Hướng dẫn cách săn Flash Sale trên TikTok Shop vô cùng đơn giản

Hướng dẫn cách săn Flash Sale trên TikTok Shop vô cùng đơn giản

09/05/2023

838

0

Chia sẻ lên Facebook
Hướng dẫn cách săn Flash Sale trên TikTok Shop vô cùng đơn giản

Nhiều bạn muốn biết cách săn Flash Sale trên TikTok Shop vì có những deal cực hời trên đó. Thực tế, việc săn Flash Sale trên Tiktok Shop không có gì khó khăn như bạn tưởng tượng cả. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách bắt được các deal hơi trên Tiktok Shop mà tin tức hot 24h nào cũng nhắc tới cả.

Cách săn Flash Sale trên TikTok Shop

Đầu tiên, bạn chỉ cần mở ứng dụng Tiktok lên. Ở thanh công cụ dưới cùng màn hình, bạn hãy nhấn chọn vào mục Shop để truy cập Tiktok Shop.

cách săn Flash Sale trên TikTok Shop
Cách săn Flash Sale trên TikTok Shop

Khi đã vào trang Tiktok Shop Việt Nam, bạn sẽ thấy ngay mục Flash Sale ở giữa màn hình. Mục này sẽ giới thiệu đến bạn các chương trình bán hàng hấp dẫn đang diễn ra ngay lúc này. Khi bấm chọn mục Flash Sale, bạn sẽ được chuyển đến danh sách đầy đủ hơn các mặt hàng đang được giảm giá. Sau đó bạn chỉ cần lựa chọn mặt hàng mình mong muốn và hoàn thành việc mua sản phẩm là xong.

Xem thêm:

Tiktok Shop là gì?

TikTok Shop là mảng mua sắm trực tuyến mới hoàn toàn dành cho các nhà sáng tạo, thương hiệu, người bán và người dùng Tiktok. Tại đây họ có thể buôn bán sản phẩm của mình ngay trên nền tảng Tiktok. Với tab giới thiệu sản phẩm, video trong nguồn cấp dữ liệu và livestream, tính năng Tik Tok for Business giúp loại bỏ nhu cầu chuyển hướng người dùng đến các trang web bên ngoài.

cách săn Flash Sale trên TikTok Shop
Tiktok Shop là gì?

Những lời hứa của Tiktok Shop đối với người bán bao gồm:

  • Lưu lượng truy cập chất lượng cao hơn đến cửa hàng của họ.
  • Trải nghiệm người tiêu dùng tốt hơn với quy trình thanh toán nhanh chóng và không gây cản trở.
  • Cộng tác liền mạch với người sáng tạo thông qua việc tiếp thị liên kết.

Ai có thể sử dụng Tiktok Shop?

Người bán, nhà sáng tạo, đối tác và cộng tác viên có thể sử dụng Tiktok Shop. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, tính năng này chỉ giới hạn ở các khu vực được chọn. Vì vậy, trước khi bạn có thể bắt đầu sử dụng TikTok cho doanh nghiệp, đây là một số định nghĩa hữu ích:

 

Người bán trên TikTok là các thương hiệu hoặc thương nhân có thể tham gia để mở rộng quy mô kinh doanh Thương mại điện tử của họ trên nền tảng này. Người bán có thể liên kết trang web Shopify với Tiktok Shop của họ.

cách săn Flash Sale trên TikTok Shop
Ai có thể sử dụng Tiktok Shop?

Nhà sáng tạo là những người tạo nội dung trên nền tảng để giải trí nhưng có thể kiếm tiền hoa hồng bằng cách quảng cáo sản phẩm thông qua mua sắm trực tiếp trên TikTok hoặc video trong nguồn cấp dữ liệu.

 

Cộng tác viên của TikTok Shop về cơ bản là những người sáng tạo và người bán hợp tác với nhau để thu hút khách hàng và tăng doanh số bán hàng thông qua các kế hoạch tiếp thị liên kết.

 

Đối tác của TikTok Shop là những chuyên gia cung cấp dịch vụ tiếp thị Tik Tok và Thương mại điện tử cho người sáng tạo và người bán trên nền tảng. Những người trong các cơ quan tài năng tiếp thị kỹ thuật số hoặc thương mại điện tử có thể tham gia vào danh mục này.

 

Người bán phải ở các khu vực được chọn ở Châu Á, Châu  u và Châu Mỹ được chỉ định trong Trung tâm người bán của TikTok Shop. Họ phải cung cấp số địa phương, giấy chứng nhận kinh doanh và giấy tờ tùy thân khi đăng ký. Mặt khác, Người sáng tạo phải từ 18 tuổi trở lên và có 1.000 người theo dõi. Cuối cùng, họ phải từng đăng bài trên TikTok với ít nhất 50 lượt xem trong 28 ngày qua.

Kết luận

Ở trên chính là cách săn Flash Sale trên TikTok Shop cùng một chút kiến thức về nền tảng này dành cho bạn. Tiktok Shop đang là một nền tảng mua sắm trực tuyến phát triển nhanh ở hiện tại. Vì thế, bạn có thể tận dụng công nghệ 24h này và tìm cho mình các deal hời rất dễ dàng.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng