Tỷ phú kỳ quặc - Elon Musk đổi tên thương hiệu Twitter

Tỷ phú kỳ quặc - Elon Musk đổi tên thương hiệu Twitter

12/04/2023

271

0

Chia sẻ lên Facebook
Tỷ phú kỳ quặc - Elon Musk đổi tên thương hiệu Twitter

Elon Musk đổi tên thương hiệu Twitter thành Titter có nghĩa là “cười khúc khích”. Đây là động thái mới của vị tỷ phú sau sự thay đổi logo từ một con chim xanh thành khuôn mặt của chó Shibai mới gần đây. Hãy cùng tin tức hot 24h của Topchuyengia tìm hiểu ngay thông tin mới này. 

Elon Musk đổi tên thương hiệu Twitter

Elon Musk đổi tên thương hiệu Twitter
Elon Musk đổi tên thương hiệu Twitter

Ông trùm tỷ phú kỳ quặc Elon Musk đã mạnh dạn cho sơn chữ "w" lên biển hiệu Twitter tại trụ sở ở San Francisco, mặc dù hành động này có thể gây ra vấn đề pháp lý. 

 

Theo Business Insider, Elon Musk dường như muốn đổi tên Twitter và hành động sơn lên logo ám chỉ tỷ phú gốc Nam Phi này sẵn sàng làm điều "điên rồ" tiếp theo trong tương lai khi quản lý mạng xã hội này. Trong tiếng Anh, "titter" có nghĩa là "cười khúc khích". 

Elon Musk đổi tên thương hiệu Twitter
 Tweet của Elon Musk vào ngày 10/4.

CEO Twitter cũng đã đăng ảnh mô tả biển hiệu với chữ "w" sơn màu trắng trong tweet của mình vào ngày 10/4.


CEO của Twitter, Elon Musk, gần đây đã tiết lộ trên Twitter rằng công ty của ông đã bị chủ nhà của văn phòng tại San Francisco yêu cầu giữ nguyên ký tự 'w' trên biển hiệu Twitter. Để tuân thủ yêu cầu này, Musk cho biết họ đã sơn màu trắng lên ký tự 'w', phù hợp với màu nền của logo. Vấn đề đã được giải quyết.

 

Khi được hỏi về hậu quả pháp lý của việc sơn phủ lên biển hiệu, chủ sở hữu tòa nhà, SRI Nine Market Square, đã từ chối bình luận.

Xem thêm:

Kể từ khi nhận chức CEO của Twitter vào tháng 10 năm 2022, Elon Musk đã thực hiện những thay đổi đột phá tại trụ sở chính của công ty tại San Francisco. Vào tháng 1, ông đã tiến hành bán hàng loạt đồ đạc tại văn phòng này để tăng nguồn tài chính cho Twitter. Trong số các mặt hàng được bán có thiết bị nhà bếp, tác phẩm điêu khắc, đồ nội thất và thậm chí cả cây xanh trong văn phòng. Trước đó một tháng, Twitter còn phải cắt giảm dịch vụ vệ sinh, buộc các nhân viên phải tự mang giấy vệ sinh đến văn phòng để sử dụng.

Elon Musk đổi tên thương hiệu Twitter
 Musk đã sơn màu trắng lên ký tự 'w' 

Các biện pháp này của Elon Musk nhằm tăng cường năng suất và tiết kiệm chi phí cho công ty, trong bối cảnh Twitter đang phải đối mặt với áp lực từ các đối thủ cạnh tranh và những thay đổi trong ngành công nghiệp truyền thông xã hội. Tuy nhiên, việc bán đồ đạc và cắt giảm dịch vụ vệ sinh đã gây ra nhiều tranh cãi và chỉ trích từ phía công chúng và cộng đồng nhân viên của Twitter.

 

Insider mới đây đưa tin về một vấn đề phát sinh giữa Elon Musk và SRI Nine Market Square. Theo đó, vào tháng 1 năm nay, Twitter đã bị chủ sở hữu tòa nhà kiện vì không trả tiền thuê mặt bằng trong tháng 12/2022 và tháng 1/2023, với khoản tiền lên tới 3,4 triệu USD/tháng.

 

Ngoài ra, đầu tháng 4 vừa qua, tỷ phú Elon Musk đã thực hiện một hành động gây chú ý khi thay biểu tượng chim xanh của Twitter bằng hình ảnh chó Shiba của đồng tiền số Dogecoin. Việc này đã gây ra tăng giá đột biến lên tới 25% cho Dogecoin. Sự kiện này đang thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng và các nhà đầu tư trên thị trường tiền điện tử.

 

Kết luận

Bạn nghĩ sao về hành động Elon Musk đổi tên thương hiệu Twitter lần này. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật những tin tức công nghệ 24h mới nhất.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng