Làm khảo sát kiếm tiền online trên trang web nào là tốt nhất?

Làm khảo sát kiếm tiền online trên trang web nào là tốt nhất?

21/05/2024

590

0

Chia sẻ lên Facebook
Làm khảo sát kiếm tiền online trên trang web nào là tốt nhất?

Làm khảo sát kiếm tiền online là một cách kiếm tiền online được nhiều người lựa chọn vì nó dễ dàng và không tốn chút vốn nào. Hiện nay có rất nhiều trang web cho phép bạn tìm một khoản thu nhập bổ trợ bằng cách trả lời các cuộc khảo sát khác nhau.

 

Tuy nhiên lại có những trang lại lừa đảo làm lãng phí thời gian và công sức của chúng ta. Vì thế bạn cần sự hướng dẫn của những chuyên gia về lĩnh vực kiếm tiền online để tìm được những trang web uy tín, đàng hoàng, như một số trang sau đây.

Freecash

Freecash là một nền tảng trả tiền cho bạn để hoàn thành các cuộc khảo sát. Đổi lại, họ sẽ cung cấp cho bạn những đồng coin mà bạn có thể chuyển đổi thành tiền mặt.

 

Ngoài việc tham gia khảo sát, bạn có thể kiếm tiền bằng cách thử nghiệm ứng dụng, thử nghiệm trang web, mở tài khoản ngân hàng và nhiều nhiệm vụ tương tự khác.

làm khảo sát kiếm tiền online
Freecash

Tuy nhiên, bạn có thể nhận tiền mặt qua PayPal, thẻ quà tặng hoặc trực tiếp trong tài khoản ngân hàng của mình. Hơn nữa, bạn sẽ không phải trả phí để bắt đầu thực hiện các cuộc khảo sát với Freecash.

Pawns.app

Pawns.app là một trong những trang khảo sát được chuyên gia kiếm tiền online đánh giá cao nhất. Số tiền tối thiểu cần thiết để rút tiền là $5. Tuy nhiên, số tiền tối đa bạn có thể kiếm được là $140 mỗi tháng.

 

Nền tảng này là một nền tảng hợp pháp và nó không có tác dụng phụ khi sử dụng nó. Thêm vào đó, nền tảng này hỗ trợ nhiều hệ điều hành. Tuy nhiên, khoản thanh toán trung bình có thể khác nhau tùy theo nơi cư trú của bạn.

Branded Surveys

Branded Surveys là một trong những cộng đồng nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới trao thưởng cho khách hàng vì ý kiến của họ. Nó có một giao diện sáng tạo và thân thiện với người dùng.

 

Bạn chỉ cần đăng ký, hoặc bạn có thể tham gia qua Facebook. Bạn kiếm được điểm bằng cách tham gia các cuộc khảo sát câu hỏi dành cho khách hàng nghiên cứu thị trường của Branded Surveys. Sau đó, bạn có thể đổi những điểm này thành tiền mặt.

làm khảo sát kiếm tiền online
Branded Surveys

Tuy nhiên, Branded Surveys đang được thực hiện cho các công ty trong danh sách Fortune 500. Ngoài ra, khoản thanh toán trung bình là khoảng 300 điểm cho mỗi cuộc khảo sát. Bạn có thể đổi những điểm này thành tiền mặt qua tài khoản PayPal sau khi đạt 500 điểm. Theo kinh nghiệm kiếm tiền online, 500 điểm tương đương với 5 đô la trên trang Branded Surveys.

Swagbucks

Swagbucks là một trong những nền tảng phần thưởng thú vị cho phép bạn kiếm điểm chỉ bằng cách mua sắm, xem video trực tuyến và tham gia khảo sát.

 

Nền tảng cung cấp quyền truy cập vào nhiều cơ hội khảo sát có trả tiền với nhiều khảo sát được thêm vào mỗi ngày. Nhiều cơ hội khảo sát hơn có thể mang lại nhiều cơ hội hơn để đưa ra ý kiến của bạn.

 

Hơn nữa, trang web này sẽ thưởng cho bạn một khoản tiền thưởng khi bạn không đủ điều kiện tham gia khảo sát, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ ngừng kiếm tiền.

 

Cuối cùng, thực hiện các cuộc khảo sát dễ dàng hơn với Swagbucks. Chỉ bằng cách tự đăng ký, bạn có thể tham gia các cuộc khảo sát dựa trên sở thích của mình.

LifePoints

làm khảo sát kiếm tiền online
LifePoints

Một trong những trang làm khảo sát kiếm tiền online tốt nhất là LifePoints. Chỉ cần tự đăng ký, LifePoints sẽ ghi có cho bạn 10 LifePoints để bắt đầu hành trình của bạn.

 

Đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát có trả tiền trên trang web khảo sát có trả tiền này dễ dàng hơn và bạn có thể hoàn thành việc trả lời chúng trong vòng 10 phút. Tính sẵn có của nó trên toàn thế giới chứng tỏ trang web này đáng tin cậy như thế nào.

 

$20 là số tiền tối thiểu để rút tiền từ thu nhập của bạn. Bảng điều khiển LifePoints không lộn xộn mà rất bắt mắt và thu hút người dùng rất nhiều. Cuối cùng, phần hay nhất của LifePoints là nhiều cách để đổi điểm và không có giới hạn địa lý. Tuy nhiên, điểm có thời hạn của nó.

Kết luận

Các trang làm khảo sát kiếm tiền online ở trên là một số ví dụ điển hình cho những trang kiếm tiền online uy tín hiện nay. Việc kiếm tiền online (MMO) bằng cách này rất phổ biến nhưng cũng dễ bị dính vào các phi vụ lừa đảo như các tin tức hot 24h đã đưa tin. Vì thế trước khi bắt đầu đăng ký ở một trang nào, bạn nên liên hệ với các chuyên gia MMO trên ứng dụng Askany để được tư vấn kỹ càng và hướng dẫn rõ ràng về độ uy tín và tính xác thực của website đó.
 

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng