Top các app kiếm tiền online uy tín được tin tưởng nhất hiện nay

Top các app kiếm tiền online uy tín được tin tưởng nhất hiện nay

21/05/2024

543

0

Chia sẻ lên Facebook
Top các app kiếm tiền online uy tín được tin tưởng nhất hiện nay

Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ giới thiệu đến cho bạn top các app kiếm tiền online uy tín nhất và phổ biến nhất ở nước ta hiện nay được các chuyên gia kiếm tiền online tin tưởng. Nhiều người có thể chưa biết về các ứng dụng MMO là gì. App MMO (Make Money Online) là các ứng dụng cho phép chúng ta kiếm tiền từ các nền tảng công nghệ. Sau đây là top các app kiếm tiền online được tin tưởng và sử dụng nhiều nhất ở nước ta hiện nay.

Askany

top các app kiếm tiền online uy tín
Askany

Askany đang được coi là ứng dụng MMO hàng đầu ở nước ta hiện nay. Askany có sự khác biệt hoàn toàn với top các app kiếm tiền online uy tín khác ở chỗ bạn sẽ là người quyết định mình kiếm được bao nhiêu.

 

Tại Askany, bạn có thể cung cấp dịch vụ tư vấn ở một lĩnh vực mà bạn nắm rõ hoặc có kinh nghiệm thực tiễn. Người dùng sẽ đặt lịch với bạn để được tư vấn về lĩnh vực đó. Với Askany, kiến thức, kỹ năng sẽ biến thành công cụ hoàn hảo để bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng, mà lại đúng chuyên môn của bản thân.

InfoQ

top các app kiếm tiền online uy tín
InfoQ

Đây là một ứng dụng giúp bạn kiếm tiền thông qua việc trả lời các bài khảo sát. InfoQ rất được các bạn học sinh và sinh viên ưa chuộng. Ứng dụng này do công ty GMO Internet phát triển, tới nay đã có mặt ở hơn 40 quốc gia khác nhau.

 

Mỗi bài khảo sát mà bạn trả lời trên app InfoQ thường chỉ dài từ 5 đến 10 câu hỏi khác nhau. Sau khi hoàn thành bài khảo sát, tài khoản của bạn sẽ được trả thông qua thẻ điện thoại hoặc ví điện tử Bảo Kim, ví điện tử duy nhất liên kết với app này. Ngoài ra, InfoQ còn có chế độ đổi điểm thành tiền mặt với mức đổi thấp nhất là 500 điểm sang 50.000 đồng.

 

Không chỉ có các app kiếm tiền, thời gian gần đây mọi người có thể dùng cách kiếm tiền từ Tiktok Shop hoặc kiếm tiền với Amazon Affiliate. Nhiều người còn e ngại kiếm tiền trên telegram có lừa đảo không?

VN Ngày Nay

VN Ngày Nay là một app kiếm tiền online không cần vốn khá thú vị vì nó trả tiền để bạn … đọc báo. Lên ứng dụng VN Ngày Nay, bạn có thể tìm các bài báo để đọc và để lại bình luận, hoặc chia sẻ bài báo đó hoặc giới thiệu người khác tải ứng dụng về. Khi thực hiện xong các nhiệm vụ đó, bạn sẽ nhận được xu thưởng.

top các app kiếm tiền online uy tín
VN Ngày Nay

Các xu thưởng này có thể được đổi thành thẻ điện thoại của các nhà mạng hoặc tiền mặt. Với VN Ngày Nay, bạn vừa được tích lũy thêm thông tin, kiến thức mà vừa kiếm được thêm một khoản thu nhập bổ trợ nhất định.

Báo Hay 24h

top các app kiếm tiền online uy tín
Báo Hay 24h

Bên cạnh VN Ngày Nay thì trong top các app kiếm tiền online uy tín còn có ứng dụng Báo Hay 24h. Đây cũng là một app giúp cho bạn kiếm tiền từ việc đọc báo. Bên cạnh các nhiệm vụ bình luận, chia sẻ như VN.

Ngày Nay, Báo Hay 24h còn có các nhiệm vụ, trò chơi thú vị khác, ví dụ như vòng quay may mắn, hoặc điểm danh mỗi ngày. Chế độ đổi thưởng của Báo Hay 24h thì tương tự. Bạn tích góp xu và quy đổi chúng thành thẻ cào điện thoại hoặc tiền mặt.

Hago

top các app kiếm tiền online uy tín
Hago

Hago là một ứng dụng sẽ giúp cho bạn kiếm tiền từ việc chơi game. Các loại game mà ứng dụng này tập trung vào là trồng cây hoặc xây nhà.

Khi hoàn thành các nhiệm vụ trong game, bạn sẽ được trả tiền. Tuy nhiên, khác với hai ứng dụng ở trên thì Hago có yêu cầu nạp tiền trước rồi mới có thể chơi game được. Số tiền nạp tối thiểu ban đầu là 10.000 đồng.

Ola City

top các app kiếm tiền online uy tín
Ola City

Trong số top các app kiếm tiền online uy tín ở đây thì Ola City là ứng dụng kiếm tiền online có nhiều hình thức nhất. Bạn có thể thực hiện đa dạng nhiệm vụ khác nhau trên ứng dụng Ola City, ví dụ như đăng ký tài khoản, tải một ứng dụng, xem quảng cáo, trả lời khảo sát... Sau khi hoàn thành nhiều nhiệm vụ thì bạn sẽ nhận được tiền.

TimeBucks

top các app kiếm tiền online uy tín
TimeBucks

Cũng giống như ứng dụng Ola City ở trên, TimeBucks là một app kiếm tiền online thông qua nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Đây là một ứng dụng của Út và khá uy tín, tồn tại lâu đời. Vì thế, bạn có thể yên tâm sử dụng ứng dụng TimeBucks để tìm thêm một nguồn thu nhập trong thời gian rảnh rỗi. Hầu hết các nhiệm vụ trên TimeBucks đều là các công việc đơn giản mà thôi.

Toss

top các app kiếm tiền online uy tín
Toss

Cuối cùng trong danh sách ứng dụng này là Toss. Đây là một ứng dụng rất thú vị bởi vì bạn có thể kiếm tiền thông qua việc đi bộ. Ứng dụng này sẽ theo dõi việc di chuyển của bạn cũng như nhịp tim.

Khi bạn thực hiện việc đi bộ một quãng đường nhất định thì ứng dụng Toss sẽ thưởng tiền cho bạn. Đây là một ứng dụng vừa đẩy mạnh việc thể dục, nâng cao sức khỏe mà vừa kiếm được tiền online.

Kết luận

8 ứng dụng ở trên chính là top các app kiếm tiền online uy tín nhất dành cho những ai đang tìm cho mình những nguồn thu nhập bổ sung dễ dàng làm được trong thời gian rảnh rỗi. Nếu thực sự quan tâm tới việc kiếm tiền qua những app này, bạn có thể tìm gặp các chuyên gia kiếm tiền online hàng đầu, được nhắc tới nhiều trong các tin tức hot 24h để được họ tư vấn tường tận cho bạn cách làm sao để tham gia các ứng dụng này. Không cần tìm đâu xa, ứng dụng Askany sẽ là nơi bạn dễ dàng tìm được các chuyên gia số một trong lĩnh vực MMO.

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng