Mục lục bài viết

  1. Askany
  2. Busuu
  3. Babbel
  4. Hello English
  5. Memrise

Top những app học tiếng Anh miễn phí bạn nên thử ngay

Top những app học tiếng Anh miễn phí bạn nên thử ngay

18/05/2023

523

0

Chia sẻ lên Facebook
Top những app học tiếng Anh miễn phí bạn nên thử ngay

Trong bài viết sau, Topchuyengia sẽ giới thiệu cho bạn những app học tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay bởi vì việc học tiếng Anh qua app đang là xu hướng hiện nay của giới trẻ. Các ứng dụng hàng đầu này chắc chắn sẽ giúp cho bạn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình mọi lúc, mọi nơi, vô cùng thuận tiện và dễ dàng. Hãy xem top 5 ứng dụng học tiếng Anh online hàng đầu đó là gì ở bài viết dưới đây.

Askany

Askany có thể được coi là ứng dụng học tiếng Anh với các chuyên gia bản xứ, giáo viên dạy tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Cách Askany hoạt động là bạn sẽ được xem danh sách vô số giáo viên, chuyên gia ngoại ngữ cả người Việt và người nước ngoài, cùng với các bằng cấp, kinh nghiệm làm việc của họ. Từ đó, bạn có thể chọn một giáo viên tiếng Anh phù hợp nhất để họ kèm 1:1 giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

những app học tiếng Anh miễn phí
Caption

Askany hoạt động tuyệt vời ở chỗ bạn sẽ thấy rõ mức giá của từng chuyên gia, cũng như lịch làm việc của họ. Nhờ vậy, bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với ngân sách cũng như lịch trình của bản thân.

Busuu

Busuu là một ứng dụng học tiếng Anh miễn phí khác cũng cung cấp 12 ngôn ngữ khác để luyện tập. Một trong những điều tuyệt vời nhất về Busuu là nó là một ứng dụng học tiếng Anh do người bản xứ tạo ra. Nó cũng hoạt động như một nền tảng truyền thông xã hội, nghĩa là bạn có thể kết nối với những người khác nhau từ khắp nơi trên thế giới để trao đổi ngôn ngữ.

những app học tiếng Anh miễn phí
Caption

Ứng dụng này cung cấp cả tính năng miễn phí và trả phí. Với phiên bản miễn phí, bạn sẽ có quyền truy cập vào các bài học hạn chế và không thể theo dõi tiến trình của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhận được rất nhiều giá trị từ phiên bản miễn phí và đó là một cách tuyệt vời để bạn bước chân vào thế giới học ngôn ngữ.

Xem thêm:

Babbel

Babbel là một lựa chọn tuyệt vời khác cho những ai muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh. Một điều khiến Babbel khác biệt với các ứng dụng khác là nó tập trung vào các cuộc hội thoại trong thế giới thực. Các bài học ngữ pháp của Babbel được thiết kế để dạy cho bạn vốn từ vựng cần thiết cho các tình huống hàng ngày.

những app học tiếng Anh miễn phí
Caption

Điều này làm cho Babbel trở thành một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi đến một quốc gia nói tiếng Anh và muốn học một số từ và cụm từ tiếng Anh quan trọng trước khi đi. Ứng dụng này cũng cung cấp tính năng luyện nói trực tiếp tiện dụng cho phép bạn trau dồi kỹ năng đàm thoại với người bản xứ.

Hello English

Hello English là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu muốn học tiếng Anh từ đầu. Ứng dụng bắt đầu với những bài học tiếng Anh cơ bản và dần dần xây dựng kiến thức của bạn. Nó bao gồm tất cả các chủ đề thiết yếu, chẳng hạn như ngữ pháp, từ vựng và cách phát âm, khiến nó trở thành một trong những app học tiếng Anh miễn phí rất hấp dẫn.

những app học tiếng Anh miễn phí
Caption

Hello English cũng cung cấp một số tính năng thú vị để thu hút bạn tham gia, chẳng hạn như trò chơi và câu đố tương tác. Ngoài ra, bạn được giao một ít bài tập về nhà hàng ngày, chẳng hạn như bài tập từ vựng hoặc bài học qua video và âm thanh mà bạn cần hoàn thành để mở khóa các bài học tiếng Anh mới. Bằng cách này, bạn có thể duy trì động lực và nhất quán trong việc học ngôn ngữ. 

Ngoài ra bạn có tham khảo thêm các app học tiếng Anh miễn phí hiệu quả tại đây

Memrise

Memrise là một ứng dụng học ngôn ngữ dựa trên cộng đồng có nhiều trò chơi tương tác và bài học từ vựng. Một trong những điều tốt nhất về Memrise là nó được thiết kế để giúp người học tiếng Anh học từ vựng theo ngữ cảnh. Thay vì chỉ trình bày cho bạn một danh sách các từ cần ghi nhớ, ứng dụng này cho bạn thấy những từ đó được sử dụng như thế nào trong các tình huống thực tế.

những app học tiếng Anh miễn phí
Caption

Đây là một ứng dụng tuyệt vời và thú vị dành cho những ai muốn học tiếng Anh thông qua sự lặp lại cách quãng. Ứng dụng hoạt động bằng cách hiển thị cho bạn một từ hoặc cụm từ và sau đó kiểm tra bạn về từ đó sau để xem bạn có thể nhớ từ đó không. Đây là một trong những phương pháp học hiệu quả nhất để mở rộng vốn từ vựng của bạn.

Với những app học tiếng Anh miễn phí ở trên, bạn sẽ có cơ hội nâng cao trình độ của mình nhanh chóng. Thế nhưng bạn cũng cần lưu ý lựa chọn app phù hợp với trình độ và nhu cầu của bản thân vì mỗi app được thiết kế khác nhau. Do đó hãy tìm tới các chuyên gia ngoại ngữ hoặc giáo viên tiếng Anh 1:1 của ứng dụng Askany để nhận được các lời khuyên, tư vấn hiệu quả nhất cho việc lựa chọn các app học tiếng Anh hay xuất hiện trên tin tức hot 24h của Topchuyengia.

Ái My là một tác giả lớn của Topchuyengia. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều kỹ năng về dạy học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ, cô đã tham gia cộng tác cùng Topchuyengia trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng