Lộ thông tin mới về iPhone 15 Pro nhưng lại khiến công chúng thất vọng

Lộ thông tin mới về iPhone 15 Pro nhưng lại khiến công chúng thất vọng

13/04/2023

354

0

Chia sẻ lên Facebook
Lộ thông tin mới về iPhone 15 Pro nhưng lại khiến công chúng thất vọng

Lộ thông tin mới về iPhone 15 Pro Nhưng lại khiến Fan của nhà táo thất vọng. Vậy Điều gì đã khiến mọi người thất vọng về iPhone 15 Pro? Cùng Công nghệ 24h cập nhật những thông tin mới nhất xoay quanh chiếc iPhone được mong chờ nhất 2023 này.

Lộ thông tin mới về iPhone 15 Pro khiến fan táo thất vọng

Lộ thông tin mới về iPhone 15 Pro
Lộ thông tin mới về iPhone 15 Pro khiến fan táo thất vọng

Spot có thể cung cấp tới 5.000 bức ảnh về thực trạng của công trường nếu được sử dụng trong các công trường xây dựng lớn. Việc này giúp các công ty xây dựng tiết kiệm được 20 giờ lao động mỗi tuần và tăng hiệu quả giám sát công nhân.

 

Trong tháng 10 năm ngoái, ông Kuo đã thông tin rằng iPhone 15 Pro sẽ được trang bị nút thể rắn. Theo ông, hai công cụ Taptic mới được tích hợp sẽ tạo ra phản hồi xúc giác để mô phỏng cảm giác nhấn nút mà không cần di chuyển chúng, tương tự như nút Home trên iPhone 7 hoặc bàn di chuột Force Touch trên MacBook mới.

 

Tuy nhiên, ông Kuo đã thông báo trong một bài đăng trên Medium vào ngày 11/4 rằng iPhone 15 Pro và 15 Pro Max vẫn sử dụng các nút vật lý truyền thống. Ông không rõ thiết kế "truyền thống" này có nghĩa là sẽ có hai nút tăng giảm âm lượng riêng biệt hay sử dụng nút âm lượng dài liền mạch như tin đồn gần đây.

 

Ông Kuo cho biết Apple còn thời gian để sửa đổi thiết kế iPhone 15 Pro do thiết bị đang trong giai đoạn kiểm tra xác thực kỹ thuật. Thông tin đảo ngược về thiết kế iPhone 15 Pro cũng được xác nhận bởi các nhà phân tích Jeff Pu và Shelly Chou dựa trên quá trình kiểm tra chuỗi cung ứng.

 

Theo các nhà phân tích, dòng iPhone 15 Pro sẽ quay trở lại thiết kế nút vật lý hiện tại do thiết kế nút thể rắn phức tạp hơn. Thiết kế nút thể rắn sẽ được dành cho dòng iPhone 16 cao cấp và sẽ được ra mắt vào năm 2024.

 

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt loạt iPhone 15 vào tháng 9 năm nay với nhiều cải tiến, bao gồm chip A17, Wi-Fi 6E, khung titan, cổng kết nối USB-C nhanh hơn, RAM lớn hơn và ống kính tiềm vọng,...

Xem thêm:

iPhone 15 khi nào được bày bán?

Lộ thông tin mới về iPhone 15 Pro
iPhone 15 khi nào được bày bán?

Bên cạnh thông tin về cấu hình, ngày phát hành của iPhone 15 series cũng đang gây tò mò cho nhiều fan hâm mộ. Thông thường, Apple sẽ công bố series mới này vào tháng 9 năm 2023, giống như các phiên bản trước đó. Thường thì ngày bán chính thức của dòng iPhone mới sẽ rơi vào ngày thứ 6 trong tuần tiếp theo sau khi công bố chính thức. Tuy nhiên, Apple cũng có thể bố trí thêm ngày giới thiệu cho các phiên bản đặc biệt, chẳng hạn như các mẫu có thiết kế hoặc màu sắc mới. Hiện tại, chúng ta đã biết được một số thông tin về ngày ra mắt iPhone 15 như sau:

  • Apple thường sẽ tổ chức buổi họp báo giới thiệu sản phẩm mới vào thứ ba hoặc thứ tư trong tuần đầu hoặc tuần thứ hai của tháng 9. Ví dụ, iPhone 14 được ra mắt vào thứ tư và iPhone 13 series ra mắt vào thứ ba.
  • Các mẫu iPhone mới sẽ được mở bán chính thức trên toàn cầu sau khoảng 1,5 tuần kể từ ngày công bố chính thức.

Xem thêm: Ứng dụng Chat GPT miễn phí trên app Askany.

Giá bán của iPhone 15 bao nhiêu?

Lộ thông tin mới về iPhone 15 Pro
Giá bán của iPhone 15 bao nhiêu?

Giá của các phiên bản iPhone 15 sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cả dung lượng bộ nhớ và các tính năng mới được tích hợp. Tuy nhiên, theo trang Gadgets Now, dòng iPhone 15 sẽ được ra mắt tại thị trường Ấn Độ vào cuối tháng 9/2023 và có giá dự kiến như sau:

  • iPhone 15 phiên bản 8GB|256GB: 66.285 INR (tương đương khoảng 19 triệu VNĐ)
  • iPhone 15 Pro phiên bản 12GB|256GB: 73.650 INR (tương đương khoảng 21 triệu VNĐ)
  • iPhone 15 Pro Max phiên bản 12GB|256GB: 103.110 INR (tương đương khoảng 29.5 triệu VNĐ).

 

Như vậy bạn đã hiểu vì sao việc lộ thông tin mới về iPhone 15 Pro lại khiến các icon thất vọng. Dù cho tin đồn là sẽ mất đi các nút vật lý nhưng thiết kế thật sự của iPhone 15 pro vẫn còn giữ lại các nút vật lý này nên chẳng có gì khác biệt so với những đời trước. Tuy nhiên để biết chiếc iPhone này thật sự có những tính năng nào cải tiến thì hãy cùng đợi đến ngày iPhone 15 Pro được ra mắt. Topchuyengia sẽ luôn cập nhật những tin tức hot nhất dành cho bạn.  

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng