App học tiếng Anh chuyên ngành y tốt nhất mà sinh viên phải có

App học tiếng Anh chuyên ngành y tốt nhất mà sinh viên phải có

18/05/2023

1481

0

Chia sẻ lên Facebook
App học tiếng Anh chuyên ngành y tốt nhất mà sinh viên phải có

Dưới đây là danh sách 5 app học tiếng Anh chuyên ngành Y nổi tiếng nhất mà các sinh viên trong ngành và thậm chí là bác sĩ, y sĩ đang sử dụng. Những app này vừa cung cấp kiến thức của lĩnh vực Y học, vừa giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh của người dùng. Nếu muốn học tiếng Anh online mà chuyên về ngành Y tế, bạn hãy sử dụng ngay các app dưới đây.

Ứng dụng Askany

Askany là một ứng dụng vô cùng thích hợp cho những ai muốn bổ sung thêm kỹ năng tiếng Anh nhằm thăng tiến trong lĩnh vực y khoa. Tại Askany, người dùng có thể dễ dàng tìm được các chuyên gia, chuyên viên hoặc người nước ngoài có kinh nghiệm về mảng y tế toàn cầu. Những chuyên gia này sẽ kèm 1:1 để phát triển các kỹ năng tiếng Anh chuyên ngành Y hoặc thậm chí là kỹ năng tiếng Anh nói chung.

app học tiếng Anh chuyên ngành y
Ứng dụng Askany

Việc đặt lịch chuyên gia trên Askany là vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần lựa chọn một chuyên gia, giáo viên dạy tiếng Anh phù hợp với nhu cầu bản thân thông qua kỹ năng, kinh nghiệm của họ. Sau đó bạn set lịch tư vấn sao cho phù hợp với cả hai và tiền sẽ được tính theo từng buổi tư vấn một.

App tiếng Anh Oxford Medical Dictionary

app học tiếng Anh chuyên ngành y
App tiếng Anh Oxford Medical Dictionary

Từ điển bán chạy nhất và dẫn đầu thị trường này chứa hơn 12.000 mục từ rõ ràng và súc tích, bao gồm tất cả các khía cạnh của khoa học y tế. Được viết bởi một nhóm các chuyên gia y tế, các mục này có thể truy cập được và không có biệt ngữ, đồng thời được bổ sung bởi hơn 140 hình minh họa và sơ đồ. Hiện nay bộ từ điển này đã được cập nhật tới 18 lần và bổ sung các thuật ngữ y học mới nhất tới năm 2020.

 

Từ điển cũng được mở rộng trên nhiều lĩnh vực, trong đó đặc biệt chú ý đến dược học, sản phụ khoa, nhi khoa, y đức học, thận học và tâm thần học. Bán được hơn một triệu bản trong các lần xuất bản trước, đây là tài liệu hướng dẫn tham khảo không thể thiếu cho sinh viên, cũng như những người làm việc trong ngành y và các ngành liên quan. Nó cũng là một hướng dẫn tham khảo tại nhà vô giá cho người đọc nói chung.

Xem thêm:

Ứng dụng WikiMed

Với hơn 75.000 bài báo y tế, WikiMed là bộ sưu tập lớn nhất và toàn diện nhất về các bài báo liên quan đến sức khỏe bằng tiếng Anh, khiến cho nó trở thành một app học tiếng Anh chuyên ngành y hoàn hảo. Nó bao gồm nội dung về bệnh tật, thuốc men, giải phẫu và vệ sinh từ bách khoa toàn thư mở Wikipedia nổi tiếng.

app học tiếng Anh chuyên ngành y
Ứng dụng WikiMed

Là một từ điển y khoa bách khoa, WikiMed là lựa chọn hoàn hảo cho các bác sĩ thực hành, cũng như các sinh viên y khoa và chăm sóc sức khỏe khác. Nếu bạn đang ở một thế giới đang phát triển mà không có quyền truy cập vào Internet thì giờ đây bạn có thể truy cập miễn phí một trong những từ điển y học hàng đầu và cập nhật nhất. Đây là một trong những app học tiếng Anh miễn phí học từ vựng ngành Y tốt nhất mà bạn nên biết.

Ứng dụng Diseases Dictionary Medical

app học tiếng Anh chuyên ngành y
Ứng dụng Diseases Dictionary Medical

Đây là một ứng dụng từ điển y tế có chứa các bệnh và rối loạn y tế với các định nghĩa, triệu chứng, nguyên nhân và thông tin điều trị chi tiết. Sổ tay bệnh y học này có thể đóng vai trò là cố vấn lâm sàng để tự chẩn đoán và cũng có thể được sử dụng để tra cứu các triệu chứng, bệnh tật và cách điều trị. Ứng dụng này sẽ giống như một bác sĩ tư vấn miễn phí cho các bạn học sinh, sinh viên ngành Y đối với các bệnh và cách điều trị thông thường.

Ứng dụng Medical Dictionary - Healthcare Definitions and Terminology

Medical Dictionary - Healthcare Definitions and Terminology là một ứng dụng từ điển y tế miễn phí cho phép bạn truy cập ngay vào hơn 180.000 thuật ngữ y tế, hơn 50.000 cách phát âm và 12.000 hình ảnh, tất cả đều từ các nguồn vô cùng uy tín trong lĩnh vực y tế trên toàn thế giới. Vì vậy, nó sẽ là một app học tiếng Anh chuyên ngành y vô cùng đầy đủ cho các bạn sinh viên.

app học tiếng Anh chuyên ngành y
Ứng dụng Medical Dictionary - Healthcare Definitions and Terminology

Cho dù bạn là bác sĩ thực hành, y tá, sinh viên y khoa hay chỉ đơn giản là tò mò, ứng dụng từ điển y tế miễn phí này có thể giúp bạn tìm định nghĩa rõ ràng, chuyên sâu về thuật ngữ y tế ngay trên iPhone hoặc iPad của mình. Tìm kiếm từ nhiều lĩnh vực - Ứng dụng từ điển y tế của chúng tôi tổng hợp hơn một chục nguồn từ điển y khoa và bách khoa toàn thư, đồng thời bao gồm các mục từ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Những app học tiếng Anh chuyên ngành y ở trên tuy tốt nhưng vẫn chưa đủ để giúp chúng ta nâng cao trình độ tiếng Anh. Nếu bạn đang học tiếng Anh, đặc biệt là ở mảng y khoa, bạn nên kết hợp việc học qua app và có người kèm cặp thì mới hiệu quả. Ứng dụng Askany, hay xuất hiện trên các tin tức hot 24h, sẽ giúp bạn tìm được những giáo viên dạy speaking hay người bản xứ có kiến thức ngành Y để kèm cặp bạn phát triển kỹ năng tiếng Anh nhanh nhất.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng