Bật mí cách comment trên Facebook mà bạn bè không biết hiệu quả nhất

Bật mí cách comment trên Facebook mà bạn bè không biết hiệu quả nhất

03/04/2023

339

0

Chia sẻ lên Facebook
Bật mí cách comment trên Facebook mà bạn bè không biết hiệu quả nhất

Hiện nay rất nhiều người thắc mắc có cách comment trên Facebook mà bạn bè không biết. Nhiều người không muốn bạn bè xem comment hoặc bị phát hiện những hoạt động riêng tư của mình trên mạng xã hội này. Vì vậy, trong chuyên mục Công nghệ 24h hôm nay, Topchuyengia sẽ chia sẻ với bạn cách comment trên Facebook mà bạn bè không biết đơn giản và nhanh nhất. 

Ẩn danh sách các trang mà bạn đã thích 

Việc ẩn danh sách các trang đã thích sẽ giúp comment của bạn hạn chế hiển thị trên news feed của bạn bè. Để ẩn danh sách các trang đã thích trên Facebook, bạn có thể làm theo các bước sau:
Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản của mình.
Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 dòng ngang ở góc trên bên phải của màn hình, sau đó kéo xuống dưới và chọn "Cài đặt và riêng tư".
Bước 3: Chọn "Cài đặt". Sau đó cuộn xuống và chọn "Trang cá nhân". Tiếp theo bạn bấm vào phần  "Chỉnh sửa trang cá nhân".

cách comment trên Facebook mà bạn bè không biết
Chọn "Cài đặt". Sau đó cuộn xuống và chọn "Trang cá nhân"

Bước 4: Cuộn xuống dưới cùng và chọn "Chỉnh sửa thông tin giới thiệu". Tìm đến mục "Thích" và nhấn vào "Xem tất cả".

cách comment trên Facebook mà bạn bè không biết
Chọn "Chỉnh sửa thông tin giới thiệu"

Bước 5: Bạn sẽ thấy danh sách các trang đã thích được phân loại thành các danh mục khác nhau. Nhấn vào một danh mục bất kỳ.

cách comment trên Facebook mà bạn bè không biết
Nhấn vào một danh mục bất kỳ

Bước 6: Chọn biểu tượng mũi tên xuống bên phải của danh mục đó, chọn "Chia sẻ với" và thay đổi từ "Công khai" sang "Chỉ mình tôi".

cách comment trên Facebook mà bạn bè không biết
Chọn "Chia sẻ với" và thay đổi từ "Công khai" sang "Chỉ mình tôi"

Sau khi thực hiện các bước trên, danh sách các trang đã thích của bạn sẽ không được hiển thị công khai trên trang cá nhân của bạn. Bạn vẫn có thể xem danh sách các trang đã thích của mình và hoạt động như bình thường.

Xem thêm:

Đưa bạn bè vào danh sách hạn chế để ẩn comment

Để comment mà bạn bè không thấy, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:
Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của bạn trên Facebook bằng điện thoại hoặc máy tính.
Bước 2: Nhấn vào nút "Bạn bè" ở phía trên của trang cá nhân, sau đó chọn tên người mà bạn muốn thêm vào danh sách hạn chế.

cách comment trên Facebook mà bạn bè không biết
Nhấn vào nút "Bạn bè" ở phía trên của trang cá nhân

Bước 3: Tại trang cá nhân của người đó, nhấn vào nút "Bạn bè" và chọn "Chỉnh sửa danh sách bạn bè" từ menu.

cách comment trên Facebook mà bạn bè không biết
Nhấn vào nút "Bạn bè" và chọn "Chỉnh sửa danh sách bạn bè"

Bước 4: Chọn tùy chọn "Bị hạn chế" để ngăn người đó xem được những hoạt động của bạn trên Facebook, bao gồm cả comment.

cách comment trên Facebook mà bạn bè không biết
Chọn tùy chọn "Bị hạn chế"

Bạn cũng cần lưu ý rằng người đó vẫn có thể thấy những comment của bạn nếu họ vào trực tiếp trang cá nhân của bạn. Tuy nhiên, trên news feed của họ, những comment của bạn sẽ không xuất hiện nếu bạn thêm họ vào danh sách hạn chế.

Xem thêm: 

Dùng Fanpage để comment

Đây cũng là cách comment trên facebook mà bạn bè không biết thường được sử dụng mà bạn không cần phải mất thời gian tạo nhiều tài khoản hay chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản này. 

cách comment trên Facebook mà bạn bè không biết
Dùng Fanpage để comment

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tạo một tài khoản Fanpage trên Facebook. 
Bước 2: Sau khi tạo tài khoản Fanpage, bạn cần nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện của mình ở phía trên nút chia sẻ của bài viết, sau đó chọn trang của bạn quản lý để bình luận.
Bước 3: Nhấn nút "Bình luận" và thực hiện bình luận như thông thường. Những bình luận này sẽ được thực hiện bởi tài khoản Fanpage của bạn và không xuất hiện trên tường cá nhân của bạn.

 

Trên đây là những cách để comment của bạn hạn chế xuất hiện trên bảng tin của bạn bè. Bạn nên lưu ý rằng không có cách nào để tương tác, bình luận trên Facebook mà không có ai thấy được (trừ khi bạn chặn người đó). Người khác vẫn có thể thấy like, comment của bạn trong danh sách người thích trang, cùng với cảm xúc và bình luận của bạn. 

 

Qua bài viết này, bạn đã biết cách comment trên Facebook mà bạn bè không biết. Hy vọng rằng với những phương pháp mà chúng tôi đã chia sẻ, bạn sẽ có thể thoải mái bình luận trên Facebook hơn mà không lo bị bạn bè xem. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng việc ẩn danh sách các trang đã thích hay đưa bạn bè vào danh sách hạn chế chỉ giúp giảm thiểu sự hiển thị của bạn trên news feed của bạn bè. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều công nghệ mới hữu ích hơn, hãy xem thêm các bài viết mới nhất trong chuyên mục Tin tức hot 24h của chúng tôi!

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng