Đã có những thông tin tiết lộ iPhone 16 Pro Max sẽ có thay đổi lớn từ Apple

Đã có những thông tin tiết lộ iPhone 16 Pro Max sẽ có thay đổi lớn từ Apple

11/05/2023

681

0

Chia sẻ lên Facebook
Đã có những thông tin tiết lộ iPhone 16 Pro Max sẽ có thay đổi lớn từ Apple

Trong khi iPhone 15 còn chưa có thông tin chính thức nào, thì đã có những tiết lộ rằng iPhone 16 Pro Max sẽ có thay đổi lớn. Đây là những thông tin bị lộ ra đầu tiên của đời iPhone sau, sau nữa của phiên bản mới nhất là iPhone 14. Hãy xem những tiến bộ công nghệ 24h mới nào mà iPhone 16 sẽ mang tới cho chúng ta ở bài viết sau.

Phiên bản iPhone 16 Pro Max sẽ có thay đổi lớn nào?

Theo các thông tin từ nhà phân tích Ross Young, một chuyên gia về công nghệ màn hình, thì iPhone 16 Pro và 16 Pro Max sau đó sẽ có "kích thước” mới vào mùa thu năm 2024. Nhưng vì iPhone 14 Pro và Pro Max đã khá lớn, và phiên bản tiếp theo (ra mắt trong năm 2023) được cho là sẽ giữ nguyên kích thước, thì việc iPhone 16 Pro Max sẽ có thay đổi lớn sẽ khó xảy ra. Các chuyên gia nói rằng nếu có thì chỉ là sự thay đổi kích thước tối thiểu mà thôi.

iPhone 16 Pro Max sẽ có thay đổi lớn
Phiên bản iPhone 16 Pro Max sẽ có thay đổi lớn nào?

Khi xét đến kích thước máy, Apple chắc chắn không thể làm cho các phiên bản Pro của iPhone 16 lớn hơn đáng kể so với người tiền nhiệm của chúng được. Vì như thế họ sẽ mạo hiểm biến chiếc iPhone thành một cái iPad. Suy ra, Apple có thể sẽ lựa chọn thiết kế kích thước iPhone 16 Pro trong vòng từ 6,2 đến 6,3 inch, còn với phiên bản Pro Max sẽ là trong khoảng từ 6,8 đến 6,9 inch.

iPhone 16 Pro Max sẽ có thay đổi lớn
Thiết kế iPhone 16 Pro Max được demo

Ngoài ra, các chuyên gia dự kiến rằng Apple sẽ làm tròn các con số 6,2x thành 6,3 và và 6,8x thành 6,9 inch để dễ tiếp thị, kích thước màn hình chính xác của hai thiết bị cầm tay dường như sẽ khá là lẻ. Tỷ lệ khung hình "tăng nhẹ" của hai thiết bị giống nhau so với bộ đôi iPhone 15 Pro và 14 Pro cũng sẽ được tiết lộ sau "hai tuần nữa", vì vậy chúng ta chắc chắn có mọi lý do để tiếp tục theo dõi các thông tin sắp được tiết lộ từ những chuyên gia liên quan tới nhà Táo.

Xem thêm:

iPhone 16 và 16 Plus sẽ có thay đổi gì không?

Mặc dù rõ ràng còn quá sớm để biết liệu iPhone 16 liệu có thể là một chiếc iPhone "thông thường" hay không, hay thậm chí là phiên bản Plus có được tung ra thị trường hay không, chuyên gia phân tích Ross Young có khả năng là sẽ có một chút thay đổi thú vị khác cho các thiết bị điện thoại thông minh ra mắt trong năm 2024 của Apple. 

iPhone 16 Pro Max sẽ có thay đổi lớn
iPhone 16 và 16 Plus sẽ có thay đổi gì không?

Các thay đổi này có thể bao gồm một phiên bản có kích thước màn hình mới, trong khoảng từ 6,1 đến 6,7 inch. Tất nhiên, những người thích việc điện thoại của họ nhỏ gọn có thể sẽ không thấy hài lòng với chiếc iPhone 16 Pro có màn hình lớn hơn 6,3 inch. Tuy vậy, đây chỉ là các suy đoán mà thôi. Chưa rõ thay đổi cho iPhone 16 có phải chỉ là kích thước hay không.

Kết luận

Theo các chuyên gia, việc iPhone 16 Pro Max sẽ có thay đổi lớn thì đã chắc chắn sẽ xảy ra, ít nhất là về phần kích thước. Nhưng còn những phần khác thì chưa có gì chắc chắn cả. Nói tóm lại, có lẽ chúng ta nên chờ và nghe nhiều hơn từ nhiều người hơn trước khi quá phấn khích hoặc quá thất vọng với những gì Apple có thể làm hoặc không làm vào mùa thu năm 2024. Hiện tại, các tin tức hot 24h vẫn chỉ tập trung vào chiếc iPhone 15 sắp ra mắt vào cuối năm mà thôi.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng