Hướng dẫn khắc phục lỗi Youtube Vanced ngừng hoạt động siêu dễ

Hướng dẫn khắc phục lỗi Youtube Vanced ngừng hoạt động siêu dễ

25/04/2023

10175

0

Chia sẻ lên Facebook
Hướng dẫn khắc phục lỗi Youtube Vanced ngừng hoạt động siêu dễ

Hiện tại có vẻ như nhiều người đang muốn biết cách khắc phục lỗi Youtube Vanced ngừng hoạt động. Sau khi Youtube Premium được ra mắt ở Việt Nam thì người dùng nước ta liên tục gặp lỗi không sử dụng được Vanced nữa. Để giải quyết vấn đề này, bạn hãy làm theo các hướng dẫn từ những chuyên gia công nghệ 24h dưới đây.

Cách khắc phục lỗi Youtube Vanced ngừng hoạt động

Hiện tại để khắc phục lỗi Youtube Vanced ngừng hoạt động, bạn có thể thử 2 cách sau đây:

Sử dụng Youtube Vanced ở chế độ ẩn danh

Hiện tại thì nếu không thể sử dụng Youtube Vanced, bạn có thể thử mở lại nó trên một cửa sổ ẩn danh của trình duyệt của bạn. Hiện nay mọi trình duyệt web đều có tính năng ẩn danh nên dù cho bạn có dùng cái nào đi nữa thì cũng áp dụng cách này được. Lúc này, bạn có thể tiếp tục sử dụng Youtube Vanced nhưng cách lịch sử xem của bạn thì không còn nữa.

khắc phục lỗi Youtube Vanced ngừng hoạt động
Sử dụng Youtube Vanced ở chế độ ẩn danh

Hoặc, bạn cũng có thể thử sử dụng một gmail mới để xem Youtube Vanced. Cách này tương tự như khi bạn sử dụng trình duyệt ẩn danh nhưng thông thường Youtube Vanced sẽ tiếp tục bị lỗi nữa sau vài ngày nên đây cũng không phải là cách tối ưu.

Dùng Youtube ReVanced thay thế

Nếu không giữ lại lịch sử xem, bạn có thể chuyển qua dùng Youtube ReVanced. Youtube ReVanced là ứng dụng khách Youtube tùy chỉnh miễn phí dùng để thay thế Youtube Vanced đã ngừng sản xuất bằng cách cung cấp cho người dùng các tính năng ứng dụng tương tự và các chế độ bổ sung khác.

khắc phục lỗi Youtube Vanced ngừng hoạt động
Dùng Youtube ReVanced thay thế

Ứng dụng đi kèm với tất cả các tính năng của Youtube Premium. APK Revanced hiện đang ở giai đoạn đầu và có thể gây ra một số sự cố trên thiết bị của bạn nhưng bạn chắc chắn có thể dùng thử ứng dụng. Youtube Revanced được tích hợp rất nhiều tính năng, hầu hết các tính năng này đều giống với phiên bản tiền nhiệm của nó, Youtube Vanced.

Xem thêm:

Các lỗi hay gặp khác của Youtube Vanced

Lỗi bị chặn không cho tải ứng dụng trên điện thoại là lỗi phổ biến nhất đối với các dòng điện thoại Android. Khi bạn cố gắng cài đặt ứng dụng, một thông báo lỗi sẽ xuất hiện kèm theo thông báo “Cài đặt không thành công do người dùng chặn cài đặt”. Bạn có thể khắc phục sự cố bằng cách tắt tối ưu hóa MIUI.

  • Mở Cài đặt trên Android
  • Nhấp vào Cài đặt bổ sung
  • Bây giờ hãy tìm Tùy chọn nhà phát triển
  • Ở đây cuộn xuống Tối ưu hóa MIUI và TẮT nó đi

Ngoài ra Youtube Vanced còn hay có lỗi không thể kết nối với Internet. Để khắc phục sự cố này của Youtube Vanced, bạn hãy làm theo các bước sau:

  • Chuyển đến cài đặt Android
  • Quản lý tài khoản
  • Tài khoản có sẵn
  • Xóa tài khoản
  • Sau đó vào Youtube Vanced và đăng nhập.

Bạn sẽ được sử dụng Youtube Vanced bình thường trở lại ngay.

Youtube Vanced là gì?

khắc phục lỗi Youtube Vanced ngừng hoạt động
Youtube Vanced là gì?

Youtube Vanced là một ứng dụng Youtube dựa trên API cung cấp miễn phí tất cả các tính năng cao cấp. Ứng dụng có tất cả các chức năng cốt lõi của Ứng dụng Youtube gốc với các tính năng bổ sung sẽ khiến bạn dán mắt vào Ứng dụng Youtube Premium trên Android của mình. Bạn có thể đăng nhập bằng Tài khoản Google của mình và cũng có thể đồng bộ hóa Dữ liệu của mình với các tài khoản hiện có. Phần hay nhất về Youtube Vanced là nó có thể hoạt động cùng với ứng dụng Youtube gốc và bạn không cần phải gỡ cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động Android của mình.

Kết luận

Giờ bạn đã biết cách khắc phục lỗi Youtube Vanced ngừng hoạt động trên máy tính hoặc điện thoại của mình rồi. Đây là một ứng dụng công nghệ được nhiều người yêu thích. Hãy đón xem các mẹo công nghệ bổ ích khác ở mục tin tức hot 24h của chúng tôi.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng