Xem cách kiếm tiền từ Tiktok Shop hiệu quả nhất hiện nay

Xem cách kiếm tiền từ Tiktok Shop hiệu quả nhất hiện nay

21/05/2024

424

0

Chia sẻ lên Facebook
Xem cách kiếm tiền từ Tiktok Shop hiệu quả nhất hiện nay

Ngày nay ai cũng muốn biết cách kiếm tiền từ Tiktok Shop cả. Nền tảng này đang là xu hướng mua hàng online mới nhất ở Việt Nam hiện nay. Nếu bạn có hứng thú với việc bán hàng online và đang tìm cách kiếm tiền trên Tiktok, đây có thể là một nền tảng vô cùng tiềm năng. Hãy học ngay các bước kiếm tiền online trên trang mua bán trực tuyến Tiktok Shop trong bài viết dưới đây.

Bước 1: Tạo tài khoản Tiktok cho doanh nghiệp của bạn

Bạn có thể tạo tài khoản bằng cách truy cập trang web của Tiktok hoặc bằng cách tải xuống ứng dụng di động của họ trên iOS và Android.

cách kiếm tiền từ Tiktok Shop
Tạo tài khoản Tiktok cho doanh nghiệp của bạn

Khi bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký, bạn sẽ cần chuyển đổi tài khoản của mình từ Cá nhân sang Doanh nghiệp. Điều này có thể được thực hiện thông qua Quản lý tài khoản trong Cài đặt & Quyền riêng tư. Bạn sẽ được yêu cầu chọn danh mục doanh nghiệp và xác minh doanh nghiệp của mình.

Bước 2: Đăng ký làm Người bán hàng trên Tiktok

Bây giờ bạn đã thiết lập tài khoản doanh nghiệp, bạn cần truy cập Trung tâm người bán của Tiktok và đăng ký làm Người bán: seller.tiktok.com/account/register. Bạn sẽ cần phải xác minh thông tin liên lạc của bạn.

 

Đối với các tập đoàn, giấy đăng ký công ty và hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân của Chủ sở hữu Công ty cũng sẽ được yêu cầu để xác minh.

cách kiếm tiền từ Tiktok Shop
Đăng ký làm Người bán hàng trên Tiktok

Sau khi hoàn tất quá trình này, bạn sẽ được đưa đến bảng điều khiển Trung tâm người bán Tiktok. Từ đây, nó sẽ nhắc bạn thêm sản phẩm đầu tiên của mình. Bạn có thể thực hiện việc này theo cách thủ công nhưng bạn nên tích hợp cửa hàng Tiktok với nền tảng Thương mại điện tử của mình. Thêm về điều này trong điểm bốn.

Xem thêm:

Bước 3: Thêm phương thức vận chuyển

cách kiếm tiền từ Tiktok shop
Thêm phương thức vận chuyển

Tiktok yêu cầu bạn thiết lập thông tin vận chuyển trong Trung tâm người bán trước khi bạn bắt đầu quảng bá sản phẩm của mình. Bạn sẽ có thể chỉ định các khoản phí và tỷ lệ khác nhau tùy thuộc vào khu vực và trọng lượng, cũng như loại trừ các khu vực mã bưu chính.

Bước 4: Kết nối tài khoản Tiktok với Tiktok Shop

Bước này liên quan đến việc đồng bộ hóa danh mục sản phẩm của cửa hàng trực tuyến của bạn với Tiktok Shop. Sau đó, sản phẩm của bạn sẽ hiển thị trong tab Cửa hàng trên hồ sơ Tiktok của bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo rằng các đơn đặt hàng qua Tiktok được phản ánh trong cơ sở dữ liệu chứng khoán chính của bạn.

cách kiếm tiền từ Tiktok Shop
Kết nối tài khoản Tiktok với Tiktok Shop

Hàng tồn kho được kết nối với Tiktok dưới dạng 'Danh mục' sản phẩm. Các bước để làm như vậy được mô tả đầy đủ chi tiết tại đây, nhưng có một bước kỹ thuật liên quan đến việc tạo Danh mục trung tâm kinh doanh bằng API tiếp thị của Tiktok.

 

Đồng bộ hóa khoảng không quảng cáo của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào nền tảng Thương mại điện tử bạn sử dụng để điều hành cửa hàng trực tuyến của mình. Trừ khi bạn sử dụng một trong các Nền tảng đối tác của Tiktok, điều này sẽ cần được thiết lập thủ công bởi chính bạn hoặc đối tác hỗ trợ trang web của bạn. Nếu bạn là khách hàng của Venditan, hãy cuộn xuống cuối bài viết để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp bạn.

Bước 5: Sử dụng TikTok Pixel

cách kiếm tiền từ Tiktok Shop
Sử dụng TikTok Pixel

Bước cuối cùng liên quan đến việc tạo mã Tiktok Pixel của bạn và chèn mã này vào trang web của bạn. Tiktok Pixel là một đoạn mã mà bạn có thể đặt trên trang web của mình để cho phép các nhà quảng cáo chia sẻ các sự kiện của khách truy cập trang web với Tiktok thông qua trình duyệt.

 

Một số nền tảng trang web sẽ có cài đặt cho phép bạn dán phần này vào trang web mà không cần bất kỳ kinh nghiệm viết mã nào; những người khác sẽ yêu cầu bạn truy cập mã trang web. Nếu bạn nghi ngờ, hãy tham khảo ý kiến nhà cung cấp trang web của bạn thay vì tự mình thử.

Kết luận

Ở trên là các bước cơ bản cho cách kiếm tiền từ Tiktok Shop của bạn. Xem thêm các phương pháp kiếm tiền MMO là gì trong mục tin tức hot 24h của chúng tôi. Nếu thực sự nghiêm túc và muốn bắt đầu kiếm thu nhập online từ Tiktok Shop, bạn cũng có thể liên hệ các chuyên gia MMO trên ứng dụng Askany để nhận được những lời khuyên, tư vấn và hướng dẫn về cách tham gia các công việc kiếm tiền online như vậy.

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng