Cách kiếm tiền online bằng Canva mà không cần vốn

Cách kiếm tiền online bằng Canva mà không cần vốn

21/05/2024

444

0

Chia sẻ lên Facebook
Cách kiếm tiền online bằng Canva mà không cần vốn

Bạn có biết cách kiếm tiền online bằng Canva không? Canva đã trở thành nền tảng thiết kế mà bất kỳ ai cũng tìm tới để tạo ra một tác phẩm tuyệt đẹp mà không cần hoặc có ít kỹ năng về thiết kế đồ họa. Trong bài viết sau, các chuyên gia sẽ giới thiệu đến cho bạn những cách để tìm được thu nhập từ Canva, trang web liên tục xuất hiện trên tin tức hot 24h của lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Trở thành Cộng tác viên

Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa muốn kiếm nhiều tiền hơn và được công nhận nhiều hơn, thì Canva có thể là nền tảng hoàn hảo dành cho bạn. Trở thành người đóng góp cho Canva sẽ là một cách tuyệt vời để tăng khả năng hiển thị của bạn và mang lại nhiều công việc kinh doanh hơn bằng cách giúp Canva mở rộng quy mô thư viện thành phần và phương tiện của mình.

cách kiếm tiền online bằng Canva
Trở thành Cộng tác viên

Mặc dù Canva được sử dụng bởi hơn 65 triệu người ở 179 quốc gia, nhưng nó mang đến cho công việc của bạn một thị trường hoàn toàn mới. Bạn có thể chỉ cần tải tác phẩm của mình lên và kiếm tiền online không cần vốn mỗi khi người dùng sử dụng sản phẩm của bạn khi họ thiết kế trên Canva.

Bán các mẫu Canva của bạn

Canva là một nền tảng hoàn hảo để tạo đồ họa chất lượng cho các loại hình doanh nghiệp và cá nhân khác nhau, chẳng hạn như đồ họa truyền thông xã hội, logo, biểu ngữ, sách điện tử, đồ họa thông tin, bản trình bày, sơ yếu lý lịch, tờ rơi, áp phích, danh thiếp, v.v.

 

Nếu bạn có thể thiết kế bất kỳ mẫu, yếu tố hoặc tài nguyên giáo dục nào trong các danh mục được liệt kê ở trên mà thực sự cho phép mọi người sử dụng khả năng sáng tạo của bạn, thì bạn có thể kiếm thu nhập thụ động từ thị trường Người sáng tạo của Canva.

Bán dịch vụ thiết kế của bạn

Bạn thích thiết kế đồ họa cho phương tiện truyền thông xã hội, thuyết trình, sách điện tử hoặc bất kỳ thứ gì khác và bạn đam mê những gì mình làm. Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế đồ họa, thì sẽ có nhu cầu rất lớn trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số.

cách kiếm tiền online bằng Canva
Bán dịch vụ thiết kế của bạn

Đầu tiên, bạn phải biết trình độ kỹ năng kinh nghiệm thiết kế của mình. Thứ hai, tìm những gì bạn có thể làm và định giá theo vấn đề kinh doanh mà khách hàng tiềm năng của bạn đang gặp phải.

Bán các thiết kế áo phông

Canva là một trong những trang web phổ biến nhất để thiết kế áo thun theo yêu cầu. Là một nhà thiết kế áo phông, bạn có thể tạo ra những thiết kế mà mọi người thấy thú vị và muốn mua. Bạn làm điều này bằng cách biết điều gì thu hút thị hiếu của công chúng.

 

Điều tuyệt vời nhất là Canva cung cấp khả năng thiết kế áo phông và khách hàng của bạn cũng có thể đặt áo phông cá nhân hóa chỉ với vài cú nhấp chuột và Canva sẽ giao miễn phí chúng đến tận nhà khách hàng của bạn.

 

Bạn cũng có thể dùng thử các công cụ xây dựng trang web Thương mại điện tử đơn giản như Shopify để tự tạo một trang web và bán các thiết kế áo thun của mình một cách dễ dàng.

 

Tuy nhiên, các chuyên gia MMO cho biết việc này đòi hỏi kỹ năng thiết kế ở cấp độ tài năng để lấy thiết kế đó và kiếm tiền từ nó.

Dạy Canva trên Blog và YouTube của bạn

Một trong những cách bạn có thể giúp doanh nghiệp của mình phát triển là dạy người khác cách làm mọi việc.

 

Sau cùng thì mục tiêu của bạn là luôn truyền cảm hứng cho mọi người và cho họ thấy rằng họ có thể tạo ra thứ gì đó đẹp đẽ bất kể họ ở trình độ mới bắt đầu hay nâng cao.

 

Bạn có thể chỉ cần bắt đầu một blog và chia sẻ ý tưởng cũng như cách thực hiện về Canva với khán giả của mình.

cách kiếm tiền online bằng Canva
Dạy Canva trên Blog và YouTube của bạn

YouTube mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời. Bạn có thể tạo video hướng dẫn về Canva và đặt quảng cáo YouTube trên video đó. Hơn nữa, bạn cũng có thể đặt các đường link tiếp thị liên kết trên mô tả video của mình để kiếm thêm tiền.

Kết luận

Đó là những cách kiếm tiền online bằng Canva mà bạn nên biết. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực tế việc bắt đầu sự nghiệp với Canva khá phức tạp.

 

Bạn sẽ cần tới sự tư vấn từ những chuyên gia MMO chuyên nghiệp, những người đã có nhiều kinh nghiệm trong việc kiếm tiền online từ những nền tảng này. Nơi để bạn dễ dàng gặp gỡ họ chính là ứng dụng Askany, nền tảng liên hệ chuyên gia hàng đầu hiện nay.

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng