Top app học nói tiếng Anh được yêu thích nhất hiện nay

Top app học nói tiếng Anh được yêu thích nhất hiện nay

22/05/2023

530

0

Chia sẻ lên Facebook
Top app học nói tiếng Anh được yêu thích nhất hiện nay

Dưới đây là danh sách 8 app học nói tiếng Anh đượ sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Tất cả đều miễn phí và bạn có thể sử dụng chúng trên các thiết bị iOS lẫn Android. Nếu bạn đang muốn học tiếng Anh online thông qua các ứng dụng, đây là các app học tiếng Anh phổ biến và liên tục được tin tức hot 24h của Topchuyengia nhắc tới trong thời gian qua.

Askany

app học nói tiếng Anh
Askany

Askany có thể được coi là app học nói tiếng Anh hoàn hảo dành cho bạn. Tại Askany, bạn sẽ có nơi để thực hành và phát triển kỹ năng speaking của mình. Ứng dụng này sẽ kết nối bạn với những giáo viên dạy tiếng Anh người Việt hoặc người bản xứ.

 

Họ sẽ kiểm tra khả năng speaking tiếng Anh của bạn và cho bạn các lời khuyên, nhận xét và gợi ý về việc làm sao bạn có thể nói tốt hơn. Không ai có thể mang tới cho bạn những kiến thức bổ ích này ngoại trừ các chuyên gia trong ngành. Hiện nay Askany có thể tải miễn phí từ Appstore hoặc Google Play.

Duolingo

app học nói tiếng Anh
Duolingo

Đối với các app học nói tiếng Anh miễn phí, không có ứng dụng nào tốt hơn Duolingo. Ứng dụng này đã nổi tiếng khắp thế giới nhờ cách dạy ngôn ngữ được 'trò chơi hóa'. Cung cấp những bài học thú vị, vừa miệng, những bước đệm đầy màu sắc và biểu tượng dễ thương Duolingo giúp bạn say mê với trải nghiệm người dùng trẻ thơ. Tuy nhiên, Người học nâng cao có thể thấy quy trình chậm hơi lặp đi lặp lại.

Xem thêm:

Learn Languages: Rosetta Stone

app học nói tiếng Anh
Learn Languages: Rosetta Stone

Ứng dụng Rosetta Stone nhằm mục đích dạy cho bạn một ngôn ngữ 'theo cách bạn học lần đầu tiên' với trải nghiệm hoàn toàn đắm chìm hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ứng dụng này đặc biệt hiệu quả với tính năng nhận dạng giọng nói và thường xuyên khuyến khích bạn nói ngôn ngữ đó. Chỉ cần lưu ý rằng để có được 'toàn quyền truy cập' vào ứng dụng, bạn sẽ cần phải trả phí đăng ký hàng tháng.

Busuu

app học nói tiếng Anh
Busuu

Busuu thường được coi là một trong những app học nói tiếng Anh tốt nhất nhờ việc sử dụng AI một cách sáng tạo. Điều làm cho ứng dụng trở nên hiệu quả là nhóm thường xuyên tiến hành nghiên cứu về hiệu quả của nó. Vào năm 2016, một nghiên cứu cho thấy 22 giờ sử dụng Busuu tương đương với một học kỳ học ngôn ngữ ở trường đại học.

Xem thêm: Tổng hợp các app học tiếng Anh miễn phí dân ngoại ngữ nên biết

Drops: Learn English

app học nói tiếng Anh
Drops: Learn English

Drops: Learn English là một ứng dụng học ngôn ngữ thú vị và sáng tạo cho phép bạn cải thiện tiếng Anh của mình chỉ trong năm phút mỗi ngày! Với hình ảnh bắt mắt và trải nghiệm người dùng đầy phong cách, Drops là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho những ai muốn học thêm từ vựng nhưng không có nhiều thời gian rảnh rỗi.

Memrise

app học nói tiếng Anh
Memrise

Memrise bắt đầu như một loại cơ sở dữ liệu flashcard trực tuyến và đã nhanh chóng phát triển thành một trong những ứng dụng học ngôn ngữ hữu ích nhất trên thị trường. Giờ đây, với sự trợ giúp của video và danh sách từ vựng được đơn giản hóa, Memrise là một cách tuyệt vời để củng cố vốn từ vựng tiếng Anh của bạn nhưng hơi thiếu khi nói đến việc cải thiện kiến thức ngữ pháp của bạn.

Hello Talk

app học nói tiếng Anh
Hello Talk

Nếu luyện tập với người bản ngữ là điều bạn đang tìm kiếm, thì Hello Talk là ứng dụng dành cho bạn. App học nói tiếng Anh này kết nối người dùng với người bản ngữ trên khắp thế giới để bạn có thể học hỏi từ họ đồng thời họ học hỏi từ bạn. Hello Talk cho phép người dùng thoải mái video call trò chuyện, từ đó chỉ ra những vấn đề trong việc nói tiếng Anh và cùng nhau phát triển.

Babbel

app học nói tiếng Anh
Babbel

Hoàn hảo cho người mới bắt đầu và học sinh trung cấp, Babbel cung cấp cho học sinh một lựa chọn nhanh chóng và dễ dàng để học tiếng Anh trong thời gian rảnh rỗi. Mặc dù ứng dụng này có thể tốt cho người mới bắt đầu, nhưng nó thiếu nội dung dành cho sinh viên từ trung cấp đến cao cấp.

Khi sử dụng những app học nói tiếng Anh ở trên, trình độ và kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ phát triển một cách nhanh chóng. Mỗi app đều nhắm vào một khía cạnh khác nhau trong việc speaking nên bạn cần hiểu các điểm mạnh và hạn chế của mình để chọn được app tốt nhất. Nếu chưa biết những điểm đó của mình, bạn có thể nhờ các giáo viên tiếng Anh 1:1 của app Askany để họ chỉ ra cho bạn, và từ đó giúp bạn học tiếng Anh online nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng