Apple có thể tăng giá iPhone 15 Pro tới mức đắt nhất từ trước đến nay

Apple có thể tăng giá iPhone 15 Pro tới mức đắt nhất từ trước đến nay

30/03/2023

666

0

Chia sẻ lên Facebook
Apple có thể tăng giá iPhone 15 Pro tới mức đắt nhất từ trước đến nay

Apple có thể tăng giá iPhone 15 pro tới mức giá cao nhất trong lịch sử iphone? Điều này có phải là sự thực không và và mức giá đó là bao nhiêu? Tại sao Apple lại đưa ra quyết định này tăng giá này sau nhiều năm cố định giá cho phiên bản iPhone Pro? Cùng tin tức hot 24h cập nhật những chia sẻ từ nhiều chuyên gia Apple về việc này.

Giá iPhone 15 Pro dự kiến tăng như thế nào?

apple có thể tăng giá iphone 15 pro
Giá iphone 15 pro dự kiến tăng như thế nào?

Hiện vẫn chưa rõ việc Apple có thể tăng giá iphone 15 pro hay là tất cả các phiên bản iphone. Trong khi đó, giá khởi điểm của iPhone 14 và iPhone 14 Plus là 799 USD (khoảng 18,83 triệu đồng) và 899 USD (khoảng 21,2 triệu đồng).

Như vậy khi dòng điện thoại này được nhập về Việt Nam thì mức giá bán ra có thể lên đến 30-34 triệu đồng. 

Xem thêm:

Tại sao Apple tăng giá iPhone 15 pro đến mức cao nhất trước giờ?

Giá iphone 15 pro tăng như thế nào?
Tại sao Apple tăng giá iphone 15 pro đến mức cao nhất trước giờ?

Apple đã giữ nguyên giá khởi điểm cho sáu thế hệ iPhone Pro liên tiếp, tuy nhiên, do tình trạng lạm phát tăng cao ở Mỹ, Apple có thể tăng giá iphone 15 pro nhằm đảm bảo rằng công ty vẫn có được tỷ suất lợi nhuận đủ lớn. 

 

Bên cạnh việc tăng giá iphone 15 pro, Apple đang được cho là sẽ giảm giá các mẫu iPhone 15 thường trong năm nay do doanh số kém của các mẫu iPhone 14 thường.

 

BGR đưa tin mới nhất cho thấy Apple sẽ tăng giá dòng iPhone 15 Pro thêm 100 USD và mở rộng khoảng cách giá so với iPhone 15 Plus. Mặc dù tạo ra sự chênh lệch giá, Apple dự kiến vẫn trang bị cho các mẫu iPhone 15 thường thiết kế Dynamic Island và có thể trang bị cảm biến camera chính 48 MP giống như iPhone 14 Pro hiện tại.

 

Apple có thể sử dụng chiêu thu hút người tiêu dùng đến với các mẫu iPhone 15 Plus bằng cách tăng giá iPhone 15 Pro thêm 100 USD, nhằm nới rộng khoảng cách giá giữa hai dòng sản phẩm. Apple đã học được bài học từ sự chênh lệch giá giữa iPhone 14 Plus và 14 Pro chỉ ở mức 100 USD, dẫn đến doanh số yếu kém cho iPhone 14 Plus. 

 

Vì vậy, công ty sẽ cố gắng tạo ra sức hút cho iPhone 15 Plus để tránh khai tử phiên bản Plus chỉ sau một năm phát hành. Các mẫu iPhone 15 thường cũng được trang bị thiết kế Dynamic Island và có thể có cảm biến camera chính 48 MP, tương tự như iPhone 14 Pro hiện nay.

Xem thêm:

Theo những tin đồn mới nhất, Apple đang chuẩn bị cho việc thay thế khung thép không gỉ bằng titan trên phiên bản cao cấp của iPhone 15 và tích hợp chip A17 Bionic mới dựa trên công nghệ 3nm, giúp tiết kiệm điện hơn 35% so với thế hệ trước. 

 

Tuy nhiên, dù có những nâng cấp đáng giá này thì với người dùng thông thường, những cải tiến thiết kế và hệ thống camera của iPhone 15 thường cũng sẽ hấp dẫn hơn. Tuy vậy, vẫn còn khoảng 8 tháng để Apple hoàn thiện sản phẩm, cho nên kế hoạch của công ty có thể thay đổi trong tương lai.

 

Việc Apple có thể tăng giá iPhone 15 pro tới mức giá cao như thế nào còn phải chờ đến ngày Apple chính thức ra mắt dòng điện thoại này vào tháng 9 năm nay. Cùng công nghệ 24h cập nhật những thông tin mới nhất xoay quanh dòng điện thoại hot hit này trong các bài viết sau. 

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng