Cách kiếm tiền online với traffic user uy tín và hiệu quả nhất

Cách kiếm tiền online với traffic user uy tín và hiệu quả nhất

21/05/2024

1069

0

Chia sẻ lên Facebook
Cách kiếm tiền online với traffic user uy tín và hiệu quả nhất

Trang web kiếm tiền online với Traffic User (user-traffic.com) là một trang web MMO được rất nhiều người thắc mắc về nó hiện nay. Điều mà khiến người ta còn chần chừ không biết có nên tham gia trang web này không chính là độ uy tín và khả năng trả tiền của nó. Vì thế trong bài viết sau, các chuyên gia MMO hàng đầu hiện nay sẽ đánh giá trang web đang xuất hiện rất nhiều trên tin tức hot 24h này.

Trang web kiếm tiền online với Traffic User là gì?

kiếm tiền online với Traffic User
Trang web kiếm tiền online với Traffic User là gì?

Traffic User là một trang web trung gian giữa các bên muốn mua traffic về website của họ và những người đang muốn kiếm tiền online bằng cách xem một website. Trang web này sẽ bán các gói lượt xem khác nhau.

 

Mỗi gói sẽ có lượng lượt xem, thời gian xem website và mức giá khác nhau. Còn đối với những người làm nhiệm vụ xem website thì sẽ có phần hướng dẫn làm nhiệm vụ trên chính trang web. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ thì chúng ta sẽ được trả tiền công thông qua tài khoản ví điện tử Momo.

Cách đăng ký kiếm tiền online với Traffic User

Cách để đăng ký tài khoản ở trang này khá là đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng số điện thoại đã đăng ký Momo để đăng ký tài khoản là được.

kiếm tiền online với Traffic User
Cách đăng ký kiếm tiền online với Traffic User

Sau khi đăng nhập, bạn hãy click vào mục Nhiệm vụ từ khóa ở thanh menu bên tay trái. Sau đó chọn nút Nhận Nhiệm vụ ở chính giữa màn hình. Sau đó trang web sẽ hiện hướng dẫn chi tiết về nhiệm vụ mà bạn cần thực hiện. Sau khi thực hiện nhiệm vụ thì sẽ có thông báo về số tiền bạn nhận được sau nhiệm vụ đó.

Các ưu điểm của Traffic User

Đầu tiên, trang web kiếm tiền online này không yêu cầu nạp tiền để được làm nhiệm vụ. Một điều mà chúng ta tuyệt đối cần phải biết khi đang tìm cách kiếm tiền từ freelancer là trang web nào yêu cầu người dùng nạp tiền vào để làm nhiệm vụ chắc chắn sẽ là những trang web lừa đảo. Vì thế ở bước đầu tiên, Traffic User đã chứng minh được sự đáng tin của nó.

kiếm tiền online với Traffic User
Ưu điểm của kiếm tiền bằng traffic user

Đa số các trang web làm nhiệm vụ kiếm tiên như Traffic User đều có yêu cầu mức rút ra tối thiểu. Đối với Traffic User thì số tiền rút tối thiểu lần đầu khá thấp, chỉ 30 nghìn đồng mà thôi.

 

Mỗi lần người làm nhiệm vụ xem website sẽ kiếm được 500 tới 750 đồng cho mỗi 90 tới 120 giây trên trang web đó. Vậy tính ra mỗi tiếng đồng hồ làm nhiệm vụ thì họ sẽ tìm được từ 20 tới 40 nghìn đồng.

 

Traffic User còn có tính năng hưởng hoa hồng từ việc giới thiệu bạn bè tới làm nhiệm vụ trên web. Mức hoa hồng cụ thể đó là 10% thu nhập từ những người mà bạn giới thiệu.

Nhược điểm

Ban đầu Traffic User có vẻ như là một trang web tốt để chúng ta kiếm tiền online. Tuy vậy sau một thời gian làm việc trên trang web, các chuyên gia MMO đã chỉ ra được một số điểm hạn chế của trang web này, ví dụ như:

 

Tiền rút tối thiểu tăng dần: lần đầu rút tiền thì website này sẽ yêu cầu số tiền rất thấp là chỉ 30 nghìn đồng mà thôi. Nhưng các lần sau đó thì số tiền tối thiểu bắt buộc tăng dần lên 50, 60 và thậm chí là 100 nghìn đồng. Rõ ràng trang web này đang cố gắng trói buộc người làm lâu hơn.

kiếm tiền online với Traffic User
Nhược điểm của kiếm tiền bằng traffic user

Hoa hồng nhiệm vụ giảm dần: Nếu làm càng lâu thì người làm nhiệm vụ sẽ thấy hoa hồng của nhiệm vụ giảm đi rất nhanh. Thậm chí tới mức một nửa so với ban đầu.

 

Không có đội ngũ support: Khi có vấn đề liên quan tới tài khoản của bạn thì đội ngũ support của Traffic User một là không liên lạc được, hai là trả lời qua loa. Thậm chí nếu bạn khiếu nại và phàn nàn quá nhiều về website này thì họ sẽ block bạn luôn.

Kết luận

Đó là những đánh giá của các chuyên gia về trang kiếm tiền online với Traffic User. Kết luận của các chuyên gia là đây chắc chắn không phải là trang MMO hàng đầu cho bạn. Đúng là Traffic User có thể giúp bạn kiếm được tiền online nhưng chất lượng của trang và dịch vụ của nó khá là tệ. Để tìm được những công việc kiếm tiền online uy tín tốt hơn vậy, bạn phải tìm gặp các chuyên gia kiếm tiền online, chẳng hạn như các chuyên gia của Askany. Đây là những người có nhiều kinh nghiệm, sẵn lòng trợ giúp bạn trong việc đi tìm phương pháp MMO tốt nhất.

 

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng