Web kiếm tiền online bằng gõ nhập mã captcha tốt nhất cho bạn

Web kiếm tiền online bằng gõ nhập mã captcha tốt nhất cho bạn

21/05/2024

552

0

Chia sẻ lên Facebook
Web kiếm tiền online bằng gõ nhập mã captcha tốt nhất cho bạn

Việc kiếm tiền online bằng gõ nhập mã captcha là một phương pháp được nhiều người lựa chọn để có thêm một khoản thu nhập bổ sung. Đây có thể được coi là hình thức MMO dễ dàng và đơn giản nhất. Bất kỳ ai cũng có thể nhập mã captcha được cả. Nếu muốn bắt đầu thử kiếm tiền bằng cách này, bạn có thể xem 7 trang web hàng đầu trong lĩnh vực trả tiền để nhập mã captcha trong bài tin tức hot 24h dưới đây.

MegaTypers

MegaTypers là một trang web hợp pháp và đáng tin cậy và chắc chắn sẽ tăng cơ hội trong tương lai. Nó đang phải đối mặt với sự cạnh tranh từ những trang có phương thức thanh toán và chính sách tương tự với các thay đổi nhỏ. Các loại trang web cho kiếm tiền online bằng gõ nhập mã captcha hiện nay rất nhiều trên Internet. Tuy vậy MegaTypers là một trong những website uy tín nhất.

kiếm tiền online bằng gõ nhập mã captcha
MegaTypers

Hơn nữa, cơ hội gia tăng thanh toán phụ thuộc vào sự tin tưởng mà bạn đã tạo. Họ thường trả tiền cho bạn theo kỹ năng và kinh nghiệm của bạn trong đó các tùy chọn thanh toán có thể là PayPal, Western Money, séc ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ, v.v.

Kolotibablo

Kolotibablo được coi là trang web kiếm tiền online bằng gõ nhập mã captcha đầu tiên được thành lập vào năm 2007. Trang web này được liên kết với các công ty quốc tế trên toàn thế giới. Vì là công ty lâu đời nhất nên Kolotibablo có nhiều người tham gia dù được trả lương thấp so với các trang web khác.

kiếm tiền online bằng gõ nhập mã captcha
Kolotibablo

Thu nhập từ Kolotibablo là từ $0,30 tới $1 cho các công việc nhập mã captcha. Nó luôn được biết đến với độ chính xác và sự tích cực. Họ cung cấp thêm đặc quyền và phần thưởng cho việc hoàn thành dự án cho các cộng tác viên lâu năm.

Prototypes

Prototypes được coi là một trong những website nhập captcha tốt nhất, tương tự như Megatypers. Các chính sách và tính năng của chúng giống nhau ở một mức độ nào đó và khoản thanh toán của Prototypes nằm trong khoảng từ 0,45 đô la đến 1,5 đô la cho mỗi công việc nhập captcha. Xem thêm cách kiếm tiền online bằng Canva.

kiếm tiền online bằng gõ nhập mã captcha
Prototypes

Thu nhập được trả theo nội dung chất lượng được yêu cầu trong công việc nhập captcha. Nó có thể là khoản thanh toán đôi khi thấp và khoản thanh toán khổng lồ phụ thuộc vào độ chính xác của công việc được cung cấp trong công việc nhập mã captcha.

CaptchaTypers

kiếm tiền online bằng gõ nhập mã captcha
CaptchaTypers

Captchatypers cũng được phân loại là một trang web kiếm tiền online bằng gõ nhập mã captcha với các tính năng và cập nhật cụ thể. Phạm vi thanh toán của họ chủ yếu dao động trong khoảng 0,8 – 1,5 đô la cho mỗi mã xác thực trong đó nhiệm vụ xuất chi tối thiểu là 2 đô la. Bạn có thể thực hiện thanh toán thông qua các nền tảng kỹ thuật số như PayPal, v.v.

Captcha2Cash

Captcha2Cash được các chuyên gia MMO đánh giá là một trang web hợp pháp và đáng tin cậy trong nhiều năm. Đây là một trong những trang web việc làm trực tuyến captcha lâu đời nhất đã tạo được sự tin tưởng của cộng tác viên. Giống như các trang web trên, họ cũng thực hiện thanh toán thông qua tùy chọn WebMoney, Payza, PayPal, v.v.

kiếm tiền online bằng gõ nhập mã captcha
Captcha2Cash

Họ thường trả tiền theo giá thầu và khối lượng công việc dao động từ $0,30 tới $1,5 cho mỗi 1000 mã xác thực. Lịch thanh toán của họ dựa trên thanh toán hàng tuần cũng như hàng giờ.

VirtualBox

kiếm tiền online bằng gõ nhập mã captchag-go-nhap-ma-captcha
VirtualBox

VirtualBox về cơ bản là một công ty quốc tế có trụ sở tại Hoa Kỳ, được biết đến với những nhân viên thiện chí và đáng tin cậy. Nó được đề xuất vào năm 2001, hiện là một phần của nền tảng trực tuyến Lionbridge. Mục đích cơ bản của nó là tạo ra các mục nhập mã xác thực không có lỗi hoạt động và thông số kỹ thuật chính xác hơn.

 

Phạm vi thanh toán của họ thay đổi trong khoảng từ 0,1 đô la – 0,4 đô la cho mỗi captcha trong đó số tiền rút ra tối thiểu là 10 đô la. Giống như các trang captcha khác, bạn có thể nhận khoản thanh toán của mình thông qua các giao dịch kỹ thuật số.

Kibup

kiếm tiền online bằng gõ nhập mã captcha
Kibup

Có rất nhiều người sẵn sàng kiếm tiền online bằng gõ nhập mã captcha trên Kibup. Về cơ bản, đây là một trong những trang web cho nhập mã captcha mà bạn phải đăng ký tài khoản trên trang web của họ.

 

Khi bạn đã hoàn tất việc đăng ký với trang web, bạn có thể bắt đầu công việc càng sớm càng tốt. Khoản thanh toán của họ là gần 2 đô la cho các công việc và mục nhập captcha chính xác.

Kết luận

Ở trên chính là 7 trang web cho phép bạn kiếm tiền online bằng gõ nhập mã captcha uy tín nhất. Các trang web này mang tới những công việc kiếm tiền online uy tín, điều khó tìm ở thị trường Internet ngày nay. Để biết chắc chắn 1 trang web MMO có uy tín hay không, bạn hãy thử nhờ các chuyên gia MMO trên Askany để họ tư vấn cho bạn. Các chuyên gia này có kinh nghiệm vô cùng lâu năm trên thị trường nên họ sẽ chỉ dẫn cho bạn đâu là website mà bạn nên tham gia.

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng