Top 10 app học từ vựng tiếng Anh miễn phí, siêu hiệu quả

Top 10 app học từ vựng tiếng Anh miễn phí, siêu hiệu quả

30/05/2023

664

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 10 app học từ vựng tiếng Anh miễn phí, siêu hiệu quả

Trong thời đại công nghệ hóa như hiện nay, app học từ vựng tiếng Anh hay được đánh giá là một trong những công cụ vô cùng hữu ích, hỗ trợ tối đa cho việc học tiếng Anh. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc 10 app học từ vựng tiếng Anh online có khả năng làm phong phú vốn từ vựng được nhiều người tin dùng nhất.

Ứng dụng tích hợp Askany - học giao tiếp tiếng Anh miễn phí

app học từ vựng tiếng Anh hay
Ứng dụng tích hợp Askany - học giao tiếp tiếng Anh miễn phí

Askany là một ứng dụng Chat GPT tích hợp thông minh. Với ứng dụng này, bạn có thể sử dụng nó để hỗ trợ cho việc học từ vựng tiếng Anh của bản thân. 

Ứng dụng Askany bao gồm những tính năng tuyệt vời như sau: 

  • Đề xuất danh sách từ vựng theo chủ đề dựa trên truy vấn của người dùng.
  • Cho phép người dùng tra cứu phát âm và phiên âm của từ vựng.
  • Giải thích nghĩa của các từ riêng lẻ hoặc cụm từ trong câu.
  • Giải đáp các vấn đề liên quan đến ngữ pháp và cho ví dụ minh hoạ cụ thể.

Memrise

app học từ vựng tiếng Anh hay
Memrise

Memrise là một app học từ vựng tiếng Anh miễn phí nổi tiếng, nhận được nhiều đánh giá tốt từ người dùng. Memrise phát triển phương pháp học tiếng Anh thông qua các hình ảnh sinh động và áp dụng những trò chơi thú vị nhằm kích thích khả năng ghi nhớ từ vựng hiệu quả cho người học.

LingoDeer

app học từ vựng tiếng Anh hay
LingoDeer

LingoDeer được biết đến là một ứng dụng học đa ngôn ngữ bao gồm cả tiếng Anh. Ứng dụng này sở hữu đa dạng các bài học có phân cấp nội dung rõ ràng, giúp người học xác định được tiến độ học tập của mình. Bên cạnh đó, giao diện của ứng dụng được thiết kế khá thân thiện với người dùng, làm cho quá trình học ngoại ngữ của bạn thêm thú vị.

Duolingo

app học từ vựng tiếng Anh hay
Duolingo

Duolingo là một trong những ứng dụng tiếng Anh vô cùng phổ biến hiện nay. Ứng dụng được thiết kế phù hợp với mọi trình độ của người dùng, từ cơ bản cho đến nâng cao.

 

Duolingo sở hữu một kho từ vựng khổng lồ với đa dạng các chủ đề như khoa học, giáo dục, nghề nghiệp…. Bên cạnh đó, app còn cung cấp các bài tập để giúp bạn rèn luyện khả năng sử dụng ngôn ngữ thành thạo.

Cake

app học từ vựng tiếng Anh hay
Cake

Cake là ứng dụng chuyên về phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Ứng dụng chủ trương phương pháp luyện nói với từng mẫu câu ngắn, từ đó, người dùng dễ dàng ghi nhớ các từ vựng và mẫu câu thường được người bản xứ sử dụng hàng ngày. Ngoài ra, Cake còn có tính năng phân tích giọng nói, giúp bạn đánh giá được kỹ năng phát âm của bản thân.

Vocabulary.com

app học từ vựng tiếng Anh hay
Vocabulary.com

Học tiếng Anh online sẽ trở nên dễ dàng hơn với ứng dụng Vocabualary.com. Với ứng dụng này, bạn sẽ được cung cấp một lượng lớn từ vựng, giúp bạn cải thiện đáng kể trình độ tiếng Anh của mình. Ứng dụng học tiếng Anh này phù hợp cho mọi đối tượng, từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm. 

Oxford Dictionary

app học từ vựng tiếng Anh hay
Oxford Dictionary

Oxford Dictionary là ứng dụng từ điển tiếng Anh cực kỳ nổi tiếng khi sở hữu bộ tài liệu với hơn 350.000 từ, cụm từ và giải thích gần như đầy đủ các tầng nghĩa của mỗi từ tiếng Anh. Oxford Dictionary luôn được các chuyên gia ngôn ngữ, giáo viên giảng dạy tiếng Anh lựa chọn là công cụ cần có cho việc học tiếng Anh.

Quizlet - học từ vựng tiếng Anh bằng Flashcard

app học từ vựng tiếng Anh hay
Quizlet - học từ vựng tiếng Anh bằng Flashcard

Quizlet là ứng dụng bổ trợ học từ vựng tiếng Anh hiệu quả thông qua thẻ Flashcard thông minh. Ưu điểm của ứng dụng là giao diện dễ sử dụng, kiểm tra được tiến độ học tập của người dùng. Thêm vào đó, ứng dụng còn cho phép bạn tìm kiếm những người có cùng nhu cầu học tiếng Anh như mình và tham gia cùng họ.

Simpler

app học từ vựng tiếng Anh hay
Simpler

Mặc dù không phải là một ứng dụng chuyên học từ vựng tiếng Anh, nhưng Simpler đã chứng minh cho chúng ta thấy đây sẽ là một nơi giúp bạn có thể tích luỹ được nhiều từ vựng hay thông qua các tính năng: luyện nghe tiếng Anh qua podcast, đọc truyện trinh thám tiếng Anh, nghe người bản địa nói theo từng chủ đề.

ABA English

app học từ vựng tiếng Anh hay
ABA English

Nếu bạn đang tìm kiếm một app học tiếng Anh có sự phân cấp từ cơ bản đến nâng cao thì ABA English sẽ là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Ứng dụng xây dựng bài học dựa trên những đoạn phim ngắn với nội dung đa dạng, gần gũi với thực tiễn, giúp người dùng như được trải nghiệm tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ thật sự.

Trên đây là 10 app học từ vựng tiếng Anh hay nhất mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Học tiếng Anh là một quá trình lâu dài, bạn cần phải chăm chỉ và kỷ luật để đạt được hiệu quả mà bản thân mong muốn. 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một người giáo viên dạy tiếng Anh có thể đồng hành với bản thân trên con đường chinh phục ngoại ngữ thì hãy tham khảo ngay danh sách giáo viên tiếng Anh 1:1 tại Askany, các giáo viên tại đây sẽ hỗ trợ và tư vấn lộ trình học tiếng Anh một cách cụ thể nhất đến với bạn. Theo dõi tin tức hot 24h để không bỏ lỡ những thông tin thú vị nhất hiện nay.

Tôi là Bảo Linh - một người có niềm đam mê lớn với các lĩnh vực nhân sự, du lịch, cuộc sống và nghệ thuật, mình sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích dựa trên trải nghiệm thực tế. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những vấn đề này để tăng cơ hội phát triển bản thân, hãy cùng theo dõi các bài viết của mình tại Topchuyengia.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng