn thay đổi vị trí, bạn có thể làm như vậy bằng cách đi tới “Cài đặt”. Bằng cách này, bạn có thể chọn đường dẫn hoặc thư mục mà bạn chọn để lưu trữ video đã quay.

ghi âm cuộc gọi
Bạn có thể chọn đường dẫn hoặc thư mục mà bạn chọn để lưu trữ video đã quay

Sau khi video được quay, bạn có thể truy cập vào nó theo cách bạn muốn. Bạn thậm chí có thể chia sẻ nó.

Cách 2: Ghi lại bằng iPhone

Ghi âm cuộc gọi video Facebook bằng iPhone sẽ dễ dàng hơn. Vì bạn không bắt buộc phải sử dụng bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào. 

Việc bạn cần làm là truy cập tùy chọn Screen Recorder đây là chức năng quay phim màn hình có sẵn. Lưu ý: Chức năng “Ghi màn hình” chỉ tích hợp sẵn có cho iOS 11 trở lên.

Bước 1

Mở ứng dụng “Settings”, sau đó nhấp vào “Control Center.”. Sau khi nhấp, hãy chọn “Customize Controls” và cuộn xuống để tìm “Screen Recording.”. Sau khi tìm thấy, hãy nhấn vào dấu cộng màu xanh lá cây để thêm tùy chọn này vào Control Center.

drg


Bước 2

Sau khi tùy chọn được thêm thành công, hãy mở Control Center và chọn ghi âm. Đối với điều này, bạn phải nhấn và giữ nút quay màn hình cho đến khi bạn nhìn thấy cửa sổ bật lên. Bây giờ bạn phải nhấn vào “Start Recording” để bắt đầu ghi âm. Bạn cũng có thể nhấn vào “Microphone Audio” trong trường hợp bạn muốn chỉ ghi âm thanh.

Khi cuộc gọi của bạn kết thúc, bạn phải nhấn vào thanh nhấp nháy màu đỏ ở trên cùng. Bây giờ hãy chọn “Stop Recording.” Tệp video sẽ được lưu trữ ở vị trí mặc định. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy video đã quay trong Thư viện ảnh.
 

dfewg

Khi video được lưu trữ thành công, bạn có thể xem, chia sẻ, chỉnh sửa video, v.v.

Cách 3: Ghi lại bằng AZ screen recorder

Bạn có thể sử dụng ứng AZ screen recorder. Đây là một trong những ứng dụng quay video nổi tiếng được thiết kế đặc biệt cho người dùng Android. Nó không có giới hạn cho việc ghi âm và nó cung cấp cho bạn tính năng quay phim màn hình chất lượng cao. Để ghi lại cuộc gọi video trên Facebook, bạn phải làm theo một số bước.

Bước 1

Khởi chạy ứng dụng AZ Screen recorder và bạn sẽ thấy một lớp phủ có 4 nút (hình bên dưới). Bây giờ hãy nhấn vào biểu tượng “bánh răng” để truy cập cài đặt quay video. Bạn sẽ có quyền truy cập vào độ phân giải, tốc độ khung hình, tốc độ bit, v.v. Khi bạn hoàn tất các cài đặt, hãy nhấn nút quay lại để quay lại màn hình chính.

 

Bước 2
Bây giờ bạn vào Facebook Messenger để quay video và nhấn vào biểu tượng màn trập camera màu đỏ. Nó sẽ nằm trong chính lớp phủ AZ. Khi nhấn vào nút, quá trình quay video sẽ bắt đầu. Bạn có thể tiếp tục quay nhiều video nhất có thể, miễn là bạn có đủ dung lượng lưu trữ trên điện thoại của mình. Khi bạn đã ghi xong, hãy kéo thanh thông báo xuống. Bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn tạm dừng và dừng. Chọn tùy chọn dừng và bạn đã hoàn tất việc ghi âm.

sdgfhg

 

>>>Xem thêm: Sử dụng ChatGPT miễn phí ngay hôm nay

 

Làm sao ghi âm cuộc gọi trên messenger? Bây giờ bạn đã tìm được cho mình câu trả lời rồi phải không nào. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều tip hay về công nghệ, hãy tham khảo thêm nhiều bài viết thú vị khác của Topchuyengia bạn nhé.

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đài Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng