Top 5 app học speaking tiếng Anh tốt nhất bạn phải thử

Top 5 app học speaking tiếng Anh tốt nhất bạn phải thử

18/05/2023

549

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 5 app học speaking tiếng Anh tốt nhất bạn phải thử

Luyện tập việc đối thoại thông qua các app học speaking tiếng Anh để cải thiện kỹ năng này đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên việc tìm được một ứng dụng đáng tin hay hiệu quả và chất lượng không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 5 ứng dụng học speaking tiếng Anh được sử dụng và nhắc tới nhiều nhất trên các tin tức hot 24h hiện nay.

Askany - Ứng dụng luyện nói tiếng Anh tốt nhất

Đây có thể nói là ứng dụng hoàn hảo để bạn phát triển kỹ năng nói tiếng Anh của mình. Askany mang tới cho bạn nền tảng để kiểm tra khả năng speaking của mình với người Việt hoặc người bản xứ. Khi lên Askany, bạn sẽ yêu cầu dịch vụ kiểm tra khả năng speaking tiếng Anh, sau đó một giáo viên dạy tiếng Anh hoặc một người bản xứ sẽ kiểm tra khả năng nói tiếng Anh của bạn. 

app học speaking tiếng Anh
Askany - Ứng dụng luyện nói tiếng Anh tốt nhất

Từ Askany, bạn sẽ nhận được các lời khuyên về cách phát triển speaking skill của mình từ những chuyên gia thực sự trong ngành. Hiện nay ứng dụng này có thể tải về miễn phí từ Appstore hoặc Google Play.

Sounds - Ứng dụng phát âm tốt nhất

app học speaking tiếng Anh
Sounds - Ứng dụng phát âm tốt nhất

Một trong những ứng dụng phát âm toàn diện nhất, Sounds cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất cho những người học muốn luyện các âm khó cụ thể. Công cụ phát âm tiếng Anh này được tích hợp sẵn một biểu đồ âm vị tương tác cho phép người dùng nghe âm thanh tương ứng của từng ký hiệu chỉ bằng cách chạm vào nó.

 

Bạn sẽ nghe thấy âm thanh và một từ ví dụ, được nói bởi một giọng nam Anh hoặc một nữ Mỹ - tùy thuộc vào giọng bạn muốn phát triển. Nó cũng bao gồm các bài tập hữu ích để kiểm tra kỹ năng ngữ âm của bạn. Được tạo bởi Macmillan Education, Sounds miễn phí nhưng chỉ có thể tải cho các thiết bị Android.

Xem thêm:

Babbel - Ứng dụng toàn diện

Babbel là một công cụ hữu ích cho bất kỳ người học tiếng Anh nào muốn cải thiện kỹ năng nói của mình. Trên thực tế, cái tên này bắt nguồn từ từ tiếng Anh 'babble', có nghĩa là nói nhanh và liên tục một cách hào hứng hoặc khó hiểu.

app học speaking tiếng Anh
Babbel - Ứng dụng toàn diện

Điểm độc đáo của app học speaking tiếng Anh này là nó có sự kết hợp của nhiều hoạt động để giúp bạn cải thiện khả năng nói, ngữ pháp và từ vựng của mình cùng một lúc. Các nhiệm vụ nói sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói tự động để đánh giá kỹ năng ngôn ngữ của bạn và cung cấp cho bạn các mẹo để cải thiện.

 

Chúng tôi khuyên dùng Babbel vì nó thú vị và dễ sử dụng. Để truy cập nó, bạn sẽ cần phải đăng ký thuê bao. Đây cũng là một trong số những ứng dụng học tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1 hiệu quả mà bạn nên biết.

SpeakingPal - Ứng dụng tạo sự tự tin

Không có ai ở gần bạn để luyện nói tiếng Anh cùng? Hãy thử SpeakingPal. Nó mang đến cho bạn cơ hội thực hành nói với một nhân vật video hoạt hình bằng cách sử dụng các tập lệnh. Ứng dụng sử dụng tính năng nhận dạng giọng nói nâng cao sẽ cung cấp cho bạn phản hồi ngay lập tức về cách phát âm và ngữ pháp của bạn.

app học speaking tiếng Anh
SpeakingPal - Ứng dụng tạo sự tự tin

App học speaking tiếng Anh này cũng giúp bạn chọn từ vựng và cụm từ mới vì nó sẽ hiển thị cho bạn bản dịch của tập lệnh mà bạn đang xem. Không chỉ điều này, mà nó còn theo dõi tất cả tiến trình của bạn để bạn có thể biết mình đã đi được bao xa sau vài tháng sử dụng.

 

Điều tuyệt vời ở đây là ứng dụng lắng nghe, hiểu và phản hồi bạn một cách phù hợp. Tuy nhiên, mỗi cuộc đối thoại có thể đi theo một hướng khác nhau, vì vậy bạn sẽ ngạc nhiên về hướng cuộc đối thoại!

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các app học tiếng Anh miễn phí để luyện từ vựng và ngữ pháp hiệu quả nhé.

Speak English Fluently - Ứng dụng cho học viên trình độ thấp

app học speaking tiếng Anh
Speak English Fluently

Nếu bạn đang tìm kiếm một app học speaking tiếng Anh để cải thiện kỹ năng nghe hoặc hội thoại từ sơ cấp đến trung cấp, đồng thời giúp bạn nói trôi chảy hơn, thì Speak English Fluently phù hợp với bạn.

Ứng dụng sử dụng giọng Anh Mỹ để trình bày một loạt các từ và hội thoại điển hình trong cuộc sống hàng ngày trên khắp thế giới. Quan trọng hơn, nó sẽ hiển thị cho bạn danh sách một số từ và cụm từ phổ biến nhất trong ngôn ngữ tiếng Anh - có nghĩa là bạn sẽ nói chuyện chuyên nghiệp ngay lập tức!

Với các app học speaking tiếng Anh ở trên, bạn có thể dễ dàng nâng cao trình độ nói Anh ngữ của mình mọi lúc, mọi nơi rồi. Tuy vậy mỗi app sẽ phù hợp với mỗi nhu cầu và trình độ người học khác nhau, nên việc tìm cho mình ứng dụng phù hợp nhất sẽ có thể khó khăn. Do đó bạn hãy tìm đến các giáo viên dạy speaking hay chuyên gia ngoại ngữ bản xứ đến từ Askany. Họ sẽ tư vấn cho bạn việc lựa chọn app học nói tiếng Anh online tốt nhất cho trường hợp của bạn.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng