Các website kiếm tiền online được yêu thích và uy tín nhất

Các website kiếm tiền online được yêu thích và uy tín nhất
Luân Thái

25/05/2023

214

0

Chia sẻ lên Facebook
Các website kiếm tiền online được yêu thích và uy tín nhất

Các website kiếm tiền online là nơi bạn có thể dễ dàng kiếm một chút thu nhập bổ trợ bằng những tác vụ vô cùng đơn giản và dễ dàng. Các tác vụ đó có thể là xem clip, trả lời khảo sát, chơi game, điền mã captcha… Trong bài viết sau đây, các chuyên gia MMO sẽ giới thiệu đến cho bạn những trang web hỗ trợ kiếm tiền online đơn giản được nhiều người sử dụng nhất.

Swagbucks

Swagbucks là một trang khảo sát phổ biến sẽ trả tiền cho bạn để thực hiện các cuộc khảo sát. Khi bạn thực hiện các cuộc khảo sát, bạn sẽ kiếm được điểm Swagbuck có thể đổi thành tiền mặt hoặc thẻ quà tặng. Bạn cũng có thể kiếm điểm Swagbucks cho các hoạt động như chơi trò chơi, tìm kiếm trên web và xem video.

các website kiếm tiền online
Swagbucks

Bạn có thể mong đợi kiếm được khoảng 40 đến 200 Swagbucks cho mỗi cuộc khảo sát. Điều đó kết thúc từ 40 xu đến 2 đô la cho mỗi cuộc khảo sát. Tuy nhiên, có một số cơ hội hiếm có để kiếm được tới 50 đô la cho mỗi cuộc khảo sát.

LifePoints

các website kiếm tiền online
LifePoints

LifePoints là một trong top các app kiếm tiền online uy tín cho phép bạn thực hiện các việc đơn giản để đổi lấy điểm LifePoints. Số LifePoints bạn nhận được để đổi lấy một cuộc khảo sát sẽ thay đổi tùy theo mức độ khẩn cấp và thời lượng. Nhưng khi bạn thu thập LifePoints, bạn sẽ có thể đổi chúng thành thẻ quà tặng, đóng góp từ thiện và tiền mặt qua PayPal.

InboxDollars

InboxDollars sẽ thưởng cho bạn tiền mặt khi xem video, chơi trò chơi, đọc email, tham gia khảo sát và mua sắm tại các cửa hàng được chọn. Điều khiến InboxDollars nổi bật là bạn không cần phải nghĩ ra một hệ thống chuyển đổi điểm phức tạp trong đầu; bạn chỉ cần kiếm tiền cho mỗi cuộc khảo sát bạn thực hiện.

các website kiếm tiền online
InboxDollars

Phần lớn các cuộc khảo sát có sẵn thông qua InboxDollars nằm trong khoảng từ 50 xu đến 5 đô la. Nhưng một số cuộc khảo sát sẽ thưởng cao tới 10 đô la đến 20 đô la. Nói chung, hãy lên kế hoạch dành từ 2 đến 25 phút cho một cuộc khảo sát. Để bắt đầu, bạn có thể mở khóa phần thưởng $5 sau khi xác nhận email của mình. Bạn sẽ có thể rút tiền qua PayPal, séc hoặc nhiều loại thẻ quà tặng.

Survey Junkie

các website kiếm tiền online
Survey Junkie

Survey Junkie cho phép bạn kiếm tiền bằng cách tham gia khảo sát và chia sẻ hành vi duyệt web của mình. Khi bạn trả lời các cuộc khảo sát, bạn sẽ tích lũy được điểm. Trong bảng điều khiển của mình, bạn có thể thấy chính xác số điểm có giá trị bằng đô la. Bạn có thể đổi điểm lấy tiền mặt qua PayPal hoặc thẻ quà tặng. Nhược điểm duy nhất là bạn sẽ phải đợi cho đến khi bạn tích lũy được 500 điểm để rút tiền ở mốc 5 đô la.

Opinion Outpost

các website kiếm tiền online
Opinion Outpost

Opinion Outpost cung cấp cơ hội để chia sẻ những hiểu biết của bạn để đổi lấy điểm. Khi bạn kiếm được điểm, bạn có thể đổi chúng thành tiền mặt qua PayPal hoặc thẻ quà tặng. Mỗi điểm có giá trị khoảng 10 cent. Bạn có thể kiếm được tới 250 điểm cho mỗi cuộc khảo sát. Giống như các website kiếm tiền online khác, sẽ mất một thời gian để tích lũy một số điểm đáng kể.

i-Say

các website kiếm tiền online
i-Say

I-Say kết nối người dùng với các cơ hội khảo sát thông qua Ipsos, một công ty nghiên cứu thị trường. Mặc dù bạn sẽ không có nhiều cơ hội khảo sát, nhưng bạn sẽ không phải điều hướng một trang web mới mỗi khi thực hiện khảo sát.

 

Khi bạn tích lũy điểm, bạn có thể đổi lấy thẻ quà tặng và tiền mặt. i-Say không cung cấp giá trị tiền mặt cho các điểm của nó. Thay vào đó, bạn sẽ phải cuộn qua các khoản đổi quà có sẵn tại thời điểm đó để đạt được thỏa thuận tốt nhất. Bạn sẽ cần đợi 96 giờ kể từ khi đăng ký trước khi có thể bắt đầu rút phần thưởng.

Kết luận

Với các website kiếm tiền online, giờ đây bạn có thể dễ dàng kiếm được một khoản thu nhập nhẹ nhàng trong những lúc rảnh rỗi, thử thả. Việc kiếm tiền online là mối quan tâm của nhiều người hiện nay. Tuy nhiên họ dễ bị mờ mắt bởi các khoản thu nhập và dẫn tới bị lừa đảo, như các tin tức hot 24h hay đưa tin. Vì thế bạn nên tìm tới các chuyên gia MMO hướng dẫn kiếm tiền online trên Askany để được tư vấn kỹ lưỡng và an toàn nhất về lĩnh vực MMO này.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng