Mục lục bài viết

  1. ChatGPT
  2. Duolingo
  3. Mondly
  4. Andy
  5. Memrise

5 robot học tiếng Anh hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học ngoại ngữ

5 robot học tiếng Anh hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học ngoại ngữ

24/05/2023

890

0

Chia sẻ lên Facebook
5 robot học tiếng Anh hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học ngoại ngữ

Các robot học tiếng Anh, hay còn gọi là trí tuệ nhân tạo, có thể một công cụ vô cùng hữu hiệu cho những ai đang học ngôn ngữ này. Đây là mục đích cho việc ra đời của những bot này, làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn. Xem ngay các bot hỗ trợ học tiếng Anh online tốt nhất ở bài viết sau đây.

ChatGPT

Bạn muốn thực hành các cuộc hội thoại ngắn, trò chuyện hàng ngày, chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn, hoặc chỉ đơn giản là trò chuyện phiếm không giới hạn? ChatGPT là một công cụ tuyệt vời để thực hành trò chuyện khi bạn không có quyền truy cập vào ai đó để nói chuyện cùng. Sử dụng robot học tiếng Anh này để viết các cuộc hội thoại trong các tình huống khác nhau để lặp lại và học hỏi từ những cuộc trò chuyện bằng văn bản qua lại với bot AI.

robot học tiếng Anh
ChatGPT từ Askany

Để sử dụng ChatGPT miễn phí ở Việt Nam, bạn có thể dùng thông qua ứng dụng Askany. Đây là một ứng dụng để bạn dễ dàng liên hệ với những chuyên gia ở mọi lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là giáo viên dạy tiếng Anh. Mới đây, Askany đã mua dịch vụ của ChatGPT và cung cấp nó miễn phí cho người dùng ở nước ta.

 

Duolingo

robot học tiếng Anh
Duolingo

Duolingo có lẽ là nền tảng chatbot học ngôn ngữ phổ biến nhất ở trên toàn thế giới. Robot học tiếng Anh này được trang bị đầy đủ các thuật toán AI để hiểu bối cảnh người dùng và phản hồi người dùng theo ngữ cảnh và duy nhất, nghĩa là những người dùng khác nhau sẽ nhận được phản hồi khác nhau cho một yêu cầu tương tự.

 

Với các gia sư ngôn ngữ ảo dẫn đầu mặt trận chatbot học ngôn ngữ, Duolingo đã giúp hàng nghìn người học một ngôn ngữ mới một cách thoải mái và không gặp phải sự bối rối có thể xảy ra do giao tiếp sai với người bản xứ.

 

Ban đầu, các bot chỉ có thể giao tiếp giữa tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức hoặc tiếng Pháp. Giờ đây, chúng có khả năng thảo luận các chủ đề bằng hơn 23 ngôn ngữ khác nhau. Duolingo được PC Magazine liệt kê là một trong những robot học tiếng Anh tốt nhất.

Xem thêm: những app học tiếng Anh miễn phí được sử dụng nhiều nhất

Mondly

robot học tiếng Anh
Mondly

Mondly là một app check ngữ pháp tiếng Anh nổi tiếng khác có sẵn cho cả nền tảng Android và iOS Chatbot học ngôn ngữ của Mondly hỗ trợ người dùng với 33 ngôn ngữ. Họ đã kết hợp các chatbot trong quá trình học trực tuyến cũng như thông qua một ứng dụng dành cho thiết bị di động, nơi bạn có thể chọn nhập hoặc nói câu trả lời của mình.

 

Giúp bạn vượt qua các tình huống hàng ngày chẳng hạn như gọi đồ uống tại nhà hàng. Chatbot của Mondly có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về những điều cơ bản của một ngôn ngữ mới một cách dễ dàng.

Andy

robot học tiếng Anh
Andy Chatbot

Andy the Chatbot sẽ là giáo viên tiếng Anh mới của bạn ở đây để giúp bạn luyện tập. Andy có thể cung cấp các bài học về ngữ pháp, mở rộng vốn từ vựng của bạn bằng từ điển tích hợp sẵn và thậm chí cung cấp một giao diện đơn giản để thảo luận thông thường.

 

Bạn thậm chí có thể để Andy chơi trò chơi ngôn ngữ với bạn. Ứng dụng chatbot Andy có sẵn cho người dùng Android và iOS. Mặc dù Andy không phải là chatbot tiên tiến nhất trên thị trường, nhưng đây chắc chắn là bước khởi đầu cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh.

Xem ngay về chứng chỉ tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay bằng cefr là gì? cách quy đổi cefr sang Toeic, ielts và các chứng chỉ khác

Memrise

robot học tiếng Anh
Memrise

Ứng dụng chatbot Memrise không chỉ dạy kèm ngôn ngữ đơn thuần mà còn cung cấp nhiều khóa học khác nữa. Nó giúp người dùng với hơn 20 ngôn ngữ trên toàn cầu và cũng cung cấp những cách thông minh để thu hút người đọc học ngôn ngữ và từ vựng theo cách bản địa hơn.

 

Ứng dụng này phục vụ người dùng trên nền tảng iOS và Android. Điều này sử dụng các phương pháp nhận dạng đối tượng theo thời gian thực để thu hút người dùng học theo thời gian thực, nghĩa là người dùng có thể chụp ảnh bất kỳ đối tượng nào và cung cấp cho ứng dụng để biết tên của đối tượng bằng ngôn ngữ mong muốn của người dùng.

Và đó là 5 robot học tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới lúc này. Những thương hiệu này luôn được nhắc tới trong các mục tin tức hot 24h về việc học tiếng Anh. Tuy vậy, việc học tiếng Anh chỉ có thể hiệu quả nhất khi có người hướng dẫn cho bạn cách tận dụng những con bot trên như thế nào. Vì thế hãy tìm tới những giáo viên tiếng Anh 1:1 hoặc chuyên gia ngoại ngữ của Askany. Họ sẽ tư vấn cho bạn cách nào để nhanh chóng cải thiện và phát triển trình độ ngôn ngữ của mình trong khi sử dụng những con bot này.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng