Giải pháp hạ tầng Dell Technologies dành cho doanh nghiệp trong thời đại mới

Giải pháp hạ tầng Dell Technologies dành cho doanh nghiệp trong thời đại mới

27/04/2023

310

0

Chia sẻ lên Facebook
Giải pháp hạ tầng Dell Technologies dành cho doanh nghiệp trong thời đại mới

Tập đoàn Dell mới đây đã giới thiệu giải pháp hạ tầng Dell Technologies (Dell Technologies Infrastructure Solutions). Đây là hạ tầng công nghệ các thiết bị Dell có khả năng giúp doanh nghiệp đón đầu thời đại công nghệ sắp đến, thời đại AI. Hãy cùng tìm hiểu xem tập đoàn công nghệ 24h này đang nhắm tới điều gì.

Giới thiệu về giải pháp hạ tầng Dell Technologies

giải pháp hạ tầng Dell Technologies
Giới thiệu về giải pháp hạ tầng Dell Technologies

Trong nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng ngày nay, các tổ chức phải hiện đại hóa và tự động hóa cơ sở hạ tầng CNTT của mình để tận dụng lượng dữ liệu có giá trị khổng lồ và rút ra những hiểu biết phù hợp. Những hiểu biết dựa trên dữ liệu này cho phép các tổ chức thực hiện hành động có ý nghĩa để đạt được kết quả kinh doanh liên quan đến đổi mới, trải nghiệm của khách hàng, bảo mật và độ tin cậy.

Xem thêm:

Mục tiêu của giải pháp hạ tầng Dell Technologies

Cải thiện sự hài lòng của khách hàng và doanh thu

Trong sách trắng IDC 2018 do Dell Technologies và Intel tài trợ, các tổ chức được xác định là "Thrivers" hoặc "Survivors" dựa trên thành công của họ trong việc sử dụng dữ liệu để tạo sự khác biệt và phát triển lợi thế cạnh tranh. Thrivers, có sử dụng giải pháp hạ tầng Dell Technologies, có hiểu biết sâu sắc về dữ liệu hoạt động của họ và sử dụng kiến thức này để cải thiện sự hài lòng của khách hàng. Các tổ chức này đã trải qua sự gia tăng tới 75% về mức độ hài lòng của khách hàng, tăng 70% trong việc thu hút khách hàng mới và tăng 6% doanh thu trên mỗi khách hàng.

Lợi ích bảo vệ dữ liệu

Đối với nhiều tổ chức, động lực chính để hiện đại hóa cơ sở hạ tầng là đạt được các biện pháp kiểm soát bảo mật chặt chẽ hơn để cải thiện khả năng bảo vệ dữ liệu. Môi trường CNTT hiện đại ít gặp phải các vi phạm bảo mật hơn 39% và thời gian khôi phục dữ liệu nhanh hơn 71%.

giải pháp hạ tầng Dell Technologies
Lợi ích bảo vệ dữ liệu

Tăng năng suất và giảm chi phí

Giải pháp hạ tầng Dell Technologies cho phép nhân viên CNTT dành ít thời gian hơn cho các hoạt động hàng ngày và có nhiều thời gian hơn để mang lại giá trị kinh doanh. IDC tính toán rằng các nhóm CNTT với cơ sở hạ tầng được hiện đại hóa sẽ làm việc hiệu quả hơn 35%. Ngoài ra, các nhóm này dành ít hơn 73% thời gian cho thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch và ít hơn 23% cho chi phí giải pháp hạ tầng Dell Technologies.

Dell sẵn sàng cho tương lai AI

Không có gì ngạc nhiên khi thấy rằng giải pháp hạ tầng Dell Technologies cung cấp đầy đủ các khả năng lưu trữ, tính toán và kết nối mạng có thể kết nối gần như mọi triển khai của Edge. Ngoài danh mục sản phẩm, Dell cũng nhanh chóng giới thiệu nhiều loại kiến trúc tham chiếu cũng như các tổ chức hỗ trợ và dịch vụ trên toàn thế giới của mình. Cũng có những khách hàng đang tận dụng các dịch vụ APEX dưới dạng dịch vụ được giới thiệu gần đây của Dell để giải quyết các vấn đề điện toán của Edge.

giải pháp hạ tầng Dell Technologies
Dell sẵn sàng cho tương lai AI

Dell Technologies cung cấp đầy đủ các giải pháp điện toán sẵn sàng cho AI dành cho Edge. Điều này bao gồm các máy chủ Dell EMC PowerEdge hàng đầu trong ngành được hỗ trợ bởi bộ xử lý Intel Xeon thế hệ mới nhất, các giải pháp cơ sở hạ tầng siêu hội tụ (HCI) VxRail tích hợp của Dell và Cổng Edge của Dell.

 

Và, tất nhiên, Dell Technologies cung cấp kiến thức chuyên môn vượt ra ngoài phần cứng máy chủ và lưu trữ. Do đó, nó có thể phục vụ nhu cầu triển khai và quản lý cơ sở hạ tầng CNTT – dù là trong trung tâm dữ liệu, trong môi trường đám mây lai hay của Edge.

Kết luận

Sau khi giới thiệu giải pháp hạ tầng Dell Technologies, Dell có vẻ như là công ty thiết bị công nghệ sẵn sàng nhất cho kỷ nguyên AI sắp tới. Các tập đoàn công nghệ khác cũng đang gấp rút chuẩn bị mình cho tương lai này. Họ chắc chắn cũng sẽ cho ra mắt các sản phẩm công nghệ xứng đáng làm tin tức hot 24h trong thời gian tới mà thôi.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng