App check ngữ pháp tiếng Anh người học nào cũng cần tải về

App check ngữ pháp tiếng Anh người học nào cũng cần tải về

23/05/2023

475

0

Chia sẻ lên Facebook
App check ngữ pháp tiếng Anh người học nào cũng cần tải về

Bất kỳ người học ngoại ngữ nào cũng cần app check ngữ pháp tiếng Anh. Ngữ pháp là một khía cạnh vô cùng quan trọng và các app check lỗi ngữ pháp sẽ giúp việc học của bạn hiệu quả hơn. Như khi bạn đang viết một bài văn tiếng Anh và có ứng dụng kiểm tra ngữ pháp bên cạnh, bạn sẽ nhớ kỹ hơn những lỗi mà mình được chỉ ra ngay thời điểm đang viết. Dưới đây là danh sách 6 app học ngữ pháp tiếng Anh online tốt nhất hiện nay.

Askany

app check ngữ pháp tiếng Anh
Askany

Nếu muốn học và luyện tập ngữ pháp tiếng Anh, không nơi nào tốt hơn là những giáo viên dạy tiếng Anh hoặc thậm chí là người bản xứ. Askany chính là công cụ tốt nhất để bạn có thể nhanh chóng liên hệ với những người này. Những chuyên gia về Anh ngữ hoặc người nước ngoài sẽ kiểm tra trình độ, cách sử dụng và khả năng ngữ pháp của bạn, để từ đó, bạn có thể cải thiện và phát triển nhanh hơn. Hiện nay ứng dụng Askany có thể tải về miễn phí trên các thiết bị iOS và Android.

LearnEnglish Grammar

App check ngữ pháp tiếng Anh
LearnEnglish Grammar

Hội đồng Anh là một trong những nơi tốt nhất để thành thạo tiếng Anh. Nhưng ngay cả khi bạn là người nói tiếng Anh, bạn vẫn có thể cải thiện các sắc thái bằng ứng dụng ngữ pháp của họ. App check ngữ pháp tiếng Anh này sẽ giúp bạn đi qua 25 chủ đề ngữ pháp, hàng trăm bài tập tương tác và hàng nghìn câu hỏi, bài tập thực hành ở nhiều dạng khác nhau.

 

Có hai phiên bản của ứng dụng là tiếng Anh (Anh) và tiếng Anh (Mỹ). Chúng có hơi khác nhau về cách phát âm, chính tả và cách sử dụng.

Xem thêm:

Grammaropolis

Các câu đố, bài hát, sách, trò chơi và video hướng dẫn về ngữ pháp giúp bạn nắm được các đặc điểm của 8 loại từ cơ bản trong tiếng Anh. Các loại từ này sẽ trở nên sống động với các nhân vật hoạt hình và ngôi sao trong sách, bài hát, video và trò chơi tương tác của riêng họ.

app check ngữ pháp tiếng Anh
Grammaropolis

Bạn có thể sử dụng trang web hoặc ứng dụng dành cho Android và iOS. Bạn có thể khám phá danh từ miễn phí. Các video âm nhạc và trang thông tin cho tất cả các loại từ tiếng Anh cũng miễn phí. Đối với những người khác, hãy sử dụng một trong các gói đăng ký.

Xem thêm: chứng chỉ tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay bằng cefr là gì? cách quy đổi cefr sang Toeic, ielts và các chứng chỉ khác

Grammar Express

App check ngữ pháp tiếng Anh
Grammar Express

Grammar Express có 8 app khác nhau. Mỗi app giải quyết một loại cụ thể của việc sử dụng tiếng Anh. Nhưng phiên bản tổng hợp (Super Edition) có thể là một giao dịch mua thiết thực hơn vì nó gộp tất cả chúng lại với nhau trong một ứng dụng duy nhất.

 

Như bản sao của chính họ nói, bạn nhận được hơn 600 trang bài học ngữ pháp với hơn 5000 ví dụ giải thích từng quy tắc. Tìm hiểu tất cả và kiểm tra tiến độ của bạn với 8500 câu hỏi trong ứng dụng. Ứng dụng này đắt tiền. Một cách khác là mua các ứng dụng riêng lẻ khắc phục điểm yếu ngữ pháp của bạn.

Xem thêm: học tiếng Anh bồi là gì? Có nên học tiếng Anh bồi không?

English Grammar in Use

Ứng dụng dành cho người học trình độ trung cấp này dựa trên cuốn sách ngữ pháp cùng tên bán chạy nhất của Raymond Murphy. Giao diện trông đơn giản và đôi khi có thể lộn xộn. Nhưng đừng để điều đó lấy đi bất cứ điều gì từ nội dung.

app check ngữ pháp tiếng Anh
English Grammar in Use

Có 145 đơn vị giải thích ngữ pháp và bài tập. Phiên bản miễn phí có ít chủ đề hơn, nhưng bạn có thể dùng thử với hướng dẫn về thì quá khứ và hiện tại, bài tập tương tác, bảng thuật ngữ và Hướng dẫn học.

Mad Libs

App check ngữ pháp tiếng Anh
Mad Libs

Mad Libs là một trò chơi từ ngữ và ngữ pháp phổ biến. Trọng tâm của trò chơi là sách và ứng dụng. Một người chơi cho một danh sách các từ để thay thế cho các khoảng trống trong một câu chuyện. Các manh mối khác nhau trong trò chơi thách thức bạn chèn các loại từ tiếng Anh vào một câu.

 

Đây còn có thể được coi là một app học speaking tiếng Anh. Trò chơi rất dễ dàng và bất kỳ ai ở mọi lứa tuổi đều có thể chơi được. Đó là niềm vui cho tất cả mọi người và một bài tập giáo dục cho trẻ em. Hướng dẫn dành cho giáo viên cũng có sẵn trên trang web nếu bạn muốn mang nó vào lớp học.

Nhờ vào các app check ngữ pháp tiếng Anh ở trên, bạn sẽ dễ dàng nâng cao trình độ grammar của mình lên nhanh chóng. Tất cả trong số đó đều hay xuất hiện trong các tin tức hot 24h và bạn có thể tải về miễn phí ngay bây giờ. Bên cạnh việc phát triển khả năng ngữ pháp của mình, bạn còn có thể cải thiện các kỹ năng khác bằng cách tìm tới những giáo viên dạy speaking hoặc writing trên app Askany. Những chuyên gia tiếng Anh này sẽ giúp bạn học ngôn ngữ tốt hơn bằng các chỉ dẫn tận tình và đưa ra lộ trình học tập đúng nhất dành cho bạn.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng