Khám phá micro Saramonic Blink B2 - máy thu âm đời mới nhất hiện nay

Khám phá micro Saramonic Blink B2 - máy thu âm đời mới nhất hiện nay

08/05/2023

291

0

Chia sẻ lên Facebook
Khám phá micro Saramonic Blink B2 - máy thu âm đời mới nhất hiện nay

Bạn cần phải khám phá micro Saramonic Blink B2 nếu bạn là một nhà sáng tạo nội dung có âm thanh như làm Tiktok hay YouTube. Saramonic Blink B2 là dòng micro thu âm và ghi âm mới nhất hiện nay với màn hình cảm ứng vô cùng hiện đại đến từ công ty StreamCast Asia. Vào đầu tháng 5 thì công ty StreamCast Asia có tổ chức lễ ra mắt sản phẩm micro này. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nó trong bài review công nghệ 24h dưới đây.

Micro Saramonic Blink B2 là sản phẩm mới nhất của công ty StreamCast Asia. Thông tin này được thành lập chỉ mới vào năm 2012 nhưng đã liên tục tung ra những sản phẩm thu âm vô cùng chất lượng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

khám phá micro Saramonic Blink B2
Khám phá micro Saramonic Blink B2

Theo đó, sản phẩm micro Saramonic Blink B2 mới nhất là một giải pháp thu âm chuyên nghiệp dành cho các nhà sáng tạo nội dung có âm thanh trên Tiktok, YouTube hoặc các nền tảng khác. Bạn có thể sử dụng micro này để quay vlog, thu âm podcast, livestream, dạy, học, họp hành trực tuyến hoặc nhiều hơn thế nữa.

Xem thêm:

Saramonic Blink B2 được thiết kế là một khối hình trụ dẹp, có màn hình cảm ứng ở bên trên và bộ phát lẫn bộ thu âm. Người dùng có thể điều chỉnh những thao tác ghi âm và thu âm của họ thông qua màn hình cảm ứng này.

khám phá micro Saramonic Blink B2
Thiết kế micro Saramonic Blink B2

Ngoài ra, màn hình của micro Saramonic Blink B2 còn có chức năng hiển thị hình ảnh. Điều này sẽ giúp cho người dùng có thể cá nhân hóa thiết bị của mình bằng cách thay đổi hình nền của thiết bị cũng như tùy chỉnh nút bấm và chức năng thông qua ứng dụng liên kết trên điện thoại. Màn hình cảm ứng của micro Saramonic Blink B2 là một màn hình 36 khùng với khả năng hiển thị thông tin và hình ảnh vô cùng sắc nét.

Saramonic Blink B2 sử dụng công nghệ truyền dẫn không dây 2.4 GHz. Đây là công nghệ có khả năng tối ưu hóa chất lượng âm thanh và vẫn hoạt động ổn định ngay cả trong một môi trường có rất nhiều tần số vô tuyến.

khám phá micro Saramonic Blink B2
Tính năng của micro Saramonic Blink B2

Nhưng điểm mạnh nhất của micro Saramonic Blink B2 phải kể đến thời lượng tim vô cùng ấn tượng của nó. Khi sử dụng micro Saramonic Blink B2 thì người dùng có thể liên tục thu âm trong 24 tiếng và phát âm trong 9 tiếng. Mỗi máy sẽ đi kèm với một đế sạc và bộ thu. Một lần sạc cho mấy micro Saramonic Blink B2 là sẽ đủ để bạn sử dụng cả ngày zời.

 

Micro Saramonic Blink B2 còn được thiết kế để có thể kết hợp với tất cả các loại thiết bị di động như điện thoại, iPad hoặc cáp sạc. Đi kèm với nó còn có thể có các phụ kiện khác như đầu gắn vào máy ảnh, bông lọc gió hay nam châm để giúp cho bạn có trải nghiệm thu âm tốt nhất.

Với sản phẩm micro Saramonic Blink B2, lần đầu tiên với công ty StreamCast Asia sẽ giới thiệu chế độ Safety Mode. Chế độ này sẽ giúp cho bạn có thêm một file âm thanh bản sao ở tần số -6 dB. File âm thanh này sẽ là vật phụ trợ để đảm bảo bản thu âm của bạn có chất lượng âm thanh tốt nhất.

khám phá micro Saramonic Blink B2
Các chế độ mới của micro Saramonic Blink B2

Micro Saramonic Blink B2 cũng có tính năng lọc tạp âm tự động hoặc tùy chữ không vào một nút bấm nhỏ trên bộ phát. Bạn có thể giám sát âm thanh đang được thu trong thời gian thực. Ngoài ra, khi khóa màn hình, file âm thanh sẽ được thu liên tục mà không sợ bị dừng lại bất chợt.

Kết luận

Sau khi khám phá micro Saramonic Blink B2 tại buổi lễ ra mắt của StreamCast Asia, nhiều chuyên gia đã đồng ý rằng máy thu âm này sẽ là xu hướng mới của những nhà sáng tạo nội dung hiện nay. Điều đó đã đủ cho thấy thông qua việc micro Saramonic Blink B2 đã trở thành tin tức hot 24h qua. Máy được bán trên các kênh phân phối chính thức của StreamCast Asia với mức giá là 6.500.000 đồng.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng